4.1

รีวิว ชาบู ชูนิ้วโป้ง

23 ก.ย. 2016
ไม่คิดว่าจะมีร้านชาบูอร่อยขนาดนี้อยู่แถวบ้าน💛💛
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นเฝอ, หมูสันนอกสไลด์, สันคอหมู

ร้านนี้ป้ามาจากแอพวงในนี่แหละค่ะน้ำซุปของทางร้านเป็นน้ำซุปต้มคล้ายๆจิ้มจุ่ม มีกลิ่นและรสชาติของใบโหระพาร้านนี้ไม่ได้เป็นบุฟเฟ่นะคะเราสามารถสั่งเนื้อหมูลงไปถึงไก่ได้เป็นจานๆค่ะ ซึ่งทั้งหมูและเนื้อก็มีให้เลือกหลายส่วนด้วยกันมีลูกชิ้นหลายแบบแต่ปลาจะมีแค่ปลาแซลม่อนเท่านั้นค่ะ ที่พิเศษคือร้านนี้มีเส้นเฝอด้วย และน้ำจิ้มก็ไม่ได้เป็นน้ำจิ้มสุกี้หรือน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบร้านทั่วๆไปร้านนี้น้ำจิ้มจะเป็น น้ำจิ้มสีน้ำตาลที่สามารถนำพริกกระเทียมมะนาวมาปรุงรสได้ตามชอบของแต่ละคนค่ะ

Poohpang Kullathida
21 พ.ค. 2017
ชาบูสไตล์เวียดนาม ดีต่อใจ

ร้านชาบูในซอยสามัคคี จอดรถข้างทาง เป็นร้านชาบูเล็กๆ ที่มีรสชาติแปลกใหม่ เพราะใส่ใบโหระพาลงในน้ำซุปได้ด้วย ราคาประมาณ 300-400บาทต่อชุด 1ชุดทานได้2คนค่ะ วันนี้มากินชุดหมูชุดใหญ่ (399) จะมีหมูสไลด์มาบาง+นุ่มดี หมูที่ใช้คุณภาพดีนะ หมูเด้ง เกี๊ยว แล้วก็ชุดผักใหญ่+เส้นเฝอมาด้วย น้ำจิ้ม รสชาติคล้ายน้ำจิ้มบาบิก้อน+ซอสมะเขือเทศค่ะ แปลกๆดี กินแล้วเพิ่มความเป็นเวียดนามในรสชาติได้อีก ชอบที่มีมะนาวขวดให้...อ่านต่อ

9 ก.ค. 2017
น้ำจิ้มอร่อย เนื้อติมมันพ่นไฟสุดเด็ด

ร้านนี้ไม่ใช่บุฟเฟ่นะครับ พอดีช่วงหลัง จากการตระเวนกินบุฟเฟ่มาระยะใหญ่ก็พบว่าได้แต่ปริมาณไม่ได้คุณภาพเอาซะเลย ไม่นับบุฟเฟ่ราคาสูงหลักพันนะครับส่วนใหญ่วัตุดิบไม่ดี เน้นปริมาณ รสชาติแย่ ส่วนร้านนี้อร่อยครับ น้ำจิ้มแตกแตกเป็นเอกลักษณ์ ให้5ดาวด้วยความแตกต่างไม่จำเจ รสชาติดี ส่วนรายการเมนูที่ชอบสุดก็คือ เนื้อติดมันพ่นไฟครับ อร่อยดีมีกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อมครับดูเพิ่มเติม

Koomrhythm🍴🍺
12 พ.ย. 2015
ชอบน้ำจิ้มร้านนี้มาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาบู

ร้านนี้เป็นร้านชาบู ร้านเล็กๆ มีโต๊ะไม่กี่โต๊ะ แต่ดูแลทั่วถึงดีนะครับ ของให้สั่งก็มีตั้งแต่ระดับธรรมดาๆ จนถึงขอระดับดีๆ แต่อาจจะไม่ถึงกับพรีเมี่ยม แต่ที่ชอบที่สุดคือน้ำจิ้มร้านนี้ ถูกปากผมอย่างมาก ปล. ตอนกินร้านนี้ออกแนวหิวมากๆ เลยไม่ทันถ่ายรูป มีติดมาแค่รูปเดียวดูเพิ่มเติม

Pang Wannakorn
8 มิ.ย. 2015
ชาบูแนวแปลก แต่อร่อยดีนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้ง

ผ่านมาเห็นว่าเปิดใหม่ เลยขอลองหน่อย ดูๆแล้วราคาไม่แพง เทียบกับคุณภาพเนื้อและผักแล้วถือว่าโอเคเลย ที่สำคัญคือ ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ ซึ่งดีอ่ะ ไม่ต้องกินเยอะเพราะอยากให้คุ้ม เราสั่งชุดใหญ่มา มีหมูหลายแบบ สดดี เกี๊ยวกุ้งอร่อยมาก ตอนแรกกะว่าถ้าไม่อิ่มเด๋วสั่งเนื้อเพิ่ม ปรากฏว่า อิ่มจ่ะ เลยไม่ได้ลองเนื้อโพนยางคำเลย น้ำจิ้มของร้านนี้แปลกอ่ะ ไม่ใช่น้ำจิ้มชาบูแน่นอน รสชาติออกไปทางน้ำจิ้มสุกี้เอ็มเคผสมกับน้ำ...อ่านต่อ

nancy
31 พ.ค. 2018
ดีนะที่ชูนิ้วโป้ง 555
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อติดมันลนไฟ

ตอนแรกเพื่อนมารีวิวให้ฟัง บอกว่ามาทานชาบูชูนิ้ว เราก็ทำไมต้องชูนิ้ว และต้องชูนิ้วไหน อ่อ นิ้วโป้ง ก่อนมาเข้าใจว่าเป็นชาบูเหมือนทั่วๆไป มีน้ำใส น้ำดำ อะไรประมาณนี้ แต่ชาบูที่นี่แปลกกว่าที่อื่น คล้ายๆจะเป็นเฝอหม้อไฟ แต่น้ำจิ้มคล้ายๆบาบิก้อน แต่กินแล้วอร่อยแฮะ น้ำซุปเปล่าๆกลมกล่อมดี หอมปลาญี่ปุ่นแห้ง เมนูมีให้เลือกเยอะพอประมาณ แต่ที่ชอบที่สุดคือ เนื้อติดมันลนไฟ เค้าจะเบิร์นมาให้นิดนึงก่อน แล้วค่...อ่านต่อ

Tookkata
23 ม.ค. 2016
ห้ามพลาดเลยร้านนี้ บอกเลยคุ้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอ็นแก้วหมู, เส้นเล็ก, สันคอหมู, เกี๊ยวกุ้ง

ร้านอยู่ใน ซอยสามัคคี ถ.ประชาชื่น ถ้ามาจากเดอะมอลล์งาม เลี้ยวซ้ายก่อนถึงการประปานครหลวงสำนักงานใหญ่ ตรงเข้าไม่น่าจะเกิน 500 เมตร ร้านนี้รสชาติดี บริการก็ดี พนักงานมารยาทน่ารักทุกคน ราคารึก็เบาๆ สบายๆ ทีเด็ดสุดคือน้ำจิ้ม ขอบอกว่าไปร้านไหนๆ ก็ต้องกลับมากินร้านนี้เหมือนเดิม ของเรานี้มาทุกอาทิตย์เลย ไม่มาช่วงเที่ยงวันทำงานก็มาวันหยุด มาจนน้องๆพนักงานที่ร้านจพอได้ละ กะจะขอ members ตลอดชาติสะเลย อ...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานแม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต