- รีวิว Pearly Tea ปตท.ชลบุรี - บ้านบึง 3 #98028

ชาไข่มุกในปั๊ม ปตท.
ในปั๊ม ปตท.บ้านบึง มีร้านชานมไข่มุก Pearly Tea ใกล้ปั้มจิ๊ฟฟี่ และสามารถใช้สิทธิ์กาแล๊กซี่กิ๊ฟ ได้รับชานมไข่มุก ฟรี 1 แก้ว มูลค่าแก้วละ 30 บาท แต่รสชาติไม่เข้าขั้นเลยค่ะ มันไม่เข้มข้น ไม่กลมกล่อม ออกจืดๆ และฝาดๆ คอมาก ไม่รู้ว่าเป็นทุกสาขามั้ย แต่สาขานี้ไม่ผ่านคร้า แลกมาตั้ง 2 แก้ว เสียดายแต้มฝุดๆ
ร้อนไปจัดชานมไข่มุกกัน
ชานมไข่มุก ของโปรดของเราเลยแต่หมอห้ามเพราะตรวจพบว่ามีคลอเรสเตอรอลเกินวันนี้ผ่านมาแถวนี้แวะเติมน้ำมัน อดใจไม่ไหวจริงๆ ขอสักแก้วหนึ่งในรอบหลายๆเดือน เค้ามีเมนูใหม่ให้ลองด้วยชานมมันม่วง กับชานมกุหลาบ ราคาไม่แพง หอมอร่อยดูเพิ่มเติม
ชานมไข่มุก บาย จิฟฟี่
เคยเห็นร้านชานมไข่มุก Pearly Tea by Jiffy ในกรุงเทพฯ มาหลายครั้ง แต่ไม่เคยมีโอกาสจะได้ลอง .... ครั้งนี้มีโอกาส เดินทางแล้วแวะพัก เลยขอลองสักนิด (กำลังหิวๆ ด้วย) วันสิ้นปีพอดิบพอดี พอยท์สะสมของ AIS ก็กำลังจะหมดวันนี้ด้วย 15 พอยท์ เลยถูกเอามาใช้แลกชานมไข่มุก 1 แก้วซะเลย .... ชานมไข่มุกรสชาติโอเค ไม่หวานมาก ไข่มุกเม็ดหนึบ เคี้ยวเพลินๆ ระหว่างเดินทาง ทำให้การนั่งรถเดินทางต่อเพลิดเพลินขึ้นอีกเยอะเ...อ่านต่อ