1. รีวิว ครัวน้ำใสไหลเย็น ***ศิษย์เชฟป้อม*** 300 เมนูเป็ดย่างฮ่องกง หมูแดง เมนูใหม่ห้ามพลาด ออส่วน หอยนางรมทอดแป้งกรอบ หอยแมลงภู่ทอด แฮ่กึ่นกุ้งเต็ม หอยจ้อทำเองปูเต็ม หน่อไม้ทะเลเจี๋ยนกุ้ง หมูกรอบคั่วพริกเกลือ กระเพราเนื้อโคขุนเต็ง 300 เมนูร้านนี้ อร่อย

17 ก.ย. 2021
อาหารอร่อย รวชาติดีทุกเมนู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดไข

ลองสั่งครั้งแรกจาก Line man มา 3 เมนู จากร้อยกว่าเมนู - อาหารรสชาติดีทุกเมนูเลยค่ะ ให้เยอะมาก (กินไม่หมดค่ะ) คุณภาพดีเกินราคา - ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่สูตรฮ่องกง เส้นเหนียวนุ่ม ไก่และปลาหมึกกรอบชิ้นใหญ่มาก อร่อยมากๆ ไม่เค็ม ไม่ติดหวานเลยค่ะ มีซอสพริกให้มาด้วย - ข้าวคลุกกะปิ ข้าวไม่มีกลิ่นกะปิ แต่ได้รสชาติกะปิ เครื่องเคียงชอบหมูหวาน หอม และหวานอร่อยมากค่ะ คลุกรวมเข้ากันดีมาก - ข้าวราดไข่ข้นปู ปูมาชิ้นใหญ่และเยอะมาก ไข่ไม่แข็ง ไม่นิ่มจนเกินไป ไม่ติดเค็ม อร่อยนุ่มลิ้น เนื้อสัมผัสดีมากๆ - บรรจุภัณฑ์ แน่นหนามาก อาหารมาแบบร้อนๆเลยค่ะ - การจัดส่ง รวดเร็ว รอไม่นาน ครั้งต่อไปสั่งอีกแน่นอนค่ะ อยากลองอีกหลายเมนู

ข้าวคลุกกะปิวังหลัง
23 มิ.ย. 2022

Biggie Ka
11 มิ.ย. 2023
ร้านอาหารรสชาติดี ราคาไม่แพงเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมู, ไก่ย่างเขาสวนกวาง, ตำปูปลาร้า

อาหารใกล้บ้านเคยสั่งใน LINE MAN มาลองชิมรสชาติใช้ได้เลยมานั่งทานที่ร้านราคาจะถูกกว่า พนักงานบริการดีเมนูหลากหลายมีทั้งส้มตำและอาหารตามสั่ง อยากให้มาลองทานกันเยอะๆราคาเริ่มต้น 50 บาท ทานหมดนี่ไม่ถึง 300 ถือว่าโอเคเลยในราคาอยู่ปัจจุบันนี้ ที่สำคัญบริการดีอาหารอร่อยก็โอเคแล้ว มาลองกันจ้า วันหลังมาลองเมนูอื่นอีกดูเพิ่มเติม

อาหารหลากหลายราคาไม่แพงข้าวผัดอร่อย รสชาติดีมากกกก ชอบข้าวผัดรสชาติแบบนี้ส้มตำปูปลาร้า ดีงาม นัวมากไก่ย่างเขาสวนกวาง หนังกรอบ สุดๆอร่อยกินคู่ส้มตำยำวุ้นเส้น รสชาตยังกลางๆ
Callhole Callhole
26 ก.พ. 2020
ร้านเรียบๆ บริการดี ราคากันเอง อยากทานอะไรมีเกือบหมด ตั้งแต่ ข้าวแกง เตี๋ยวหมูตุ๋น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดนำ้ปลา, เมืี่ยงปลาเผา CP หมักสมุนไพรหอมอร่อยถูกหลักโภชนาการ เผาใหม่ทุกตัว ต้องรอ 30 นาทีค่ะ

ประทับใจความสดอร่อยของเมี่ยงปลาเผา CP น้ำจิ้มอร่อยมาก เนื้อปลาสดใหม่อร่อย ยำหมูยอ ใช้วัถุดิบดีมากๆๆ อร่อยต้องลอง ราคาไม่แพงด้วย หมี่กระเฉดอร่อย เตี๋ยวคั่วไก่แนวคั่วไก่แดงหอมกะทะเหล็ก ข้าวผัดปูให้ปูเหมือนในร้านใหญ่ ราคาแค่ 90 บาท ตำยำกุ้งนำ้ข้นราชาติอร่อยดูเพิ่มเติม

อร่อยมาก เมี่ยงปลาเผา ปลากะพงทอดน้ำปลา เตี๋ยวคั่วไก่ไฟแดงแบบเยาวราช
1 มี.ค. 2020
mมณฑิชา
13 พ.ค. 2023
อาหารอร่อยมาก บริการดี รวดเร็ว บรรยากาศดีมาก
Neung Krup
21 ส.ค. 2022
ปลากระพงทอด(นิ่มดี เคี้ยวง่าย นำ้จิ้มจืด) ต้มยำนำ้ข้น(นึกว่ากินนมข้นจืด) โดยรวมเหมาะกับผู้สูงที่ไม่ทานอาหารรสจัดจ้าน
Wasan Chokelarb
13 ธ.ค. 2020