3.9
50 Ratings (37 Reviews)
International Food฿฿฿
Closedopens on May 31, 2026 at 8:00

Reviews of Beirut Restaurant Lebase Food Silom

7 Aug 2019
views 6,852
Lamb Kebab เนื้อแน่นๆ
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Lamb Kebab, LASSI

มากินอาหารเลบานีส-เมดิเตอร์เรเนียนง่ายๆบนถนนสีลม! วันนี้อยากกินเคบับเนื้อแกะครับ จำได้ว่ามีร้านนึงอยู่ติดกับ BTS ศาลาแดง ฝั่งตรงข้ามสีลมคอมเพล็กซ์ ติดกับธนิยะ มาลองซักนิด บรรยากาศร้านค่อนข้างกลางๆ ไม่ตกแต่งหวือหวา สะอาดพอใช้ พื้นที่กว้างดี ไฟสีส้มชวนเวียนหัวเล็กน้อย staff ว่องไวดีไม่มีปัญหา สั่ง “Lamb Kebab” เนื้อแกะสับนำไปย่างมา 2 ท่อนขนาดพอควร ออกแน่นไปทางแข็ง ไม่นุ่มมาก เสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายด์ สลัดปรุงรสเปรี้ยว มะเขือย่าง และแผ่นแป้งเหนียวหนึบ จิ้มกับซอส 3 ชนิดที่ชอบมาก! ไม่รู้ชื่อซอส อันนึงเป็น curry อันนึงออกเปรี้ยวgarlic อีกอันเหมือนน้ำจิ้มซีฟู้ด portionใหญ่พอจะทานได้ 2 คน อิ่มแน่นๆ “Lassi” นมเปรี้ยวๆเค็มๆสไตล์มิดเดิ้ลอีส เหมาะสำหรับคนชอบจริงๆ เฉพาะทางมาก จ่ายรวม service charge ไป 465 บาทแบบเสี่ยๆ ร้านเหมาะสำหรับคนที่ชอบอาหารตะวันออกกลาง-เลบานีส คนที่ไม่ถนัดจะหนักหน่อย 555

Lamb Kebab

Hot
24 Mar 2025
views 290
First time & First try
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Shawarma Beef

เป็นครั้งแรกที่ได้ลองอาหารที่เป็นลักษณะคล้ายๆกับอินเดีย เลบานอน รีวิวค่อนข้างดี ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เรื่องของสถานที่หาง่ายลงสถานีรถไฟฟ้าศาลาแดงเดินนิดหน่อยมองที่ป้ายแมคโดนัลด์ก็น่าจะไม่หลงทางหรอก บรรยากาศร้านทั่วไปค่อนข้างแน่นเหมาะกับครอบครัวที่ไม่มีเด็กเพราะว่าโต๊ะติดกันมากเลย ตอนไปในร้านมีประมาณสองสามโต๊ะก็ถือว่ากำลังดี อาหารมาไม่ช้าไม่เร็ว สั่งไปสามอย่างมีกันห้าคน จานที่เป็นปิ้งย่างรว...read more

29 Nov 2024
views 541
Delivery / Pick & Go
อาหารเลบานีส เดลิเวอรี่ สั่งประจำ
Price per Person: 101 - 250 baht

จริงๆ เราก็ไม่ได้สายกินอาหารแนวนี้เท่าไหร่ แต่ชอบสั่งร้าน Beirut เพราะเค้ามีเซ็ท delivery เลือกได้ 3-4 ช้อยส์ ในหนึ่งเซ็ท ส่วนของเนื้อเราก็จะเลือกเป็น Shawarma เนื้อและไก่ เหมือนเนื้อย่าง slow cooked นั่นเอง กิบ dippings อย่าง Motabel มะเขือยาวอบแล้วเอามาบดใส่น้ำมันงา มะนาวแล้วราด น้ำมันมะกอกอีกที กับแป้งนาน แค่นี้ก็อร่อยแล้ว เราชอบที่ร้านมีให้ น้ำจิ้มซีฟู๊ดมาด้วย #WongnaiWesternSpeciali...read more

Previous review
21 Jul 2021
อาหารเลบานอน รสชาติทานง่าย
24 Aug 2023
views 1,731
อาหารเลบานอนรสแปลกใหม่ ที่ต้องได้ลองชิมสักครั้ง
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Musaka, Hummus sakju

ถ้าจะมีเมนูไหนที่รู้สึกว่าคุ้นหน้าคุ้นตา คุ้นชื่อคุ้นแซ่ก็คงเป็น “Hummus” ถั่วลูกไก่บดละเอียดปรุงรส ที่ต้องขอเตือนก่อนว่า เค็มมากนะ ต้องกินกับ “Pita Bread” ที่ลักษณะเหมือนแป้งนานไม่มีผิด แต่สายกินเค็มแบบผม บอกเลยว่าไม่หวั่น กินเปล่าก็อร่อย (แต่ก็ยังเค็มมากอยู่ดี) ดูเหมือนอาหารตะวันออกกลางจะไปทางผักซะส่วนใหญ่ มี “แกะย่าง” โผล่มา แต่ก็พร้อมผักย่างอีกครึ่งหนึ่ง ซึ่งจานนี้โดยรวมอร่อยมาก อีกอันที่แน...read more

20 May 2023
views 1,894
อาหารเลบานอนอร่อยๆ ในย่านสีลม ติดบีทีเอสเดินทางสะดวก
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: Hummus, Roz Bhalib, Baklawa Pistachio, Beirut Jumbo Mix, Beirut Fatayer Fet, Chili Nan

📣 Beirut Restaurant 🇱🇧 วันนี้เราได้มาลองทานอาหารเลบานอนใกล้ๆ กับออฟฟิศ สำหรับสาขานี้อยู่ในอาคาร Silom64 ติดกับ BTS ศาลาแดง 🌴 ภายในร้านมีที่นั่งค่อนข้างกว้างขวางเลย บรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การพาเพื่อนหรือครอบครัวมาทานร่วมกัน 🍢 อาหารเราว่ามีส่วนผสมของอาหารอินเดียกับอาหารแนวกรีก-ตุรกี ถ้าใครไม่เคยมาทานอาจจะสั่งยากนิดนึง สามารถเรียกพนักงานมาขอคำแนะนำได้ 🔹Beirut Jumbo Mix: จานนี้รวมเนื้อต่าง...read more

29 Nov 2021
views 4,504
Delivery / Pick & Go
ร้านอาหารเลบานอน รสชาติดี เมนูหลากหลาย

ได้โจทย์มาจากทีมวงในว่าขอรีวิวใน Theme ร้านลับแบบไม่ลับกับlineman นั่งคิดอยู่นานเอาร้านอะไรดี สุดท้าย เราขอเลือกร้านอาหารสัญชาติไม่คุ้นชื่ออย่างเลบานอนมารีวิวละกัน เพราะเป็นอาหารตะวันออกกลางที่น่าจะไม่ได้รู้จักกันในวงกว้างและหาทานไม่ได้ง่ายๆ เมื่อเทียบกับสัญชาติอื่นๆ เลือกร้านได้แล้ว ก็จัดการสั่ง lineman Delivery มาตามโจทย์ จริงๆร้านนี้มีหลายสาขาอยู่ ทั้งเพลินจิต สีลมและสุขุมวิท 39 ส่วน...read more

8 Feb 2020
views 7,780
อาหารเลบานีสที่กินง่าย อร่อยกว่าที่คิดมาก
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Lamb Kabab, Kofta Chicken, Cheese & Spinach pie

วันนี้มาทานอาหารเลบานีส อาหารแขก รีเควสมื้อนี้โดยคุณเพื่อน เธอชอบอาหารแนวนี้มาก เปิดเมนูดูอาหารแล้ว ดูคล้ายกับอาหารอินเดีย และตุรกี มาก โดยเฉพาะเมนูเคบับ ไก่และเนื้อแกะ ที่เราติดใจมากเมื่อครั้งไปเที่ยวตุรกี พิกัดร้านอยู่ถนนสีลม ตึกสีลม64 ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องไปจอดเงินตึกธนิยะ พลาซ่า/หรือตึกญาดา พลาซ่า ค่าจอดรถ30บาท -Berut Lamb Kabab 300.- จานนี้เป็นจานที่แนะนำให้สั่ง ไม่ว่าจะเป็นเนื้...read more

Mr. Bao MALATANG Chamchuri Square
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Chamchuri Square B Floor
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
฿฿