3.5

รีวิว Seoul Max

15 พ.ค. 2017
ไก่ทอดเกาหลีแบบเผ็ด รสจัดจ้าน ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ไก่ทอดเกาหลี มี 2 แบบ มีแบบหวานกับเผ็ด แต่ส่วนตัวชอบแบบเผ็ดมากกว่า รสชาติจัดจานมาก เชื่อว่าหลายๆคนต้องชอบแน่ๆ ถ้ามีข้าวเหนียวด้วยจะมีความสุขมาก ที่เหลือสั่งเมนูอื่นไม่เยอะ เน้นไก่ทอด มี ข้าวยำเกาหลี หมี่จาจังเมียน หมูผัดบูโกกิ รวมๆถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
LunnyToon
28 ก.ย. 2017
บุฟเฟ่ไก่ทอดเกาหลี รสชาติอร่อยเทียบร้านดัง! ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋ากว่าเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกาหลี(เผ็ด), ซุปกิมจิ (79฿), กิมจิ

ได้ยินชื่อเสียงมานานสำหรับร้านบุฟเฟ่อาหารเกาหลีในราคา 259 บาท ซึ่งมีอาหารให้เลือกทานหลายอย่างมาก เราเลยปักมุดไว้ มีโอกาศได้ผ่านไปแถววังหิน จึงต้องแวะลอง ข้างร้านมีที่จอดรถสะดวกสบายเลยค่ะ ภายในร้านมีกว้างขวางดี บริการก้อดีมาก อาหารออกรวดเร็วมากค่ะ ทำมาเสริฟ์ร้อนๆทุกจาน ราคา 259฿ นอกจากจะมีไก่ทอดสไตล์เกาหลี ปรุงรสชาติให้ถูกปากคนไทยมีหลายรสชาติให้เลือกทานและยังมีอาหารให้เลือกมากมาย เช่น พิซซ่าเก...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48.2k
20 ก.ย. 2017
บุฟเฟ่ต์ไก่กรอบเกาหลี ราคาถูกมากกกๆๆ

ร้าน Seoul Max [ลาดพร้าว-วังหิน 85] จัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์ไก่กรอบเกาหลี หลากหลายรสชาติ เลือกได้ตามความชอบแบบไม่อั้น และยังมีเมนูอาหารเกาหลีอีกมากมาย ที่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ด้วย 🇰🇷 🇰🇷 🇰🇷 🇰🇷 🇰🇷 🇰🇷 🇰🇷 🇰🇷 🇰🇷 🇰🇷 - ไก่กรอบเกาหลี ที่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ จะมีให้เลือกถึง 3 แบบ ทั้งแบบ Honey ทั้ง Spicy และสูตรเด็ดเฉพาะของ Seoul Max เอง ทุกแบบทอดมาแบบกรอบนอก นุ่มใน เนื้อไก่ไม่แห้ง ชุ่ม...อ่านต่อ

JoyMymelody
19 มิ.ย. 2018
บุฟเฟ่ต์เกาหลี จัดเต็มได้ทั้งปิ้งย่างและชาบู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดชาร์โคล, พูแด ชีเก (หม้อไฟ), ข้าวผัดกิมจิ, ไก่ทอดชีส, จาจังมยอน, ไข่ม้วนเกาหลี, ยำสาหร่าย

ทานเกาหลีกันสักหน่อย ร้านจะอยู่ริมถนนลาดพร้าว-วังหิน ใกล้ซอย ลาดพร้าววังหิน 85 หาไม่ยาก มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ ที่นี่จะมีทั้งแบบ A La Carte และแบบบุฟเฟต์ให้ทาน ใครหิวๆก็จัดบุฟเฟต์กันเลยค่ะ ซึ่งราคาบุฟเฟต์จะมี 2 ราคา คือ 259 บาท และ 359 บาท ทานได้ 1 ชั่วโมงครึ่งค่ะ จอยจ้าทานทั้งที ขอแบบเต็มที่ที่ราคา 359 บาทกันเลยค่ะ ซึ่งจะเมนูเพิ่มมา คือ เนื้อสไลด์ เนื้อหมักงา กุ้งกระเด้ง กุ้งตัวเล็กทอด ทัค...อ่านต่อ

3 ก.ย. 2017
อาหารเกาหลี ราคาไม่แพง มีทั้งแบบ A La Carte และ Buffet
Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
21 มิ.ย. 2018
บุฟเฟ่ต์สไตล์เกาหลี เริ่มต้นที่ 259 บาท ทานได้ชั่วโมงครึ่ง อิ่มอร่อยสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกาหลี(กรอบ), ไก่ทอดเกาหลี(เผ็ด), ไก่ทอดเกาหลี(หวาน), ไก่ทอดเกาหลี รสสไปซี่ รสหวาน ชาโคล, Strawberry Granita (39฿), จาจังมยอน (หมี่ดำเกาหลี), พูแด ชีเก (หม้อไฟ), กิมจิ, ไข่ม้วนเกาหลี, ยำสาหร่าย

ร้าน Seoul Max ตั้งอยู่ปากซอยลาดพร้าว-วังหิน 85 มีที่จอดรถสะดวกสบายดีค่ะ ร้านตกแต่งโทนดิบๆ สีปูนและดำ เมนูของทางร้านจะมีทั้งแบบบุเฟ่ต์ราคาเริ่มต้นที่ 259 บาท และ 359 บาท ทานได้ชั่วโมงครึ่ง รวมทั้งแบบ A La Carte เลือกทานกันได้ตามชอบเลยค่ะ เลือกแบบ 359 บาท จะครอบคลุมมากกว่าเพราะได้ทานทุกอย่างทั้งอาหารคาวที่เพิ่มขึ้นอย่าง เนื้อสไลด์ เนื้อหมักงา กุ้งกระเด้ง กุ้งตัวเล็กทอด ต๊อกโบกิชีส ไก่ทอดชีส ไ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
24 มิ.ย. 2018
อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับบุฟเฟต์ชาบูปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่ Seoul Max
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พูแด ชีเก (หม้อไฟ), กิมจิ, ข้าวผัดกิมจิ, ต๊อกโบกี, ไข่ม้วนเกาหลี, ยำสาหร่าย, ไก่ทอดเกาหลีรสหวานและเผ็ด, ไก่ทอดเกาหลีชาร์โคลและชีส

ปกติจะไม่ค่อยได้ทานบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชาบูเท่าไหร่เพราะจะเน้นของหวานมากกว่า แต่ที่ Seoul max ร้านปิ้งย่างชาบูสไตล์เกาหลีเค้ามีของหวานน่าสนใจอย่างบิงซูรวมในบุฟให้สั่งได้ แถมถ้าไม่อยากทานบุฟเฟ่ต์ก้อมีเมนู a la carte ให้สั่งได้เช่นกันค่ะ # ที่ตั้ง # อยู่ริมถนนใกล้ซ.ลาดพร้าววังหิน 85 มีที่จอดรถข้างๆร้านให้จอดได้ฟรีค่ะ บุฟเฟ่ต์จะมีให้เลือก 2 ราคา คือ 259 และ 359 บาท มีเวลาทาน 1 ชม.ครึ่ง ครั้งนี้เราเล...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
21 มิ.ย. 2018
Buffet ชาบู ปิ้งย่าง สไตล์ Korea ราคาคุ้มมม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พูแด ชีเก (หม้อไฟ), ข้าวผัดกิมจิ, ยำสาหร่าย, Budaej Jigae พูแดชีเก, ไก่ทอดชีส + ไก่ทอดชาโคล, ไก่ทอดหวาน + ไก่ทอดสไปซี่, ต๊อกโบกิ

🐥Seoul Max (โซลแมค)🐥 - กลับมาทานเป็นครั้งที่ 2 ก็ยังอร่อยถูกใจเช่นเคยเพิ่มเติมคือมีเมนูเพิ่มขึ้น มีชาบูปิ้งย่างและบิงซูด้วยค่ะ คราวนี้ชวนเพื่อนๆมาทานกัน 4 คน เลือกสั่ง Buffet ราคาหัวละ359฿ ความหลากหลายของเมนูและราคาถือว่าไม่แพงเลย คุ้มมากค่ะ ถ้าบ้านใกล้คงแวะไปทานเรื่อยๆ 🍽 Buffet ชาบู ปิ้ง ย่าง สไตล์เกาหลี All-You-Can-Eat (90นาที) - 259฿ (เฉพาะเมนูที่เป็นสีดำ) - 359฿ (รวมเ...อ่านต่อ

28 ส.ค. 2017
ไก่ทอดเกาหลีรสสไปซี่ ร้านนี้อร่อยยมั๊กก มีบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลีสุดคุ้มม ถูกกเวอร์ ใครอยู่แถววังหินต้องไปลอง