- รีวิว Voodoo Cafe (วูดู คาเฟ่ ฮาลาล) มิตรไมตรี 6 หนองจอก กทม.

ร้านคาเฟ่ มุมถ่ายรูปเยอะ
ร้านคาเฟ่มีหลายโซน มุมถ่ายรูปเยอะ มีโซนสวนแต่งต้นไม้ร่มรื่น มีบ่อปลาคาร์ฟ มุมของสะสม โซนริมสระ คนชอบถ่ายรูปน่าจะถูกใจ มาที่เดียวครบทั้ง อาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม ขนม สั่งเมนู -พิซซ่าแฮมเห็ด 250฿ พิซซ่าบางกรอบ เหมือนอบนานไปนิด แป้งจะกรอบทั้งชิ้นไปเลย ส่วนตัวชอบแนวแป้งนุ่มหนึบ ขอบกรอบมากกว่า หน้าพิซซ่าใส่ชีสและเครื่องมาเยอะดี -ซุปเนื้อ 240฿ เป็นซุปน้ำใส ใส่เนื้อตุ๋นเปื่อยได้ที่ เครื่องสมุนไพรครบเครื่อง รสชาติดี -ข้าวหมกไก่ 150฿ ข้าวหมกหอมสมุนไพร ใช้ข้าวอินเดียเม็ดยาว นุ่มเป็นเม็ดสวย เข้ากับเนื้อไก่นุ่มๆ เข้ากันอร่อยดี เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มแนวซีฟู๊ด และน้ำซุป ครบเครื่อง -มอคค่าเย็น 80฿ กาแฟเข้ม หวาน มัน -อเมริกาโน่ (เย็น) 60฿ กาแฟเข้มมาก ไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ค่ะ #Amazingthailand

ไม่ได้มากินนานพอสมควรวันนี้เลยจัดเลยครับ
ไม่ได้มันมานานพอสมควรอาหารตัวเองรสชาติดีเครื่องดื่มก็ดี ดีงามเลยครับร้านนี้วันนี้มาสั่ง พิซซ่าหน้าเห็ดทรัฟเฟิล รสชาติกลมกล่อมกำลังดีไม่เค็มจนเกินไปแป้งหอมบางกรอบแล้วยังมี สปาเก็ตตี้แซลมอน อีกด้วยรสชาติดีอีกเช่นเคยครับสั่งน้ำช็อกโกแลตลาวามาเนียนๆเลยกินแบบไม่กลัวน้ำหนักขึ้นก็เลยทีเดียวฮ่าๆๆดูเพิ่มเติม
Voodoo กลับมาแล้วจ้า
𝗩𝗼𝗼𝗱𝗼𝗼 𝗖𝗼𝗺𝗲𝗯𝗮𝗰𝗸!! การกลับมาของคาเฟ่แสนสวยแห่งหนองจอก เราไปตั้งแต่ร้านแรก ปรับปรุงสู่โฉมใหม่ จัดสวนสวย ขยายพื้นที่ใหม่ไปเรื่อย จนปิดตัวชั่วคราว!! นี่กลับมาใหม่แล้ว เปิดแค่โซน Pizza แต่ก็ยังมีมุมสวยงามอยู่น้าาา มีให้บริการอาหาร พิซซ่า และเครื่องดื่ม ⏳เปิด 7.00-17.00 น. 🚫ปิดวันอังคาร 📍Voodoo ในซอยมิตรไมตรี 6 เขตหนองจอก กรุงเทพฯ 🚙ลานจอดรถสะดวกสบาย ถนนทางเข้าดีงามเลย ❄️หนาวน...อ่านต่อ
คาเฟ่สวยหรู บรรยากาศร่มรื่นมาก
Voodoo Cafe หนองจอก เป็นร้านคาเฟ่อาหารฮาลาล ผู้ที่นับถือศาสนาอิสลามมาทานได้อย่างสบายใจ มีเนื้อที่กว้างขวาง มีที่จอดรถมากมาย ภายในร้านตกแต่งสไตล์อังกฤษ สวยหรู ดูแพง บรรยากาศร่มรื่นมาก มีบึงน้ำให้อาหารปลา มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มีเมนูอาหารเยอะมากทั้งอาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน อาหารอิสลาม เบเกอรี่ เค้ก และเครื่องดื่มมากมาย มีห้องละหมาด เป็นโซนPrivateเลยค่ะ ดีงามมากๆ #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่ หนองจอก
ร้านคาเฟ่หนอกจอก ทางเข้าเป็นซอยสองเลนเล็กหน่อย เข้าไปเป็นร้านขนาดใหญ่ มีหลายตึก แต่ไปวันธรรมดาไม่ได้เปิด เปิดเฉพาะตึกหลักที่เป็นคาเฟ่ ตกแต่งสวนสวยมีของจุกจิกน่ารักมัมถ่ายรูปเยอะ อาหารคนอิสลามทานได้ กะเพราเนื้อสไลด์รสชาตดีไม่เผ็ดมาก เนื้อนุ่มใช้ได้ ซุปข้าวโพดมาแบบเหลวๆเสิร์ฟพร้อมขนมปังกระเทียม ตัวกาแฟอินทผลัมเนื้อนวลรสชาตละมุนมากอร่อยเข้ากันไม่น่าเชื่อดูเพิ่มเติม