4.3

รีวิว ลิ้มเหล่าโหงว ออริจินัล The Up พระราม 3

Jazzyrain
14 พ.ค. 2023
ร้านก๋วยเตี๋ยวติดแอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลวกจิ้ม, เส้นเล็กแห้งต้มยำ, บะหมี่แห้งยำหมูสับ

ลิ้มเหล่าโหงว สาขา the up คือร้านใหญ่มาก สวย นั่งสบาย บริการดี ต้มยำร้านนี้คือปรุงดีมาก รสจัด ครบรส วันนี้ลองมาสั่งเป็นต้มยำแห้ง จะออกหวานกว่าแบบต้มยำ ส่วนลูกชิ้นอร่อยตามมาตรฐาน เราสั่งลวกจิ้มมาด้วย เลือกแค่ลูกชิ้นกุ้งกับเกี๊ยวปลา ส่วนของกินเล่นอื่นๆ มีฟองเต้าหู้ทอดก็อร่อยค่ะ 💰 ราคาแรงตามบรรยากาศ แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ะ ❤️ 4/5 🚗 จอดรถสบายๆ #wongnaisongkran2023

บะหมี่แห้งยำหมูสับ
เส้นเล็กแห้งต้มยำ
ลวกจิ้ม

ฆนินทร์ สุวรรณรัตน์
11 เม.ย. 2025
ไม่เคยกินเลย พึ่งมาครั้งแรก อร่อยเกินคาด บะหมี่แห้งหมาล่าอร่อยมาก ราคาสูงหน่อยแต่ ยอมรับได้ ต้องมีมาซ้ำอีกแน่ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งหมาล่า

ไม่เคยทานเลย พึ่งเคยมาครั้งแรก อร่อยเกินคาด บะหมี่แห้งหมาล่าอร่อยมาก เส้นบะหมี่นุ่มอร่อย ใส่พริกหมาล่ามาให้กำลังดี กินกับน้ำซุปคือดีมาก ถึงแม้ราคาสูงหน่อย แต่ยอมรับได้ ต้องมีมาซ้ำอีกแน่นอน สาขานี้อยู่ในดิอัพ พระราม 3 มีที่จอดรถเยอะ สะดวกสบายดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
13 มี.ค. 2023
บะหมี่เส้นนิ่ม ลูกชิ้นอร่อย ร้านบะหมี่ในบรรยากาศสวยๆ สไตล์จีน

📍ร้านก๋วยเตี๋ยวใน The Up community mall ติด Central พระราม 3 ร้านใหญ่ คนไม่เยอะ หาไม่ยาก มองเห็นได้จากถนนใหญ่ 📖 เป็นร้านที่เติบโตมาจากรถเข็น แต่มีดีกรีมิชลินไกด์ 6 ปีซ้อน มีหลายสาขาทั่วกทม. 📸 สาขาอื่นเราไม่เคยไป แต่สาขานี้ ร้านใหญ่ ตกแต่งฟิลจีน เหมือนกินในโรงน้ำชาที่หรูๆ หน่อย ใครใคร่ถ่ายรูปใส่กี่เพ้ามาได้เลย บรรยากาศมันใช่มากๆ 🍜 เมนูเขาก็คือก๋วยเตี๋ยวเส้นต่างๆ มีติมซำ, ของกินเล่นนิดๆ ...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
13 เม.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยนมตุ๋น, เกี๊ยวน้ำ, เย็นตาโฟ, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาสูตรดั้งเดิม แบบฉบับลิ้มเหล่าโหงว

📍 ลิ้มเหล่าโหงว สาขา The Up Rama3 ร้านเก่าแก่ระดับมิชลิน 5 ปีซ้อน เปิดมาตั้งแต่สมัย 1937 หรือประมาณ 80 ปีที่แล้ว ส่วนในปี 2023 นี้ ลิ้มเหล่าโหงวมาเปิดสาขาใหม่ที่ The Up Rama3 สาขานี้ร้านจะตกแต่งสไตล์โรงเตี๊ยมแบบจีนๆ มีตัวเลข 5 จีนอยู่ตรงกลางร้าน ด้านบนมีมังกรพันเสาร์อยู่ ร้านมี 2 ชั้น มีที่นั่งให้เลือกหลายแบบ ซึ่งทางเราชอบเก้าอี้โซฟาสีเขียวมากๆ ถ่ายรูปสวย และเมนูที่เราเลือกมาชิมคือ #ก๋วยเตี...อ่านต่อ

Lookyee กินกะหยี 🐱
20 ส.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ้าเก่าแก่

สาขานี้เปิดใหม่ กว้างขวางและโล่งมาก ไม่ค่อนมีคนสักเท่าไหร่ วันที่ไปมื้อเย็นมีแค่2โต๊ะ เราสั่งบะหมี่แห้งแบบดั้งเดิม ลูกชิ้นรวม ลูกชิ้นจะเหนียวๆ แบบลูกชิ้นปลาทำเอง เกี๊ยวปลาก้อใช้ได้ แต่บะหมี่น้ำมันกระเทียมเจียวใส่มากเยอะมากๆ มันเลี่ยนไปหน่อยสำหรับเราค่ะ ราคาค่อนข้างสูงค่ะ สำหรับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

PPom
1 เม.ย. 2022
ร้านใหญ่ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้งต้มยำ, บัวลอยน้ำขิง

เป็นสาขาที่ร้านดูดีมาก ตอนแรกนึกว่าห้องอาหารหรือภัตตาคารอะไรสักอย่าง แต่แล้วก็คือลิ้มเหล่าโหงวนั่นเอง บรรยากาศร้านแบบจีนๆเลย สวยดี ครั้งนี้ก็สั่ง “เส้นเล็กแห้งต้มยำ” ปรุงรสมาได้ดีเลยครับ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ถ้าคนกินหวานก็เติมน้ำตาลนิดเดียว ไม่เผ็ดมาก และก็สั่งพิเศษมาเลย เพราะชอบพวกลูกชิ้นต่างๆครับ จากนั้นตามด้วยของหวานคือ “บัวลอย” ซึ่งมีหลายไส้ เลือกได้4ลูก กับน้ำต่างๆอีก4อย่าง เลือกมา1อย่าง ในรา...อ่านต่อ

lngfood.theup@gmail.com
เจ้าของสถานที่
13 เม.ย. 2022
ขอบพระคุณลูกค้าที่ได้มาอุดหนุนและชื่นชอบในรสชาติของอาหารทางร้านยินดีให้บริการคุณลูกค้าเสมอค่ะ