รีวิว วันวานหมูกระทะ รามอินทรา 14 ซอยมัยลาภ

Gingunther
13 พ.ย. 2023
ร้านหมูกระทะเปิดใหม่ซ.มัยลาภ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดมหาลัย(ใหญ่), ยำวุ้นเส้น

ร้านหมูกระทะบรรยากาศดีในซอยมัยลาภ ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ สะอาดดี มีพัดลม หมวกคลุมผมให้ด้วย สั่งเซตมหาลัยกินกัน 4 คนกำลังดี เตาใหญ่จุใจ ปิ้งกันมันส์ เซตมหาลัยนี่คือเยอะมากกก กินกันแบบอิ่มจุกๆๆ ที่ร้านจะมีน้ำจิ้มให้ทั้งหมด 3 แบบ ผสมกันก้อร่อยไปอีกแบบ ขอเพิ่มพริกสดก็ได้เพื่อความแซ่บ นอกจากหมูกระทะแล้วอาหารจานเดียวก็มีเหมือนกัน ที่ลองสั่งมาคือยำวุ้นเส้นอร่อยแซ่บ รสจัดกำลังดี พวกของทอดนี่ถ่ายไม่ทัน 😆 ปีกไก่ทอดชิ้นโต เอ็นไก่ทอดนี่เริ่ดนะกินเพลิน สั่งเบิ้ล 2 รอบเลย ร้านใช้ระบบสั่งอาหารผ่าน QR Code ก็สะดวกดี จิ้มๆในมือถือได้เลย แถมรีวิวร้านลงใน google map ได้ส้มตำฟรีอีกจานด้วย! ชุดมหาลัย 550.- ยำวุ้นเส้น 99.- ปีกไก่ทอด 89.- เอ็นไก่ทอด 89.-

ชุดมหาลัย(ใหญ่)
ยำวุ้นเส้น

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
13 พ.ย. 2023
หมูกะทะสีขาว คลีนๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดประถม(เล็ก), ข้าวโพด

ร้านหมูกะทะในซอยนี้มีหลายร้านมากครับ เปิดติดๆกันเลยทีเดียว ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนึงที่เพิ่งเปิดมาได้ไม่นาน ร้านนี้ตกแต่งสไตล์น่ารัก เรียกได้ว่าน่านั่งที่สุด กว่าทุกๆร้าน มีลานจอดรถเป็นของตัวเอง อยู่ด้านข้างร้าน ร้านนี้ทันสมัย นำเทคโนโลยีมาช่วย สั่งอาหารผ่าน QR Code ได้เลย ผมสั่งเป็น ชุดประถม(เล็ก) ครับ ราคา 350 บาท ถือว่าปริมาณก็เยอะพอสมควรเลยนะ มาพร้อมชุดผัก มีทะเลหมึกและกุ้งติดให้มาด้วยดูเพิ่มเติม

Hungry with Pungy
19 มิ.ย. 2023
หมูกระทะที่บรรยากาศชิลมาก มีส้มตำ ยำ กับแกล้มด้วย อย่าพลาดกุ้งแช่น้ำปลากับยำหอยนางรม

🐽 วันวานหมูกระทะ รามอินทรา 14 - ซอยมัยลาภ 🔥 หมูกระทะใหม่ล่าสุดในซอยมัยลาภ ที่มีทั้งส้มตำ ยำ กับแกล้ม พร้อมกับดนตรีสดเพราะ ๆ ในคืนวันเสาร์ ดื่มพร้อมแอลสด แอลปั่น บรรยากาศร้านดีและชิลมากค่ะสาว _______________________ 🐷 หมูกระทะเราสั่งชุดมัธยม = ชุดกลาง (450.-) ให้หมูมาเยอะมากกก กินได้ประมาณ 3 คน มีทั้งสามชั้น หมูหมัก เต้าหู้ปลา หมึกกรอบ กุ้ง ปลาหมึก ปูอัด สไบนาง แมงกะพรุน ตับ คุณภาพของดีเล...อ่านต่อ

Pariwat Charoenkittipot
4 ก.ค. 2023
ร้านหมูกระทะเปิดใหม่ซอยมัยลาภ บรรยากาศดี มีดนตรีสด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดกระเทียมพริกไทย, ชุดมหาลัย

ร้านสวยมาก สะอาด บรรยากาศดี น้ำจิ้มอร่อยมาก มี 3 แบบ อร่อยทุกแบบ พนักงานบริการดีมาก แนะนำเลยครับ ส้มตำก็อร่อย หมูสามชั้นทอดกระเทียมพริกไทยอร่อยมาก ที่สำคัญตอนนี้มีเบียร์สดบุฟเฟต์ด้วย ราคา 299 ต่อคน จำกัดเวลา 18.00-22.00 น. ถือว่าคุ้มครับดูเพิ่มเติม

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿