3.9

รีวิว เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด

BB (Premium Low Cost)
19 ก.พ. 2023
ครั้งนี้มาเร็ว ถึงร้านได้โต๊ะเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มเป็ด, Crispy Pork

ครั้งนี้มาถึง 16.00 ร้านเปิดพอดีครับ คนใกล้เต็มทุกโต๊ะ เหลือแค่ 2โต๊ะ และเกือบทุกโต๊ะไม่ใช่คนไทยเลยครับ พนักงานทยอยรับออเดอร์ นั่งรออาหารประมาณ 45 นาที สั่งไป 5 อย่าง รสชาติยังดีเหมือนเดิม ราคาไม่แรง คุ้มค่าครับ มาม่าโอ้โหทะล 220 หมูกรอบ 80 ข้าวต้มเป็ด 30 ทอดมันปลา 50 ผักบุ้งไฟแดง 50 มะพร้าวลูกละ 50 ร้านเจ๊โอว เป็นร้านแนะนำมิชลิน ประเภทบิบ กูร์มองด์ Bib Gourmand • ร้านอาหารอร่อยคุ้มค่าในราคาย่อมเยา

31 ธ.ค. 2021
ร้านที่ต้องรอคิวทุกครั้งที่มา มาม่าโอ้โหไม่ต้องรอ 5 ทุ่มแล้วจ้า

รีวิวที่พูดถึง
Yee_FullandFun
How to จองโต๊ะ เจ๊โอว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คอหมูทอด, มาม่าโอ้โห, ยำปลาแซลม่อน, หมูกรอบ เล็ก

คัมภีร์จองโต๊ะเจ๊โอว แบบไม่ต้องรอคิว คือ จอง package บนแอพ Klook พร้อมบริการ Fast track จองได้เวลาไหน เดินเข้ามานั่งโต๊ะเวลานั้นได้เลย Set B สำหรับ 2-3 คน 940 บาท Set C สำหรับ 3-8 คน 2,490 บาท คือเซ็ตที่เรากิน ในชุดมี • ไข่เจียวกุ้ง /มาม่าต้มยำทะเลรวมมิตร/หมูกรอบ/ยำแซลมอน/สันคอหมูทอดซีอิ๊ว/ผัดผักบุ้งไฟแดง เราว่าดีมาก ไม่ต้องรอคิวแล้วในเซ็ตก็เป็นเมนูยอดฮิตอยู่แล้ว ไม่อิ่มก็สั่งเพิ่มได้ อ...อ่านต่อ

14 ม.ค. 2023
มาม่าโอ้โห รวมมิตร+หมูกรอบ
eniras
22531k
อร่อย อร่อย อร่อย

เป็นร้านที่เพื่อนต่างชาติชอบรีเควสให้พามาเรื่อยๆ มาเอาคิวตั้งแต่ 5 โมง 😂 คนแน่นตลอดเวลา ได้กิน 6 โมงก็ถือว่ารอไม่นานนะ มาม่า เมนูเด็ดเลย ชอบมาก ซุปเข้มข้นนน หมู หมึก กุ้ง จัดเต็มแน่นๆ ยำแซลมอล คือต้องสั่ง เพราะราคาดี ให้ เยอะ น้ำยำอร่อย ไข่เจียวก็ดี ราคาก็ย่อมเยา หมูกรอบทีเขาว่ากันว่าเด็ด เราเฉยๆ เพราะเป็นคนไม่ชอบทานอยู่แล้ว รู้สึกมันแข็ง 🥲 #lmwnดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
คิวยาวมากกก แต่ยอมนะ เพื่อหมูกรอบ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดรวมมิตร, ยำกุนเชียง, หมูกรอบ เล็ก

ถ้าจะมากินเจ๊โอวทุกวันนี้ต้องมาถึงร้านตั้งแต่ 4 โมงแล้วนะเออ! นักท่องเที่ยวเยอะมากกกก ถ้าไปตรงเวลาอาหารนี่ไม่มีทางได้กินเลยอ่ะ แล้วก็เดี๋ยวมาม่าโอ้โหก็คือมีขายตั้งแต่เปิดร้าน ไม่ต้องรอถึง 5 ทุ่มเหมือนแต่ก่อนแล้ว หมูกรอบที่นี่ยังคงต้องยกให้เป็น The best หนังกรอบนัว เนื้อนุ่ม มันละลาย จิ้มซีอิ๊วดำหวานๆ แล้วกินกับข้าวต้มร้อนๆ โอ้โห ใครกินก็มีตายบอกเลย #lmwnดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
คิวยาวมากๆแต่อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูทอด, มาม่าโอ้โห, ยำปลาแซลม่อน, หมูกรอบ เล็ก

แก ร้านฮิตมาก แบบไม่มีวันลดลง อะไรกันเนี่ย คนเยอะคิวยาว ล่าสุดได้มีการรับจ้างต่อคิวแล้ว แม่เจ้า ร้านอร่อย ร้านดังของย่านนี้ อร่อย บรรยากาศร้านข้าวต้ม อาหารตามสั่ง ข้าวสวย ทานอิ่มๆ สั่งมาเต็มโต๊ะ อย่างงั้นเลย เป็นร้านเด็ดร้านโดนของแถวๆนี้ นิสิตจุฬามาทานเพียบครับ วันนี้ก็นิสิตพามา ลูกศิษย์สมัยฝึกสอน ขอบคุณมากมาย มันจะดึกหน่อย ร้านนี้เปิดบริการถึงดึก เหมาะเลยครับ สั่งเยอะแยะ เพราะมากัน 4 คน เริ่ม...อ่านต่อ

1 เม.ย. 2022
นิสิตพามากินก็ต้องร้านนี้ละครับ
cocoa and latte🌲
เจ้โอว คิวยาวเสมอต้นเสมอปลาย แต่เห็นว่ามีบริการจองคิวออนไลน์แล้วนะ~
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ เล็ก

ร้านเจ้โอว เหมาะมาทานกับแกงค์เพื่อนมากๆ ข้าวต้มรอบดึก รอคิวนานไปด้วยกัน ฟีลๆจอยๆงี้ ใครจะมากินเผื่อใจเรื่องรอคิวมาเลยจ้า รอประมาณ 1 ชม. เดี๋ยวนี้รู้สึกว่าชาวต่างชาติมาเยอะกว่าคนไทยแล้วด้วย และเห็นว่าเดี๋ยวนี้มีบริการจองคิวด้วย ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ บรรยากาศในร้านก็จะนั่งติดๆกันหน่อย เสียงดังๆ คนเยอะๆ ร้านมีแอร์ นั่งสบายไม่ร้อน อาหารบางอย่างทำไว้แล้ว ก็จะเสิร์ฟเร็วหน่อย บางอย่างรอนิด ไม่นาน ...อ่านต่อ

13 พ.ค. 2023
เจ๊โอว ใครๆก็ต้องรู้จัก
Mrs.Tuckham
สุดยอดร้าน ข้าวต้มสุดฮิต ทั้งคนไทย นักท่องเที่ยวจีน พากันมาต่อคิวชิมมาม่าเจ้โอว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่าโอ้โห, หมูกรอบ เล็ก

เจ้โอว ข้าวต้มเป็ด สุดยอดร้าน ข้าวต้มเป็ดสุดฮิต ทั้งคนไทย นักท่องเที่ยวจีน พากันมาต่อคิวชิมมาม่าเจ้โอว วันนี้ไปแถวถนนบรรทัดทอง ที่ตอนนี้กลายเป็นย่านแห่งของกินร้านดังๆ ทั้งร้านเก่าแก่ และร้านที่มาเปิดใหม่เรื่อยๆ ร้านที่กินวันนี้ คิวยาวววววววมาก ร้านนึงคือร้านที่ดังมานาน ชื่อ “เจ๊โอว” รับบัตรคิวเป็นกระดาษ เป็นดั้งเดิม รับบัตรคิวไว้ก่อน ถ้าถึงคิวแล้วไม่ว่างรับโต๊ะ สามารถเก็บคิวไว้ ให้เค้าเรียกย...อ่านต่อ

CHABUTON เซ็นทรัลเวิลด์
CHABUTONcentralwOrld
ซู้ดฟินหมดถ้วย! กับราเมนเส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม ท็อปปิงจุใจ
Prince Café Prince Palace Hotel
Prince CaféPrince Palace Hotel
บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน สำหรับครอบครัว
3.7
฿฿฿฿