4.6

รีวิว ตู้กับข้าว

10 ก.พ. 2023
อร่อย รสชาติดีมาก ร้านสวย พนักงานบริการดี

Akapatr
30 พ.ย. 2020

ใครไปภูเก็ตแนะนำร้านนี้เลย ร้านตู้กับข้าว อาหารรสเด็ดถึงเครื่อง กลมกล่อมด้วยรสชาติดั้งเดิมของอาหารพื้นเมืองภาคใต้ คนเยอะมากต้องรอคิว ร้านออกแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโนโปรตุกีสเห็นแล้วโดดเด่น ส่วนบรรยากาศภายในร้านตกแต่งได้ดีเลยทีเดียว ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

25 พ.ค. 2014
ร้านอาหารตามสั่ง มีส่งถึงที่ด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องแกงกุ้ง

ร้านตู้กับข้าว เป็นร้านอาหารตามสั่งที่ขอแนะนำอีกร้านนึงค่ะ อยู่ใกล้กับร้านอุดมสุข แถวมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต มีที่จอดรถ มีอาหารหลากหลายเมนู ราคาไม่แพง และที่สำคัญร้านนี้มีบริการส่งถึงที่ด้วยค่ะ แต่บางครั้งก็ต้องรอนานมาก แต่ถ้าไปกินที่ร้านรออาหารไม่นานค่ะ วันนี้มาทานกับเพื่อน 2 คน สั่งเมนูคะน้าหมูกรอบราดข้าวกับเครื่องแกงกุ้ง+ไข่เจียวค่ะ น้ำเปล่าฟรีค่ะ มื้อนี้ราคาประมาณ 97฿ ค่ะ รส...อ่านต่อ

11 ม.ค. 2015
รสชาติดี สมราคาครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดเครื่องแกง
Ms.KS
22 มิ.ย. 2019
สำหรับท่านที่ชอบอาหารไทยๆรสชาติไม่เผ็ดจนเกินไป​ แนะนำร้านนี้

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต