3.6
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 16 ก.ค. 2026 เวลา 9:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเจ๊ลี้

sai_khim
2 เม.ย. 2017
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูเด้งๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูธรรมดา(แห้ง,น้ำ)

ร้านกว้างขวางมีหลายโต๊ะ เวลาไปตอนเที่ยงคนเยอะๆ อาหารอาจจะออกช้าหน่อยนะ วันนั้นสั่งไวไวน้ำลูกชิ้นหมูไป รสชาติดีนะคะ ปริมาณไม่มากไม่น้อยนะ แต่ไม่อิ่ม 555 ไปทีไรต้องมีสั่งพวกลวกจิ้มมากินเพิ่ม ไม่งั้นก็ไม่อิ่มอ่ะ

Padipat.N
2 ม.ค. 2025
ร้านก๋วยเตี๋ยวในเมืองสุโขทัย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เนื้อตุ๋น

ชื่อร้าน : ก๋วยเตี๋ยวเจ๊ลี้ เมนูที่ได้มาลอง : บะหมี่เนื้อตุ๋น 50 บาท ความเห็น : ถ้าใครหาก๋วยเตี๋ยวเนื้อทานในเมืองสุโขทัยลองมาแวะร้านนี้ครับ ในร้านมีก๋วยเตี๋ยวหมู เนื้อ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากาย ซึ่งได้มาลองเมนูบะหมี่เนื้อตุ๋นชิมน้ำซุปแล้วรสชาติใช้ได้เลยครับ ใครหาร้านก๋วยเตี๋ยวทานลองมาแวะทานกันเด้อ เวลาเปิด- ปิดร้าน : 8.00-15.00 เบอร์โทรร้าน : 055-612-701ดูเพิ่มเติม

Phorn_kitchen
10 ธ.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวมื้อกลางวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลากราย

ก๋วยเตี๋ยวเจ๊ลี้ มีทั้งลูกชิ้นหมู / ลูกชิ้นปลากราย / หมูหมัก เมนูของทานเล่นก็เยอะ เกี๊ยวทอด / ขนมจีบ / กุ่ยช่าย ของฝาก หมูฝอยก็อร่อยค่ะ ขนมก็มีหลายอย่าง เยอะไปหมด เมนูที่ชอบ ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้ม สั่งกลับบ้าน กิโลละ400 บาท ได้น้ำจิ้มรสแซ่บมาด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Cat Suthrathip Ele
17 ก.ย. 2019
อิ่มท้องยามบ่าย ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย เจ้าเก่าจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย, หมี่ขาวลูกชิ้นปลากราย, เกาเหลารวมหมู, ขนมจีบ, เกี๋ยวทอด, ขนมกุ่ยช่าย

ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเจ้ลี้. เป็นร้านที่เปิดขาย ในช่วงสาย ถึงบ่าย คะ เมนูเด็ด ของทางร้าน ก็จะเป็น ลูกชิ้นปลากราย ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น วันนี้ เราไปกันหลายคน เลยได้ทานหลายแบบค่ะ ร้านนี้ มีอาหารว่าง ให้เราเลือกทานด้วยนะคะ เช่น เกี๋ยวทอด. ขนมจีบ. ขนมกุ่ยช่าย. ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้หน่อไม้ เมนูแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย เกาเหลารวมหมู เกี๋ยวทอด ขนมจีบดูเพิ่มเติม

14 เม.ย. 2016
คุณภาพดีทุกอย่าง น่าจะถูกปากหลายคน

วันนี้มา 2คน มื้อเช้านะ แต่ทานซะสายเลย มัวไปดูคนแก่ป่วย วันนี้มาในวันเทศกาลสงกรานต์อีกแล้ว เมนูติดข้างฝา จัดเลยตัวเลือกไม่ต้องมากความ เพราะเห็นรูปจากวงในมาแล้วน่ากิน จึงคิดว่าน่าลอง ร้านนี้อยุ่ ถนนบายพาสนะ ตามแผนที่วงในมาได้เลย หน้าร้านมีขนมทานเล่นเยอะแยะ เกี้ยวทอด แคบหมู หนมจีบ ขนมหวานเพียบ 🎩จัดเล็กรวมเนื้ิอ ดูแล้วไม่มากไม่น้อย ขึ้นชื่อว่าเนื้อต้องแพง และราคามันแค่ 30฿ จึงคิดว...อ่านต่อ

Cat Suthrathip Ele
7 ก.พ. 2022
ก๋วยเตี๋ยวร้านเจ้ลี้ มาแล้วไม่มีผิดหวังค่า ลูกชิ้นปลากราย ทางร้านทำเอง เนื้อเด้งๆ ไม่คาว คือ ดีมากก หมูหมัก ก็นุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูธรรมดา(แห้ง, น้ำ)

อร่อยถูกใจ ทั้งเด็ก ทั้งผู้ใหญ่ ทานได้ ทานอร่อย ไม่ทีผิดหวังแน่นอนค่าอ่านต่อ