- รีวิว ยำวุ้นเส้นโบราณบ้านยาย โกลเด้นทาว ซอย2

แซ่บตำ ยำยำยั่ว ครัวตามสั่ง ซอยพึงมี25 : ยำมะม่วงพอกินได้
ยำมะม่วงปลากรอบ ร้านนี้พอกินได้ หนักหวานๆ เผ็ดๆ มะม่วงที่ใช้ยำไม่กรอบอ่ะ ส่วนตัวเรยไม่ชอบ ให้เนื้อปลากรอบและมะม่วง ปริมาณเหมาะกับราคา ลองสั่งกลับบ้านมาก็ยังรสชาติใช้ได้เลย ...... ร้านนี้มีส่งGrabด้วยนะ

ลองสั่งครั้งแรก แอบติดใจยำ
ลองสั่งมาทานดูเพราะไม่ไกลบ้านมากค่ะ สั่งเย็นวันศุกร์ ประมาณ 40 นาทีพี่ไลน์แมนก็มาถึง ทันใจมาก รอบนี้ลองสั่ง 2 เมนู คือยำกุ้งสด+ไข่แดง และปูทะเลไข่ดองตัวเล็ก ถูกใจยำมากค่ะ กุ้งสดตัวใหญ่ดี ไข่แดงหั่นครึ่ง รสชาดดีไม่มีกลิ่น น้ำยำรสออกหวาน บีบมะนาวเข้าไปก็อร่อยค่ะ อันนี้ติดใจๆ ปูทะเลไข่ดอง อันนี้ปูสดดีนะคะ ไม่มีกลิ่นคาว ไข่ก็ตู้มดี เนื้อปูหวานอร่อย น้ำจิ้มให้น้อยไปนิดแต่รสชาดโอเคค่ะ ทางร้านแพคข...อ่านต่อ
คุณภาพแย่มากค่ะ สั่งยำคอหมูแทบไม่มีเนื้อเลยมีแต่มันหมูมา ยำปูม้าตัวเล็กมากเท่ากับร้านตลาดที่ขาย 60-80 บาท
อาหารคุณภาพไม่สมราคา สั่งไปทั้งหมด 800 กุ้ง 450 โอเคพอได้ แต่ยำปูม้ากับยำคอหมูคือแย่ขั้นสุด ตลาดแถวบ้านยังดีและอร่อยกว่าค่ะ ยำคอหมูคือไม่มีเนื้อมาเลยมีแต่มันแบบก้อนๆตามรูปมา ส่วยยำปูม้าได้ปูตัวเล็กๆตัวเดียวแต่ราคา 200 คือไม่ได้ค่ะ อยากไปลองไปดูยำดีๆตามห้าง ราคา 200 คือต้องปูไซส์กลางขึ้น คือไม่ประทับใจมากค่ะ ไม่สั่งและไม่แนะนำต่อด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
ไม่แนะนำค่ะ แพงและน้อยมาก
แย่มากค่ะ สั่งมาอาหารไม่เหมือนในรูป ไม่ได้หวังให้เหมือนในรูปเป๊ะ แต่ในรูปแบบ และ ปริมาณ คนละเรื่องเลยค่ะ ยำได้น้อยมากกกกเทียบกับราคาที่จ่ายไป ส่งน หมูสามชั้นทอดคนละเรื่องกับรูปค่ะ แพงแต่ไม่ประทับใจเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวไม่สุก
ข้าวสวยไม่สุก มีความแข็งมาก อาหารรสชาติปรกติ ไม่แย่ค่ะ ไข่ข้นไม่มีกลิ่นหอมเนยหรือนม โกรธตรงที่สั่งผ่านไลน์แมนใช้โครงการรัฐจ่าย ราคา 80.- แต่ทานไปได้แต่นิดเดียวกับกับที่เป็นไข่ข้นกระเพราหมูสับ 🙁ดูเพิ่มเติม