- รีวิว Starz Diner - The Great Charcoal BBQ Buffet. Hard Rock Hotel Pattaya

"Starz Diner - Hard Rock Hotel Pattaya” The Great Charcoal BBQ Buffet in Pattaya !! ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณวงในชลบุรี ที่จัดงานดีๆ ให้นักชิมอย่างพวกเราได้มาลองทานร้านอาหารดีๆ อย่างนี้ สำหรับร้านอาหารที่ได้มาลองทานวันนี้เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในโรงแรม และเป็นแบบบุฟเฟต์ เป็นอย่างไรกับร้านอาหารร้านนี้ไปดูรีวิวกันเลยครับ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 18:30 - 21:30 💰 ราคา : 788 บาท/คน วันอาทิตย์ - ศุกร์ 1,299 บาท/คน วันเสาร์ 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในโรงแรม Hard Rock ชั้นล่าง การเดินทางมาที่ร้าน เริ่มต้นจากถนนพัทยาเหนือ ตรงมาเรื่อยๆ จนถึงถนนเลียบชายหาด เส้นทางจะบังคับเลี้ยวซ้ายไปตามถนน ขับตามถนนเลียบชายหาดไปเรื่อยๆ จะเจอทางเลี้ยวเพื่อไปพัทยากลางให้เลี้ยวซ้ายไป จากนั้นจะเจอถนนพัทยาสายสอง เลี้ยวซ้ายไปถนนพัทยาสายสอง ทางเข้าโรงแรมจะอยู่ทางซ้ายมือ เมื่อเลี้ยวเข้าไปแล้วให้จอดในที่จอดของโรงแรม แล้วเดินไปสอบถาม reception ได้เลยครับ 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นร้านอาหารในโรงแรม ที่เป็นห้องอาหารที่ค่อนข้างใหญ่ รองรับลูกค้าได้เยอะ การตกแต่งร้านสวยงาม ไลน์อาหารบุฟเฟต์แบ่งเป็นสัดส่วน ลงตัว และมีให้เลือกเยอะมาก การบริการและความสะอาดของทางร้านได้มาจนฐานระดับโรงแรม 📖Menu รายการอาหาร : รายการอาหารของทางร้านเป็นอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ ที่มีทั้ง อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารอิตาเลี่ยน อาหารยุโรป cold cut และ ขนมต่างๆ แต่รายการอาหารที่เป็น Highlight ของทางห้องอาหารนี้คือ Charcoal BBQ ครับ เนื่องจากรายการอาหารของทางห้องอาหารมีเยอะมาก และหลากหลาย จึงขอแนะนำรายการอาหารที่ชอบดังนี้ 1. Charcoal BBQ ทางร้านจะให้เนื้อต่างๆ ผลไม้ ผัก มาปิ้งย่าง แบบบาบีคิว ด้วยไฟอ่อนๆ ให้เนื้อค่อยๆ สุก ส่งกลิ่นหอม เวลาทานทางร้านจะเอามาเสิร์ฟถึงที่โต๊ะ ทานกับน้ำซอสของทางร้าน อร่อย เข้ากันเป็นอย่างดี 2. Cold Cut & Cheese อาหารที่เป็นของทางเล่นจำพวก แฮมต่างๆ ทางร้านสไลด์บางๆ วางไว้คู่กับเครื่องเคียง ทานแล้วเข้ากัน ส่วนทางด้านชีส มีให้เลือกหลากหลาย แต่ตัวที่ชอบคือ ชีสที่เอามาลนไฟ แล้วให้ละลาย ทานแล้วได้รสชาติชีสเต็มๆ 3. ของหวาน ทางร้านมีให้เลือกเยอะมาก ทั้ง เค้ก ไอศกรีม ผลไม้ ขนมอบ ขนมปัง ใครชอบแบบไหนเลือกทานได้ตามใจชอบครับ ส่วนตัวคิดว่าขนมหลายๆ อย่างอร่อยใช้ได้เลย 🔑สรุป : โดยรวม ร้านอาหารร้านนี้เป็นร้านอาหารบุฟเฟต์ในโรงแรม การบริการ บรรยากาศ ความสะอาดได้มาตรฐานระดับโรงแรม ราคาสูงแต่เหมาะสม รสชาติอาหารอร่อยใช้ได้ เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!
อาหารเช้าแบบ a la carte บุฟเฟ่ต์ที่ Hard Rock พัทยา
ช่วงนี้หลายๆโรงแรมยังคงไม่เปิดบริการบุฟเฟ่ต์เพื่อความปลอดภัยตามาตรการป้องกันโควิด เรามาพักที่โรงแรม Hard Rock พัทยา ก็เลยอดทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ได้ทานเป็น all you can eat set menu และ a la carte ที่พนักงานจะมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะแทนค่ะ เมนูมีให้เลือกหลาดหลายใช้ได้ ทั้งเซตยุโรปซึ่งจะมีเบเกอรี่ ซีเรียล โยเกิร์ต น้ำผลไม้ เซตอเมริกันมีไข่แบบต่างๆทานคู่ไส้กรอก เบคอน เห็ด มะเขือเทศ เบคบีนส์ อาหารไทยจานเ...อ่านต่อ
อร่อยหลายหลากสไตล์
บุฟเฟ่จัดเต็มมากทั้ง BBQ ซีฟู๊ด ซูชิ เทปันยากิ สลัดผักหรืออาหาร พวกของหวานมีให้เลือกทานมากมายเยอะมากจริงๆ แต่เมนูที่เราปลื้มปริ่มมากคือBBQปีกไก่หมักเครื่องเทศอินเดีย หมักได้ถึวเครื่องมากและย่างมาได้สุกพอดีมีความฉ่ำของปีกไก่กำลังดีไม่แห้งแข็ง เมนูเวอร์จิเนียแฮมก็เริ่ดแฮมหอมมากๆนุ่มด้วย หรือแซลมอนรมควันกับชีสทั้งหลายก็ดี ใครชอบชีสที่ฟินตายเลย ใครชอบแนวผักหน่อยก็สลัดบาร์เลยผักสดกรอบทานกับBBQคือดีช...อ่านต่อ
バーベキューポークは絶品!
ハードロックホテルに宿泊していたので、外に食べに行くのもしんどくてホテル内のビュッフェへ。土曜日夜はけっこうお高めだけど…でも大満足の内容でした! 串焼きのポークとチキンはテーブルまで来てサーブしてくれた。これが熱々で柔らかくて美味しい! 豚の丸焼きがあるので、見るのが苦手な方は注意。笑 デザートも種類豊富。チョコレートフォンデュもあったよ。アイスもトッピングを選んでその場で作ってくれます。 店員さんがフレンドリーで、お皿交換も頻繁にしてくれました。 キッズチェア、食器もあり。何気にインドカレーが美味しかったです!ดูเพิ่มเติม
หลงรักบุฟเฟ่ที่นี่สุดๆ
สำหรับเราขอยกให้ห้องอาหารนี้เป็นอันดับต้นต้นของบุฟเฟ่ต์ในพัทยาที่จะนึกถึงเลยค่ะ ราคาไม่แรงเมื่อเทียบกับคุณภาพและปริมาณความหลากหลายของเมนูอาหารแล้วต้องยกให้เลยค่ะ บุฟเฟ่มีทุกวันถ้าวันเสาร์ราคาจะสูงขึ้นมานิดนึงแต่ว่าก็จะมีเนื้อและอาหารทะเลเพิ่มขึ้นมา ไฮไลท์อยู่ตรงที่มีบาร์บีคิวมาเดินเสร็จตามโต๊ะกันเลยทีเดียวพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสน่ารักมาก เสิร์ไปเชียร์ไปให้ทานกันเพิ่มไม่อิ่มไม่กลับเลยทีเดียวค่ะดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ที่จัดว่าคุ้มค่าสมราคามากๆค่ะ
Starz Diner สตาร์ซ ไดเนอร์ เป็นอีก 1 ห้องอาหารของโรงแรมฮาร์ดร็อก พัทยา ได้มีโอกาสมาร่วมดินเนอร์ ในส่วนของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เมื่อช่วงก่อนกลางเดือนที่ผ่านมา ดองรีวิวไว้จนลืม ห้องอาหารอยู่ชั้น 1 เดินผ่านล็อบบี้ออกมาทางไปสระว่ายน้ำมองซ้ายมือ ใช่เลยค่ะ บรรยากาศดีค่ะ แบ่งโซนเป็นสัดส่วน ถ้ามากับครอบครัว เพื่อนฝูง คนที่สนิท ขอบอกเลยจะเป็นการทานอาหารมื้อค่ำที่สนุก ครบครันมาก ห้องแอร์เย็นฉ่ำ น้องๆพนักงาน...อ่านต่อ