- รีวิว Boon Tong Kee ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

ข้าวมันไก่สุดอร่อยต้องบุญตงกี่
ไม่ต้องบินไปไกลถึงสิงคโปร์ เพราะที่นี่ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้นใต้ดิน เค้าก็มีร้านข้าวมันไก่อร๊อยอร่อย ร้านนี้มีชื่อว่า "บุญตงกี่" ข้าวมันไก่สิงคโปร์ อีกหนึ่งร้านดังในห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิตที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะความอร่อยนั่นเองคะ เมนูที่สั่งเป็น ข้าวมันไก่ (มีหนัง) รสชาติไก่คือดีมาก นุ่มมาก น้ำจิ้มรสเด็ด แต่หวานนำไปหน่อย ข้าวหอม สวย เรียงเม็ด ไม่แข็งและไม่แฉะจนเกินไป ภาพรวมสำหรับร้านนี้ ข้าวมันไก่หอม อร่อย น้ำจิ้มรสเด็ด ทานกับน้ำซุปร้อนๆ คล้องคอเลยคะ พนักงานร้านบริการดีมาก ราคาไม่แพงด้วย

User's choice wongnai 2024
บุญตงกี่ Future Park Rangsit ข้าวมันไก่สิงคโปร์ที่การันตีความอร่อยด้วย user's choice wongnai ปี2024 ปกติจะทานที่เซนทรัลลาดพร้าว มีเซตcombo สำหรับ 1,2คนหรือแบบมาหลายคน สั่งแบบเซตได้ วันนี้มาทานFuture Park พนักงานแจ้งแบบเซตมีขายเฉพาะวันธรรมดา วันนี้เลยสั่งแยก ไก่ต้นตำหรับ Sสำหรับ2คน (200) เป็ดพะโล้ s (190) ข้าวมัน (30) เก๊กฮวย (20) ไก่ต้มสับชิ้นใหญ่เนื้อหนานุ่มติดมันราดน้ำซอส มีซอสให้เลือกสูต...อ่านต่อ
ไก่นุ่ม ชิ้นโต ข้าวมันอร่อยมาก
#Wongnai2024 ข้าวมันไก่สิงคโปร์มีชื่อ ตั้งสาขาในฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น B หน้า TOP จัดเสิร์ฟไก่รวดเร็ว ราดน้ำโชว์กันต่อหน้าต่อตาเลย ไก่ชิ้นโต ชุ่มฉ่ำดีมาก กินกับน้ำจิ้มและข้าวมันอร่อยทีเดียว แกล้มด้วยผักและดื่มน้ำตามนิดๆ จะหวานชุ่มคอเลย ไซส์ S ก็จัดมาพอดีๆ กับ 2 คนอย่างที่ทางร้านแนะนำ บรรยากาศในร้านกว้างขวาง โล่ง นั่งสบาย เปิดเพลงเข้ากับบรรยากาศดูเพิ่มเติม
รสชาติอร่อยเหมาะสมกับราคา
ไก่ต้นตำรับ M (ครึ่งตัว) อร่อย น้ำราดซึมเข้าเนื้อนุ่มเด้ง ลงตัว กินแบบไม่จิ้มน้ำจิ้มอร่อย จิ้มน้ำจิ้มก็อร่อย ไก่หนังกรอบ ถ้าชอบเนื้อแบบแห้งเหมือนผม อร่อยเลย ส่วนผัดตับกับผัก อร่อย ตับนุ่ม ไม่แห้งเกินไป ซุปฝักกระดูกหมู อร่อย กระดูกหมูเปื้อยกำลังดี สรุป ถือว่ารสชาติอร่อยสมกับราคา ครับดูเพิ่มเติม
ผ่านมาลองแวะทานครับ
มีโอกาศผ่านมาเลยมาลองแวะทาน ข้าวมันไก่(ข้าวมันหอมขิง) ไก่สับไซด์ S ไก่หนานุ่ม หลังไก่นุ่ม แต่จะเย็นๆ นิดๆ ลาดน้ำซอสทำให้รสชาติไก่ดีขึ้น น้ำจิ้มไก่มีให้ 3 อย่าง ขิงสับออกหวานๆ พริกสดปั่น ซีอิ้วดำหวาน (มีขิงกับพริกขี้หนูจะเยี่ยมมาก) แฮ่กิ้น ยังรสชาติธรรมดา เต้าหู้ทอด นุ่มอร่อย หาน้ำจิ้มสูตรอื่น จะอร่อยมากขึ้น โดยรวมถือว่าใช้ได้ดูเพิ่มเติม
ไก่เนื้อนุ่มละลายในปาก
ไม่ต้องบินไปใกล้ถึงสิงคโปร์ ก็ได้กิน #ข้าวมันไก่สิงคโปร์ แล้ว 🐓 Boon Tong Kee บุญตงกี่ สาขาแรกเปิดที่ประเทศสิงคโปร์ความอร่อยของไก่ เนื้อนุ่มและฉ่ำ มีลูกค้าชอบและติดใจจำนวนมาก จนต้องขยายสาขามาเปิดในไทยด้วย เราจะบอก Trick กินยังไงให้คุ้มกับ แพคอาหาร 6 จาน แค่ 1,050 บาท Net เราจองผ่าน #hungryhub จ้า‼️ จองและเลือกเมนูได้ที่ลิ้งค์นี้เลย https://shorturl.asia/Y2pGV มากินบุญตงกี่ก็ต้องไม่พลาด 🍗 ...อ่านต่อ