4.1

รีวิว LT Fish Restaurant CentralwOrld

น้องปอบ
8963k27k
27 ก.ย. 2020
อาหารจีนเสฉวน​อร่อยๆ ใน CTW
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะเขือกระทะร้อน

เดินหาร้านอาหารใหม่ๆ ในเซ็นทรัลเวิลด์​ สะดุดตากับร้านนี้ เลยลองแวะเข้ามาชิมอาหาร สั่งสามชั้นผัดซอสเสฉวน ฿199 มะเขือกระทะร้อน ฿199 และ Mapotofu ฿199 มี ++ ด้วยค่ะ สามชั้นผัดซอสเสฉวน รสชาติ​ยังไม่โดดเด่นเท่าไรนัก ทานได้ มะเขือกระทะร้อน อันนี้อร่อยมาก แนะนำเลยค่ะ อบมะเขือได้สุกกำ​ลัง​ดี​ แต่ต้องระวัง อาหารร้อนมาก ถ้าเป่าไม่ดี เพดานร่อนแน่นอนค่ะ Mapotofu รสชาติ​มาตรฐาน​เสฉวน อร่อยค่ะ

หน้าร้าน
สามชั้นผัดซอสเสฉวน
สามชั้นผัดซอสเสฉวน
มะเขือกระทะร้อน
มะเขือกระทะร้อน
Mapotofu

Tess🎀
มาร้านนี้ต้องลองปลาต้มผักกาดดอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาต้มผักกาดดอง

ร้านนี้โด่งดังในโซเชียลอย่างมากกับเมนูปลาต้มผักกาดดอง ส่วนตัวลองแล้วชอบมากมีความเปรี้ยวนัวลงตัว ซดน้ำซุปแล้วตื่นเลย ทานกับข้าวร้อนๆก็ฟิน ส่วนเมนูอาหารจีนอื่นๆก็อร่อยไม่แพ้กันโดยเฉพาะหมูแดงฉ่ำ และหมูกรอบ มาทานกับเพื่อนสั่งหลายๆมาลองกันราคาไม่แพงเลย #ChineseSPLดูเพิ่มเติม

Warayu Musikamas
28 มี.ค. 2025
มากินกัน 7 คน "ไหนๆก็มาแล้ว" เลยสั่งประหนึ่งบุฟเฟ่ต์🤣
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มปลาผักกาดดอง, ปวยเล้งน้ำมันหอย, หมูทอดกรอบ, ไต้ฝุ่นรากบัว

ด้วยความที่สมาชิกมีแอทติจูดเดียวกันว่า "ไหนๆ ก็มาแล้ว" ดังนั้นเมนูที่สั่งเลยจัดเต็มประหนึ่งกินบุฟเฟ่ต์😆 📌เมนูที่สั่งมีดังนี้ - ต้มปลาผักกาดดอง ทีแรกสั่งไซส์ใหญ่เผ็ดน้อย แต่มันไม่ค่อยแซ่บ เลยสั่งใหม่ไซส์เล็กเผ็ดกลางเพิ่มเปรี้ยว แซ่บขึ้นเยอะ ถ้าไม่เน้นถ่ายรูปอลังการ แนะนำให้ทะยอยสั่งเป็นไซส์เล็กดีกว่า จะได้ร้อนๆ ตอนกิน - มะเขือผัดกระทะร้อน อันนี้สแตนดาร์ด - ไต้ฝุ่นรากบัว เนื้อสัมผัสดีผิดคาด อร...อ่านต่อ

LadyPatcha
10 ก.พ. 2025
ต้มปลาผักกาดดองเสฉวนรสเลิศ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวเสฉวน, ต้มปลาผักกาดดอง, ยำไก่แซ่บเสฉวน

🏡 ร้านโปร่ง ใช้สีขาวและโอลด์โรส โต๊ะนั่งชเด อาหารรวดเร็ว รสชาติโดยรวมถูกใจมาก พนักงานบริการประทับใจ 🐠 ต้มปลาผักกาดดอง ไซส์กลาง (599 บาท) ปลาสดมาก รสชาติออกไปทางเปรี้ยว 🐷 เกี๊ยวเสฉวน (99 บาท) รสชาติเค็มนิด ๆ แป้งเกี๊ยวนุ่มละมุน 🐥 ยำไก่แซ่บเสฉวน (180 บาท) รสจัดจ้านพอควร 🛻 มีที่จอดรถสะดวก #LTFish #พาทัวร์ #ต้มปลาผักกาดดอง #เกี๊ยวเสฉวนดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
19 ม.ค. 2025
ตามกระแสปลาต้มผักกาดดอง และอาหารจีนสไตล์เสฉวน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มปลาผักกาดดอง, เคาหยก

LT FISH Restaurant CentralWorld มาตามกระแส สำหรับเมนู ปลาสดต้มผักกาดดอง และอาหารจีนสไตล์เสฉวน ที่ไม่ได้ลิ้มลองมานาน ทำให้นึกถึงสมัยเมื่อก่อน ที่เพื่อนๆนักเรียนแลกเปลี่ยน จากประเทศจีนทำให้กิน ส่วนตัวชอบมาก สำหรับต้มผักกาดดองปลาสดรู้สึกปลาไม่มีกลิ่นคาว ต้มผักกาดดองก็แซ่บจัดจ้านสะใจ หอมกลิ่นสมุนไพรจีน หมูเคาหยกก็อร่อย ตุ๋นมาได้นุ่มมาก ละลายในปาก วางบนกานาฉ่ายกินกับข้าวร้อนๆ ถั่วแขกผัดเต้าซี่ก็อร่...อ่านต่อ

LookplA
13 ธ.ค. 2024
อาหารจีนสไตล์เสฉวนรสจัดจ้าน

ร้านอาหารจีนสไตล์เสฉวน เมนูเด่น ปลาต้มผักกาดดองค่ะ ราคาเริ่มต้นไม่แรงมาก สาขานี้รองรับได้เยอะอยู่ •เต้าหู้ทรงเครื่อง(209฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เลือกแบบเผ็ดมากไป คือใส่พริกป่นมาเยอะจัดเลย ไฟลุกค่ะ ใครทานเผ็ดไม่ได้ไม่แนะนำสั่งเผ็ดปกติพอ •เกี๊ยวซุปแดง(99฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เกี๊ยวไส้หมักปรุงรสดีแป้งหนานุ่มๆ -ใส่มาในน้ำมันพริกไม่เผ็ดมาก #WongnaiHotpotGrillSpecialist #MalaSpecialistดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
20 ต.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มปลาผักกาดดอง

LT ซุปปลาต้มผักกาดดอง ปลาสดซุปเปรี้ยวเข้มข้น ร้าน LT อยู่ชั้น6 โซนใกล้ร้าน แซมาอึล Hi di lao ค่ะ ร้านอาหารจีนกับเมนูแนะซุปปลาผักกาดดอง บรรยากาศสบายๆ ลูกค้าไม่หนาแน่นมาก สบายๆ พนักงานบริการดี เมนูแนะนำของทางร้านจะเป็นเมนูซุปปลาต้มผักกาดดอง มีหลายขนาดให้เลือก - ซุปปลา ไซส์ เล็ก 399 บาท ต่อ ชาม ปริมาณเหมาะสำหรับสองถึงสามคนทาน มีพริกและเม็ดหมาล่า ซุปเข้มข้น ผักกาดดองเปรี้ยว ช่วยตัดความเลี่ยน คว...อ่านต่อ

The Bibimbab สยามพารากอน
The Bibimbabสยามพารากอน (Siam Paragon)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro Sri Ayutthaya rd.
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro Sri Ayutthaya rd.
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0