รีวิว S&P Restaurant & Bakery โรงภาพยนตร์ศาลาเฉลิมกรุง

Toeyy.
29 ธ.ค. 2021
เปาเห็ด 🍄🍁 หน้าตาน่ารัก รสชาติดีด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาเห็ดเข็มทองฮ่องเต้

S&P ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย เดินผ่านสาขานี้เลยแวะเข้ามาดูซะหน่อย 👉🏻ซาลาเปาเห็ดเข็มทองฮ่องเต้🍄 หยิบทันทีแบบไม่ลังเล ทานเลยแบบยังไม่ได้อุ่นซ้ำ แป้งอาจจะแห้งๆหน่อย ใครชอบนุ่มนิ่มแนะนำไปนึ่งอีกที ก็จะนุ่มขึ้นอีก ไส้เห็ดข้างในอร่อย เห็ดเป็นชิ้น ไม่แห้ง ชุ่มฉ่ำ ถ้าได้ทานตอนร้อนๆ คงอร่อยกว่านี้แน่นอน เสียดายที่ไม่ค่อยเห็นที่สาขาอื่น แนะนำเลยสำหรับใครสายมังสวิรัติหรือชอบทานเห็ดทานซาลาเปา รับรองไม่ผิดหวัง ☺️

ซาลาเปาเห็ดเข็มทองฮ่องเต้
MsTEatery
18 ส.ค. 2020
ฝากท้องกับ S&P

แวะมานั่งทานที่ร้านวันนี้ เงียบเหงาอยู่นะ ร้านมีที่นั่งเยอะ แต่ลูกค้า walk in น้อย อาหารเมนูเค้าเพิ่มมาพอสมควรเลย ช่วงนี้มีเมนูพิเศษ พวกกุ้งแม่น้ำด้วย เมนูที่ทานวันนี้จะเป็น ข้าวคีนัว กับปลาแซลมอนแกงเขียวหวาน ข้าวเค้าอร่อยดีนะ หนึบๆ มีเม็ดคีนัวผสมมาด้วย แต่ในส่วนของแกงเขียวหวาน มันมาก มันลอยละล่องกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

11 ต.ค. 2019
อีกหนึ่งมื้อที่เอสแอนด์พี
Loshh
9 ส.ค. 2020
คุณภาพตามมาตรฐาน แต่บรรยากาศร้านสบาย

ตอนแรกกะจะมาลองร้าน Varen กะจะมาอ่านหนังสือสบายๆ แต่พบว่าคนแน่นมาก และน่าจะจอแจ เลยเปลี่ยนมา S&P ฝั่งตรงข้าม สาขานี้บรรยากาศโปร่ง สบายมาก เพราะเป็นสถาปัตยกรรมยุคเก่าที่เป็นเพดานสูง เหมาะสำหรับการมานั่งคุยงาน หรืออ่านหนังสือครับ หมายเหตุ ที่นี่ยาวโต๊ะ มีปลั๊กไฟ ทำงานได้ด้วยครับดูเพิ่มเติม

โปร่ง สบาย
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
23 เม.ย. 2015
ร้านนี้ทานบ๊อย บ่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำแซลมอนแดดเดียว

ประเด็นคือ ช่วงนี้ออกทำงานนอกสถานที่ค่ะ และเพื่อนร่วมงาน ชอบทานร้านนี้ บอกว่ามีหลากหลายตัวเลือก ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว หวาน ทานเล่น เบเกอร์รี่ เครื่องดื่ม คือมีพร้อมทุกวัน และเมื่อวานนี้มาทำงานแถวเยาวราชค่ะ จึงผ่านดิโอสยาม ก็เลือกทานร้านนี้กันอีกตามเคยค่ะ ข้อดีค่ะ สะดวก แอร์เย็น บริการโอเค และอาหารหลากหลายค่ะ มาถึงก็ไม่รอช้า เราและพี่ ก็สั่ง ต้มยำโป๊ะแตก ข้าวผัดอเมริกัน ส้มตำแซลมอนแดดเด...อ่านต่อ

ส้มตำปลาแซลมอนต้มยำโป๊ะแตกข้าวผัดอเมริกันกีวีปั่น
nunee_nina
2 พ.ค. 2013
ร้านเรือนกระจกอิงแอบแนบศาลาเฉลิมกรุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างโอชา, น้ำแตงโมปั่น

นีมาดิโอลด์สยามแล้วไม่รู้จะกินอะไรดี พอดีตอนเข้าตึกที่จอดรถ เห็นมีร้านเอสแอนด์พีอยู่ข้าง ๆ เลยเดินมากินร้านนี้ค่ะ มองจากภายนอก ตัวร้านคล้ายเรือนกระจกแบบในภาพยนต์ต่างประเทศ แนบชิดกับตัวตึกสีนวล ๆ ซึ่งนีเพิ่งรู้ทีหลังว่าคือ โรงหนังเฉลิมกรุงนี่เอง (ปกติไม่ค่อยรู้จักที่ทางกลางกรุงเทพ ฯ หลาย ๆ ที่ ทั้ง ๆ ที่เกิดและโตในกรุงเทพ ฯ มาตลอด) ภายในร้านตกแต่งสวยงาม เข้ากับที่ดูจากภายนอก แต่ดูค่อนข้างเก่า น...อ่านต่อ

10 มิ.ย. 2014
พักพิงหลบร้อนกับข้าวสักจาน น้ำสักแก้ว

ร้านเบเกอรี่ที่หันมาทำร้านอาหาร สำหรับสาขานี้อยู่คู่ศาลาเฉลิมกรุง(ยุคใหม่)มากว่า 20ปี ครับ ลูกค้าส่วนใหญ่จะแวะมาทานข้าวตอนดูละครโขน หรือ มาเที่ยวดิโอลด์สยาม หรือ แวะพักร้อนขณะมาเดินซื้อของย่านพาหุรัด บรรยากาศในร้านตกแต่งเข้ากับสถานที่เป็นอย่างดี แต่ด้วยความที่มีลูกค้าไม่มากจึงดูเงียบเหงาไปนิดครับดูเพิ่มเติม

ลาเตัข้าวผัดน้ำพริกลงเรือมุมเบเกอรี่English Styleบรรยากาศหน้าร้าน

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World