4.1

รีวิว Lek Massage Bangkok เล็กมาสสาจ BTS Asoke อโศก

P.
3 ธ.ค. 2025
Massage Asoke Area.

ร้านนวดติดBTSอโศก Mrt สุขุมวิท. เดินทางสะดวก ร้านสะอาด และพนักงานมืออาชีพ แนะนำเลย

Tiger Cry
26 มี.ค. 2025
ร้านนวดใกล้บีทีเอสอโศก
ราคา: THB 300

Lek massage สาขาอโศก สามารถเดินทางมาได้โดยรถไฟรถไฟฟ้าบีทีเอสลงสถานีอโศก ทางออก ฝั่งที่จะไปตึก exchange tower ร้านนวดที่มีสาขามากมายในกรุงเทพ มีนวดครบวงจรและบางสาขามีออนเซ็น และทำเล็บ บรรยากาศด้านในให้ความผ่อนคลายดี มีกลิ่นหอมของอาโรม่า ได้รับการต้อนรับจากพนักงานอย่างดี หมอนวดฝีมือค่อนข้างดี บริการดี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

16 ธ.ค. 2025
ไปมาเมื่อวันก่อน แม่หมอน่ารักมาก แนะนำการนวดได้ดีเลยค่ะ
Saralee Bunyuedh
13 ธ.ค. 2025
Great massage!
ราคา: THB 1,200

I have a massage today. I tried thai massage and aroma oil massage package and it's turned out great! Recommended!อ่านต่อ

13 ธ.ค. 2025
ดีมาก พนักงานน่ารัก มาอีกแน่นอน
mxnjxeunyok.-
ร้านนวดดีๆที่อโศก
ราคา: THB 450

มานวดเท้ากับเพื่อนที่นี่คนละชั่วโมง นวดดีมากเลยค่ะ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม คุยดี ราคาไม่แพงสำหรับแถวนี้ค่ะ แนะนำค่ะอ่านต่อ

6 ธ.ค. 2025
แนะนำค่ะ เดินทางสะดวก ใกล้ Bts บรรยากาศร้านดี นวดดี มีบริการทำเล็บ และ sleep salon