3.8

รีวิว Rush Coffee Rommani

kae~karuna
17 ธ.ค. 2019
วันนี้มาเดินถนนถลาง เจอร้านนี้โดยบังเอิญ เดิมร้านนี้เค้าเปิดอยุ่ตรงตลาดชิววา กาแฟรสชาติดีค่ะ คั่วเอง

เดินเล่นเรื่อยๆ มาเจอร้านกาแฟนี้ ที่ถนนถลาง คือร้านนี้เดิมเค้าอยู่ตรงตลาดชิววา แต่ไหนๆก้อมาเจอที่นี่ ก้อต้องเทสกันสักหน่อยว่ารสชาติเหมือนเดิมไม๊ 555 สั่ง picolo มาดื่ม พบว่า ดี ดี และ ดี กาแฟหอม รสเข้ม นัวๆ และ ตกแต่งร้านได้ดี มี 2 ชั้น สามารถเกินขึ้นไปถ่ายรุแเกร๋ๆได้ชิวๆ จ้า

chaichuanchim
5 มี.ค. 2024
จิบกาแฟย่าน Old Town ภูเก็ต

ซอยรมณีย์ถือเป็นซอยที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากโข ด้วยเพราะสีสันของตึกและร้านรวงที่เปิดมาเอาใจนักท่องเที่ยว ในซอยนี้มีร้านกาแฟดี ๆ อยู่ 2-3 ร้าน หนึ่งในร้านที่เพิ่งเคยมาลองกิน เพราะร้านเปิดเช้าตอนนักท่องเที่ยวยังไม่บุกคือร้าน Rush แสงยามเช้าส่องเข้ามาในร้านดูดีมากครับ เมนูเครื่องดื่มถือว่าดีงามพอใช้ได้ ขนมยังไม่ได้ลอง ใครผ่านมาทางนี้ลองแวะเข้ามาจิบกาแฟดูได้ครับ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

11 พ.ค. 2023
ร้านกาแฟในภูเก็ตแถวๆย่านเมืองเก่า ไว้นั่งพักหลบร้อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano

เป็นอีกร้านกาแฟนึงที่อยู่ในย่านเมืองเก่า กะว่าจะเข้าไปนั่งพักหลบร้อนกินน้ำผลไม้ แต่พอเข้าไปแล้วในร้านเค้าตกแต่งดี เป็นแนวโรงคั่วกาแฟ รู้สึกว่ากาแฟน่าจะอร่อยก็เลยสั่งกาแฟกิน ก็อร่อยดี แต่เราไม่ใช่คอกาแฟดำเลยอาจจะไม่ชอบเท่าไหร่แต่เพื่อนบอกอร่อยดี ส่วนเค้กสั่งมาเป็นบานอฟฟี่ อันนี้ทางร้านแนะนำ ส่วนตัวคิดว่าเฉยๆ ไม่ได้อร่อยโดดเด่นเท่าไหร่ เหมือนมันยังไม่ค่อยกลมกล่อมลงตัว #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Elephant Like to Eat
25 ก.ย. 2022
ร้านกาแฟที่คั่วเมล็ดเองทุกเมล็ดครับ

ร้านตั้งอยู่ใจกลาง old town เลยครับ กับร้าน Rush coffee ที่ร้านมีที่คั่วชิวๆอยู่หน้าร้านด้วยตามรูป มีเมล็ดให้เลือกหลากหลายตาม character ของกาแฟที่แต่ละคนชอบเลยครับ ถือเป็นที่พักผ่อนที่ดีหลังจากเดินร้อนๆเล่นใน old town แล้วดูเพิ่มเติม

Maggie loves Fooood...❤️
30 พ.ค. 2022
ร้านกาแฟย่านเมืองเก่า อากาศร้อนขนาดนี้..ได้นั่งพักชิบกาแฟ คือดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ice cocoa latte (Premium dark), เค้กช็อกโกแลต, ICE CAPPUCCINO

เป็นร้านกาแฟกลางเมืองเก่า อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต เวลาเดินเที่ยวเล่นแล้วอากาศร้อนๆ คือต้องขอแวะพักจิบกาแฟสักหน่อยให้พอชื่นใจ จะได้ไปต่อ รสชาติโดยรวมก็อร่อยดีนะ ☕️- Iced cappuccino อร่อยดี รสชาติไม่เข้ม ไม่ขมเกินไป ออกนมๆ ก็ดีนะ 🍫- Iced cocoa latte เข้มข้นถึงใจ หอมโกโก้ เป็น Premium dark อร่อยดีไม่หวานมาก 🍰- เป็นเค้กช๊อคโกแลตไร้แป้ง รสชาติโอเคนะ ไม่หวานมาก สตอเบอรี่ข้างบน ไม่...อ่านต่อ

EATditor
19157580
19 ธ.ค. 2020
อีกร้านที่น่านั่ง กาแฟดี ในราคาไม่เกินร้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED MOCHA LATTE

อยู่ภูเก็ตหลังจากอาหารเช้าดีๆ แล้วต้องเดินหากาแฟสักแก้ว ซึ่งร้านใน Old Town ส่วนใหญ่อยู่ละแวกใกล้ๆ เดินถึงกันได้หมด และมีคอนเซปท์ที่ว่า -ถ่ายรูปสวย กาแฟดี ในราคาไม่เกินร้อย- และนี่ก็เป็นอีกร้านที่คนภูเก็ตเค้าแนะนำ …RUSH COFFEEดูเพิ่มเติม

MsTEatery
1 ส.ค. 2020
ร้านกาแฟเท่ๆ กาแฟกลางๆ ถ่ายรูปได้

ร้านกาแฟ Rush Coffee อยู่ในซอยรมนีย์ ดีไซน์ร้านสวยดี ออกเท่ๆ แนว Industrial หน่อยๆ ที่ร้านจะมีขายเครื่องดื่ม และขนมเค้ก รสชาติกาแฟ ส่วนตัวเราเฉยๆ กาแฟออกไปทางเปรี้ยวนิดๆ ไม่นุ่ม ไม่ค่อยใช่ทางเราเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต