รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ตลาดแบล็คมาร์เก็ต แพรกษา ตลาดแบล็คมาร์เก็ต แพรกษา

ณัฐชา
19 เม.ย. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามเเซ่บเเบล็คมาเก็ต
เมนูเด็ด: ตับเนื้อลวกจิ้ม

อาหารได้เร็ววววมากคะรสชาติอร่อยมากค่าาาาร้านสะอาดพนักงานดีีีีมากคะ

tatateety
6 ก.พ. 2021
สามแซ่บ น้ำข้นดี

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ในตลาด black market เคยเด้นๆ่านอยู่ แต่ตอนนั้นดันไม่หิว พอหิวเลยต้องสั่ง lineman มาทานแานเลย เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ รสชาติน้ำก๋วยเตี๋ยวเข้มข้นดี สั่งเกาเหลามาทาน พวกเครื่องอย่างลูกชิ้น ตับ รสชาติดีใช้ได้ ปรุงบ้างนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
16 ก.พ. 2021
เตี๋ยวเรือหม้อไฟรสแซ่บ สาขา2 ตลาดแบล็คมาร์เก๊ต ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวสวย, หม้อไฟ สามแซ่บมาสเตอร์เชฟ, ผักสด

🍜 ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ปัจจุบันมี 3 สาขาแล้ว สาขาแรกอยู่ที่ลาซาล59 เปิด 08:30 น. ถึง 22:00 น. สาขาที่ 2 ตลาดแบล็คมาร์เก็ต ข้างโรบินสันสมุทรปราการที่เรามาชิมกันในวันนี้ ส่วนสาขาสุดท้ายอยู่ที่ตลาดโอโซนวัน ดอนเมืองคะ 🕐 เวลาเปิดปิดร้าน :: 14:00 น. ถึง 22:00 น. 📄 เมนูของทางร้าน :: ก๋วยเตี๋ยวเรือทั้งแบบชามและแบบก๋วยเตี๋ยวหม้อไฟ เย็นตาโฟ หมูเจียงฮาย ลูกชิ้นหมูลวก จับลวด เฉาก๋วย น้ำลำไย น้ำอัดล...อ่านต่อ

ชุดละ 139.- บาท
4 ส.ค. 2021
ชอบเส้นบะหมี่ และอยากให้มีถั่วงอกตอนสั่งเดลิเวอรี่ด้วยค่ะ

สิ่งที่ประทับใจจากการทานร้านนี้คือเส้นบะหมี่ (ซึ่งเราสั่งแบบมาลวกเอง เพราะชอบกินแบบลวกแป๊ปเดียว ไม่นิ่มมาก) มันเหนียวนุ่มหนึบหนับ อยากให้มี option เพิ่มเส้นได้ค่ะ ไม่ก็ขายแยกจะดีมากเลยเพราะอาจจะอยากสั่งเพิ่มมากกว่า 1 ก้อน ตับและเนื้อหมูอร่อย ลวกกำลังดีไม่ดิบและไม่แข็ง น้ำซุปรสชาติโอเคทานได้ค่ะ แต่เสียอย่างเดียวไม่มีถั่วงอกส่งมาให้ตอนสั่งเดลิเวอรี่ นอกนั้นดีค่ะ หลังๆ เริ่มสั่งประจำอ่านต่อ

นันท์ชฎาภรณ์ ตั้งชารี
12 เม.ย. 2021
ชุดนี้ได้หม้อไฟ 1 หม้อ เส้นเลือกได้ 2 อย่าง วันนี้เลือกเส้นเล็ก 1 เส้นหมี่ 1 เส้นนุ่มดี น้ำซุปออกหวาน พริกยังไม่เผ็ด