- รีวิว น้องเนยซีฟู๊ด หลังเซ็นทรัล พระราม 2

อาหารทะเลรสเด็ด มีห้องคาราโอเกะให้ใช้บริการ
ร้านนี้ถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัวของกลุ่มตัวเองแนะนำให้จองห้องคาราโอเกะไปเลย เพราะไม่เพียงแต่จะร้องรำทำเพลงได้อย่างสบายอารมณ์ เด็กเสิร์ฟยังมายืนประจำตำแหน่งคอยบริการตลอดการใช้บริการในแต่ละครั้ง รสชาติ คุณภาพ โดยเฉพาะปริมาณ เหมาสมกับราคาชนิดที่เรียกได้ว่า ต้องลอง!
บรรยากาศดี๊ดี ลยโชย ดนตรีสดไพเราะ
ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านเก่าแก่ที่ครอบครัวเราเคยมาทานบ่อยๆ อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 2 โซน สวนสาธารณะค่ะ เน้นขายอาหารซีฟู้ดเป็นหลัก เมนูหลากหลาย วันนี้เรานั่งโซนด้านนอกค่ะ รับลมแต่ช่วงนี้ฝุ่นเยอะ นิดนึงก็ระวังกันด้วยนะคะ หรือใครชอบนั่งโซนห้องแอร์ก็มีค่ะกว้างขวาง และเมนูวันนี้ที่สั่งได้แก่ 🦑ปลาหมึกสดย่าง เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด ราคา 150 บาท 🦀ส้มตำปูม้าดอง สไตล์ส้มตำไทยรสชาติออกไปท...อ่านต่อ
ร้านอาหารทะเลอร่อย วัตถุดิบสด
น้องเนยซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลชื่อดังย่านบางขุนเทียน ที่มีสาขาหลังเซนทรัลพระราม2 มา10กว่าปี อาหารทะเลสดสด รสชาติเยี่ยม หอยเชลล์อบเนย หอยเชลล์สด ตัวไม่ใหญ่มาก ย่างเนยหอมหวล กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดของร้าน อร่อยเหาะ เย็นตาโฟทะเล เข้มข้น รสชาติดี วัตถุดิบทะเล กุ้ง ปลาหมึก เล๊กไปนิด ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้งใช้ได้ ข้าวผัดปู ผัดได้แห้ง อร่อย เนื้อปูสด ข้าวหอมมะลิ ร่วน อร่อย หอยนางรม เครื่องครบ ...อ่านต่อ
แม้อยู่หลังเซ็นทรัลพระราม 2 แต่บรรยากาศคล้ายบางขุนเทียน รสชาติ ไม่แย่ แต่ก็ไม่ได้อร่อยเลิศ
มีหลายอย่างให้รู้สึกประทับใจ แต่ก็มีสิ่งที่ไม่ประทับใจปนๆกัน อันดับแรก การเดินทาง ค่อนข้าง งง เพราะอยู่หลัง central พระราม 2 หาทางเข้าไปไม่เจอขับวนไปมาหลายรอบเลยครับ ต่อมาบรรยากาศร้านดูร่มรื่นสวยงาม แต่ก็ดันมีใครไม่รู้วางไม้บนถนน เผลอขับรถไปทับ ไม้ดีดมาตีรถอีก และรสชาติอาหาร ก็กำกวมสุดๆ เหมือนจะอร่อยแต่ก็ไม่ใช่ เหมือนจะไม่อร่อย ก็ไม่เชิง เรียกว่า คงต้องลองเองครับ แต่ราคา ไม่โหดร้ายครับดูเพิ่มเติม
ร้านหลบอยู่ในสวนสาธารณะ ดูเงียบๆ แต่วัตถุดิบสดดี และบริการดีมากกก
เรามากินช่วงกินปู ดูทะเล ในสวน พอดี เลยจะหาที่จอดรถยากหน่อย แต่พนักงานที่นี่ น่ารักมาก บริการดีมาก เราโทรไปถามที่ร้านว่ามีที่จอดรถไหม พนง. บอกว่า ขับเข้ามาเลย เดี๋ยวจะหาที่จอดให้ พอไปถึง คุณพี่ คุณน้องก็แทบจะอุ้มเข้าร้าน (ไม่เกี่ยวกับว่ามีเทศกาลนะ เคยมาก่อนหน้านี้ พนง ที่นี่ก็เป็นแบบนี้) พนง บอกช่วงนี้มีเทศกาลกินปู มีปูม้ากับกุ้ง ลดราคา ก็เลยจัดมาอย่างละโล ดูตัวเล็กไปหน่อย แต่สดและเนื้อหวานดี...อ่านต่อ