- Home
- Reviews of LeeJuaHuad.Dimsum

Reviews of LeeJuaHuad.Dimsum
แป้งนุ่มใส้แน่น
คุณแม่ซื้อซาลาเปาร้านลี้จั๊วฮวดติ่มซ่ำมาให้ลอง แม่บอกอร่อยมากๆ นี่ไม่รอช้ารีบชิมเลยพอค้นพบว่าอร่อยดีงาม เลยอดที่จะรีวิวให้ชาววงในรู้ไม่ได้ เกือบไม่ทันแน่ะเหลือ 2 ลูกสุดท้ายรีบเอามาถ่ายรูปเลย เกือบถ่ายไม่ทันเพราะความอร่อย 5555 ตัวแป้งซาลาเปาทีความนุ่มนิ่มมาก ขณะตอนที่กินซาลาเปามันไม่ร้อนแล้วนะแป้งยังนิ่มอยู่เลย ส่วนตัวใส่ปรุงมาได้อร่อยมากทั้งไส้หมูสับและไส้หมูแดง ราคาลูกละ 20 บาทเอง อร่อยและถูกมาก วันหลังต้องไปลองขนมจีบดูมั่งล่ะ ขนาดซาลาเปายังอร่อยเลย
Reviews by Customers
Sort
มาทานซ้ำ ร้านติ่มซำในตำนานที่เปิดมายาวนานมากๆ เป็นร้านขวัญใจเด็กศิลปากร มีทั้งราคาปกติและบุฟเฟต์ด้วย 339 บาท อร่อยมีให้เลือกหลากหลาย ราคาน่ารัก #ChineseSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5See more
สายติ่มซำ เเนะนำร้านนี้เลย
สายติ่มซำ เเนะนำร้านนี้เลย วันนี้ไปกิน ลี้จั๊วฮวด ติ่มซำบุฟเฟ่ต์มา มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ขนมจีบ ซาลาเปา ติ่มซำ สั่งได้ไม่อั้นเลย ร้านนี้มีเมนูเด็ดคือหมี่ผัดฮ่องกงกับกะเพาะปลาผัดแห้ง มีชาจีนกับน้ำเก๊กฮวยให้มาเป็นเหยือกเลย คุ้มมาก เปิดทุกวัน ตั้งเเต่ 09.00 - 19.30 น. สนใจติดต่อรีวิว Line : @thearea (มี@ข้างหน้าด้วยนะครับ)See more
ร้านติ่มซำบุปเพต์ย่านนี้199.. 289..ว่ากันไปตามสั่งก็มี
ิีร้านติ่มซ้ำบุปเพต์ราคาไม่แพงโปรๆ199กิินได้ทุกเมนู20.60.80...ราคา289กินได้ทุกเมนู20.60..80..100..120...150น้ำเป็นเก็กฮวยรีฟิวรวมในบุฟเพต์.. เมนูอาลาคาสแล้วแต่จะสั่งเลยเมนู45บาททั้งหมดไม่รวมในบุปเพต์ กระเพาะปลาผัดแห้ง... กะน้ำแดง.บักกุตเต๋มาเป็นถ้วยเล็กแบบหม้อตุ่นนะไม่ได้มาแบบตามสั้งปกติรวมถือว่าใช้ได้สมราคาSee more
ติ่มซำสนามจันทร์ ก็โอเค!!!
ขับบึ่งมาร้านนี้ช่วงเช้าเพราะแม่บ่นบอกว่าอยากกินติ่มซำ แต่พยายามนึกเท่าไหร่ก็นึกหาร้านติ้มซำทีแถวตัวเมืองนครปฐมไม่ออก ที่นึกออกเป็นร้านตรงแถวโรงแรมเวลที่ยังไม่เปิด แล้วก็มานึกถึงร้านนี้ได้พอดี ลี้ จั๊ว ฮวด เป็นร้านติ่มซำตรงสี่แยกมหาวิทยาลัยสนามจันทร์ ตัวร้านเป็นห้องแถวทั่ว ๆ ไป ผมเองไม่เคยเข้ามากินร้านนี้อย่างเป็นเรื่องเป็นราวซักที จะมีบ้านก็แค่ซื้อขนมจีบที่ขายในลังถึงหน้าร้าน ตอนที่พ...read more
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ใกล้ๆมหาลัย
ร้านติ่มซำแถวศิลปากร จอดรถข้างทางค่อนข้างยากครับ แนะนำให้เดิน ไกลนิดนึง ร้านมีแบบบุปเฟ่ต์กับสั่งทีละถาด ผมไปไม่กี่คนเลยสั่งเป็นถาดเอาครับ ที่อร่อยแนะนำเลยก็ซาลาเปาไส้หมูแดง ปอเปี๊ยะปู เปาหมูสับไข่เค็ม บะกุดเต๋ที่หอมกลิ่นเครื่องเทศสมุนไพร เมนูอื่นก็อร่อยครับ ทานไปๆมาๆ 800 กว่าบาท รู้งี้สั่งบุฟเฟ่ต์ดีกว่า ติ่มซำรอไม่นานมากครับในแต่ละถาด เสริฟค่อนข้างไวเลย ดูแกตั้งใจทำให้ทานดีครับSee more