- รีวิว padthai meathongbaiผัดไทยแม่ทองใบ สยาม

ร้านอาหารไทยรสชาติแบบไทย ๆ
ผัดไทยแม่ทองใบ สยามสแควร์ Ep 118 ร้านอาหารไทยรสชาติแบบไทย ๆ ตำนานผัดไทยที่มาจากปทุมธานี สู่สยามสแควร์ และอีกหลายสาขา 🦐 ผัดไทยกุ้งสด เส้นเหนียว นุ่ม กุ้งตัวโต รสชาติอร่อยติดลิ้น 🦀 ข้าวผัดปู ปูก้อนใหญ่ ผัดข้าวกลิ่นหอม ทานอร่อยมาก ๆ

ร้านผัดไทย ที่กะเพราปูก็อร่อย 😁
มื้อนี้มาที่สยามสแคว์ถิ่นวัยรุ่นเพราะพี่ที่ทำงานชวนมาร้าน"ผัดไทยแม่ทองใบ" ตอนแรกก็คิดว่าจะมีแต่ผัดไทย แต่เค้ามีเมนูข้าวด้วยเหมือนกันนะ เมนูไม่เยอะก็ไม่ต้องลังเลมากว่าจะกินอะไร มาถึงก็สั่งข้าวกะเพราโครตก้ามไข่ดาวเป็นจานหลักของทุกคน เพราะรุ่นพี่แนะนำเมนูนี้ แล้วก็สั่งหมูสับต้มเกี้ยมบ๊วย กับ ผัดไทยหมูกรอบ มาแบ่งกันชิม เป็นจานกลาง 😃 ข้าวกะเพราโครตก้ามไข่ดาว (200 บาท) - จานนี้ถือว่าดีเลย ได้ก้ามปู...อ่านต่อ
อร่อยค่ะ แนะนำเลย
เป็นอาหารไทยที่ทำออกมาได้ดีมากเลยค่ะ เป็นอาหารไทยพื้นๆ แต่ทำออกมาได้ดูมีมูลค่ามีราคามากเลยค่ะเราชอบนะคะ -บรรยากาศร้าน ร้านแอร์หนาวมากขาดแถมลูกค้ายังเสียงดังเพราะส่วนใหญ่ลูกค้าเป็นคนจีน -พนักงาน พนักงานด้วยความที่ว่าออเดอร์เยอะมั้งคะเลยมีท่าทางเหวี่ยงๆแล้วก็รู้สึกไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่เฉพาะพนักงานที่คิดเงินนะคะ -รสชาติ สำหรับเราเราชอบนะคะเรารู้สึกว่าทำออกมาได้หน้าตาดูดีมากเลยค่ะ รสชาติอร่อ...อ่านต่อ
มาชิมสองอาทิตย์ติดต่อกันเลย
ยืนยันว่าร้านนี้อร่อยจริงเพราะว่ามา 2 สัปดาห์ติดต่อกันครั้งแรกก็ติดใจและครั้งที่ 2 ก็ยังอร่อยเหมือนเดิมรสชาติไม่เปลี่ยนเลย ประทับใจทั้งสองครั้ง ใครผ่านมาแถวนี้ก็แวะมาลองได้เลย รสชาติของเค้าดีจริง ราคาอาจแรงสักนิด แต่คุ้มดูเพิ่มเติม
ข้าวกะเพราโคตรก้ามปู เมนูเด็ดร้านผัดไทยแม่ทองใบ สยามสแควร์ ที่ตวรต้องลองชิม ผัดแห้งหอมกลิ่นคั่วกระทะ
ย้อนรอยชิมร้านผัดไทยแม่ทองใบ สยามสแควร์ หลังจากที่แอดเคยมาลองแล้วครั้งหนึ่งเมื่อต้นปีก่อน ครั้งที่แล้วแอดยังติดใจในรสชาติของเมนู “ผัดไทยหมูกรอบ” (150 บาท) โดยเฉพาะหมูกรอบที่ชิ้นใหญ่และกรอบนอกนุ่มใน ผัดไทยเส้นจันทร์รสชาติออกนัวๆพอดีๆ คลุกเคล้ากับน้ำตาลทราย ถั่วลิสงบด พริกป่น บีบมะนาว เคล้าเส้นกับกากหมู เข้ากันได้เป็นอย่างดี ที่ขอนำเสนอวันนี้เป็นอีกเมนูแนะนำของทางร้าน นั่นคือ “ข้าวกะเพราโคตรก้า...อ่านต่อ
ร้านผัดไทย ที่เมนูอื่นๆก็อร่อย
ร้านผัดไทยกลางสยามสแควร์ อยู่ปากซอยสยามสแควร์ ซอย 9 ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย เมนูแนะนำของร้าน คือ ผัดไทย แต่เมนูข้าวต่างๆก็น่ากอน ขนมจีนแกงเขียวหวานก็อร่อย ผัดกะเพราก็ดีเหมือนกัน รวมๆ รสชาติโอเคดูเพิ่มเติม