รีวิว Kusatsu Onsen ชลบุรี

23 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
นอนแช่ออนเซ็นต่อด้วยนวดอโรม่า~~~ฟิน

เรื่องมันเกิดจากผมขี้เกียจไปแช่ออนเซ็นถึงศรีราชาครับ เลยหาใกล้ๆจึงเจอที่นี่ เนื่องจากบริเวณนี้ของกินเยอะมากครับ ผมเลยแพลนจะหาอะไรกินก่อนแล้วค่อยแวะแช่ออนเซ็นครับ ร้านนี้อยู่ตรงหัวมุมของทางเลี้ยวไปออกเส้นสุขุมวิท ที่เรียกว่าแยกข้าวหลามครับ ทางเข้าจะมีที่จอดด้านหน้าร้าน และฝั่งตรงข้ามครับ โดยฝั่งตรงข้ามจะมีเสา โอโทริเรียงรายครับละด่านในจะมีศาลเจ้า (เดี๋ยวไปอีกรอบจะ edit เพิ่มครับ) เข้ามาด้านในร้านจะมีที่นั่งเยอะเลยครับ ขั้นแรกให้เราไปติดต่อเคาร์เตอร์เลยครับ หลังจากนั้นน้องพนักงานจะแนะนำที่เก็บรองเท้า และให้เราเลือกยูกาตะ พร้อมสายรัดข้อมือเพื่อเปิดตู้เก็บของครับ หลังเสร็จหากท่านมาครั้งแรกน้องพนักงานจะพาไปแนะนำการใช้งาน ***สำคัญ*** ตามมารยาทญี่ปุ่นนะครับการเข้าห้องอาบน้ำจะมีแค่ผ้าผืนเดียวครับและห้ามเอายูกาตะเข้าห้องอาบน้ำ.....แต่ทีนี้เค้าจะมีกางเกงในแบบครั้งเดียวทิ้งให้ครับ หรือของทางผู้หญิงก็มี แต่ยูกาตะและผ้าเช็ดตัวห้ามนะครับ โดยในห้องน้ำไม่สามารถถ่ายรูปได้ครับ และก่อนแช่เราต้องอาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดก่อนด้วยครับ .....คำแนะนำจากผมนะครับ..การมาที่นี่ผมแนะนำให้ซื้อ course คือ แช่น้ำพร้อมนวดครับ ราคาอยู่ที่ไม่เกิน 1500 บาทต่อคอร์สครับ รีวิวนี้หากตกหล่นยังไงเดียวผมมาเพิ่มอีกครั้งนะครับ สำหรับผมที่นี่แนะนำครับ คุ้มค่าและราคา

ราคา: คอร์สแช่น้ำรวมนวด 2ชม. ไม่เกิน 1500 บาท
อื่นๆ
หน้าทางเข้า
อื่นๆ
เคาร์เตอร์เพื่อแจ้งข้อกำหนดและวิธีการใช้บริการครับ
อื่นๆ
ลานจอดรถ
อื่นๆ
อื่นๆ
จุดต่งตัวหลังแช่ออนเซ็น
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ราคา กล้องสั่นๆหน่อยนะครับขอโทษด้วย
อื่นๆ
ร้านอาหารหน้าทางเข้า เผื่อหิวก่อนนวด
อื่นๆ
อื่นๆ
ทางเข้าสวยๆ สามารถเข้ามาเพื่อไหว้ขอพรได้ครับ
อื่นๆ
จากป้ายนี้บอกว่า เทพเจ้าไดโกกุ มาจากวัดจิ้งจอกนะครับ
อื่นๆ
อื่นๆ
ขอให้ร่ำรวยๆคร๊าบบบ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.ย. 2019

นอนแช่ออนเซ็นต่อด้วยนวดอโรม่า~~~ฟิน

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีมากค่ะ แนะนำให้แช่ออนเซนและนวดต่อ

แนะนำให้จองก่อนเข้ามา เข้ามาจะมีที่เก็บรองเท้าาให้ ขึ้นไปชั้น2 จะเป็นVip onsen ชั้น3 เป็นรวม มีเสริฟ์น้ำดื่ม2 ขวด+ น้ำหวาน + เค้ก1 ชิ้น สั่งเพิ่มได้... มีให้เลือก onsen+นวด หรือ onsen + spa ห้องกว้างดี private แนะนำ หลังเสร็จมีให้เลือกน้ำมะตูม หรือ น้ำขิง และให้ประเมิน พนง. ออกมาด้านหน้ามีร้านคาเฟ่ญี่ปุ่น ขึ้นไปชั้นบนมีร้านซูชิ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
4 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
แช่ออนเซ็น Kusatsu Onsen@ชลบุรี😁😁

Kusatsu Onsen แช่ออนเซ็นที่จังหวัดชลบุรี มากันสามคนอยากแช่ด้วยกัน จึงเลือกเป็นห้อง VIP ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นสองคนราคา 1990 บาทคนที่สาม +350 ให้เวลา 2 ชมแถมน้ำดื่ม ถ้าแช่แบบห้องรวมจะแยกห้องผู้ชาย, ผู้หญืง ค่าบริการคนละ 490 บาทแช่ได้ทั้งวัน หลังจากเลือกห้องแช่ออนเซ็นแล้ว พนักงานจะให้เลือกชุดยูกาตะ ไว้สำหรับใส่ตอนพักแช่น้ำ(ใส่ถ่ายรูปให้เข้าธีม) ในห้อง VIP จะมี 2 บ่อคือบ่อน้ำร้อน และบ่อน้ำเย็นให้แ...

อ่านต่อ »
35 Likes1 Comment
Share
19 พ.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ดีใจที่ชลบุรีใกล้ๆบางแสนมีออนเซนสักที

ดีใจมากที่ชลบุรีมีออนเซนกับเค้าสักที วันนี้เลยรีบมาลองใช้บริการ โดยราคาอยู่ที่ 490 บาทเริ่มจาก ก้าวแรกที่เราเดินเข้าร้าน จะได้กลิ่นหอมจากสมุนไพร เพลงเบาๆ ทำให้ผ่อนคลาย😌 พอเข้าไปเราจะได้เจอกับ Reception เราก็ไปเลือกว่าเราจะลงออนเซนอย่างเดียว หรือจะซื้อเป็นแพ็คเกจนวดไทย นวดอโรม่า หรือแม้กระทั่งคอร์สต่อยมวยก็มี จากนั้นก็จะได้ข้อมือ ระบบRFID ใช้สแกน เพื่อใช้ไปเปิดล็อคเกอร์เก็บของ ซึ่งใช้คล้องข้อมื...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
2 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ออนเซน บางแสนก็มี

ใครว่าจะแช่ออนเซนต้องไปถึงญี่ปุ่น ที่นี่ก็มีออนเซนจ้า บางแสนนิเอง พิกัดหาไม่ยากเลย อยู่ตรงหัวมุมถนนตัดระหว่างเส้นข้าวหลาม กับเส้นเลี่ยงเมืองเลย ออนเซนครั้ง 490 บาท อยู่ได้ทั้งวันทั้งคืน จะแช่กี่ครั้งก็ตามสบายเลยจ้า มีห้องนอนให้นอนพักด้วยนะ มีอาหารให้ทาน สั่งมาแก้หิวได้ด้วย คือมันดีงามอ่ะ พูดเลย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like2 Comments
Share
14 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
พนักงานบริการดีมาก​ สถานที่และอุปกรณ์ดี​มาก​ คุ้มค่าเงินทุกบาท
ทางเข้าออนเซนชาย
ที่รับรองลูกค้า

0 Like0 Comment
Share