3.9
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 19 ส.ค. 2025 เวลา 17:00

รีวิว หม่าล่า นิยม-สามกอง สามกอง

tOnGaEiiOz
28 เม.ย. 2018
อร่อย เด็ด เผ็ด ชา นึกอยากหม่าล่าต้องมาร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หม่าล่า, หม่าล่าหม้อไฟ, เล้ง, ตีนไก่

ถ้าอยากทานหม่าล่ารสชาติเลือกได้ ต้องร้านนี้ เลือกระกับความเผ็ด ความชาได้ สะใจสุดๆ จะเผ็ดน้อย หรือเผ็ดชาจนหูชา หน้าชา ก็แจ้งพนักงานได้เลย หม้อซุปหม่าล่า ร้านนี้ ก็เด็ดนะขอบอก เล้งก็แซ่บ เอาเป็นว่า ร้านนี้ ใครไม่มา ถือว่าพลาดดด!!

หน้าร้าน
หม่าล่าซาวข่าง
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หม้อซุปหม่าล่า

Nitnun
13 พ.ค. 2023
หมาล่า อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หม่าล่าหม้อไฟ

ชาบูหมาล่า หรือจะให้ปิ้งก็ได้นะ ไม้ละ 5-20 บาท น้ำชาบูหมาล่ารสชาติดีมากแทบจะจิ้มน้ำจิ้มน้อยเลย เราไม่รับประทานหมู พวกลูกชิ้นเต้าหู้ชีส คือใช้ได้ ไม่เผ็ดนะ ผักก็สดดีเลย หมั่นโถย่างจิ้มนมอร่อย น้ำจิ้มสุกี้ดี Shabu Mala taste very good reasonable priceดูเพิ่มเติม

สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
19 มี.ค. 2020
ยากแซ่บตองมาที่นี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หม่าล่า, หม่าล่าหม้อไฟ, เล้งแซ่บ168

บอกเลยร้านนี้อร่อยมาก อร่อยจนลิ้นชากันเลยทีเดียว ร้านนั่งสบายๆๆราคาไม่แพงแถมอร่อยลิ้นชาสะใจถ้าไครยากลองกินก้อไปซื้อหาเอา. อีกอย่างทางร้านจะเลือกวัตถุดิบสด. สะอาด. เล้งแซ่บ168. ตีนไก่. หม่าล่า. หม่าล่าหม้อไฟ เล้งดูเพิ่มเติม

Day Town
18 พ.ย. 2018
หม่าล่าลิ้นชา

ร้านตั้งอยู่ตรงสี่แยกกะทู้เลี้ยวขาวมานิดเดียวแล้วยูเทิร์นเจอเลยครับ ชูกค้าเยอะมากครับ สำหรับผมหม่าล่าจืดไปนิดครับไม่ค่อยมีรสชาติ ป๋อเปี๊ยะทอดอมน้ำมันมากครับ บรรยากาศภายในร้านอยู่แบบมืดครึ้มเหมาะกับการนั่งแบบส่วนตัว พนักงานสอบถามรสชาติอาหารดีครับดูเพิ่มเติม

Krittaya Katayis
29 ส.ค. 2018
ชาจริง เพ็ชจริง

หม่าล่าอร่อย รสเด็ด เผ็ดจริง ชาจริง ราคาย่อมเยาว์ ในภูเก็จต้องร้านนิยม168 มีหลายสาขา ในตลาดชิววาก็มี ชอบในความเผ็ดดุดันแบบลงตัว สงวนไม้ละ10บาท ราคาน่ารักอีก มีความหลายทั้งทั้งปิ้งย่างหรือหม้อไฟก้อแปลกแต่อร่อย...คอนเฟริมคร้าดูเพิ่มเติม

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
19 เม.ย. 2018
หม่าล่า อร่อย แปลกใหม่ ต้องลอง

นิยม หม่าล่า 168 ร้านหม่าล่า แนวๆ ที่ควรมาลอง มีของปิ้งยาางให้เลือกพอสมควรเลย ร้านตกแต่งสไตล์น่ารักดีค่ะ ลมเย็นๆ แต่ถ้าฝนตก จะมีร่มกางให้ •หม่าล่า ทานได้ฟินๆกันไป เลือกย่าง หรือต้มในหม้อก็ได้จร้า •ซุปหม้อไฟหม่าล่า มีความแปลก หม้อสวย เด็ดที่น้ำซุป อร่อยฟิน ต้องลอง การบริการ บริการดี ราคาสมเหตุสมผล แวะเวียนมาอุดหนุนกันได้นะคะ.ดูเพิ่มเติม

Nobi Nhong
29 ม.ค. 2018
หม่าล่าแซบซ่า ปากชาถึงใจ ทั้งหม้อไฟและปิ้งย่าง

สำหรับร้านนิยม168 หม่าล่า ปากชา ร้านจะอยู่ตรงข้ามโครงการดีคอนโดกระทู้ ซึ่งเป็นช่องระหว่างบ้านสองหลัง เดินเข้าไปจะคบกับตู้ของ ผักและเนื้อสัตว์ที่เสียบไม้เรียงรายกันอยู่ ซึ่งอาหารจะมีให้เลือกสองแบบด้วยกัน คือแบบปิ้งย่าง และแบบหม้อไฟ ซึ่งแบบหม้อไฟจะมีค่าซุปและปักอยู่ที่129บาท ส่วนผักอื่นๆและเนื้อสัตว์นั้น สามารถเลือกได้จากไม้ที่อยู่ในตู้ ส่วนใหญ่จะราคาไม้ละ10เท่านั้น นอกจากนี้ทางร้านยังมีให้เลือกร...อ่านต่อ

โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย