4.1

รีวิว Baba Mama Kafe

sasa
3 ก.ค. 2020
ลองกาแฟกลิ่นขิง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ginger honey koffee latte

ร้านนี้มีเมนูเครื่องดื่มหลายอย่างสร้างสรรค์แปลกใหม่ดี เราลองสั่งกาแฟนมใส่ขิงน้ำผึ้งหรือ ginger honey koffee latte กาแฟรสหอมขิงอ่อนๆ เข้ากันดีอย่างไม่น่าเชื่อ เมนูข้าวก็มีนะ เราลองข้าวไข่ข้นไส้กรอกก็รสชาติดี เหยาะแม็กกี้หน่อยอร่อยเลย

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

PookEats
30 ธ.ค. 2020
มาแวะจิบกาแฟที่ร้านป่าป๊า กะหม่าม๊า คาเฟ่บรรยากาศอบอุ่น เดินไม่ไกลจากย่านตลาดน้อย (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟมะพร้าวเผา

คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศแฝงความเป็นจีนอยู่ในตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่นเมื่อก้าวเดินเข้ามาในร้าน พิกัดที่ตั้ง จะอยู่บริเวณเชิงสะพานข้ามคลอง ไม่มีที่จอดรถ แต่สามารถเดินมาถึงร้านได้ไม่ไกลมากจาก River City เหมาะสำหรับนั่งพักขา จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ระหว่างที่มาเดินเล่นย่านตลาดน้อย ธีมการตกแต่งร้าน โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีการแกะสลักรูปวาดลงไป ดูสวยแปลกตาดี แม้ที่นั่งในร้านอาจจะมีไม่มาก แต่ก็พอนั่งแช...อ่านต่อ

Pangeataround
19 พ.ย. 2020
ีร้านกาแฟน่ารัก ย่านเจริญกรุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Orange Cofffee

ร้าน Baba Mama Kafe (ปาปา มามา คาเฟ่) แวะไปแถวเจริญกรุง แถวตลาดน้อย เดินไปมาร้อน เลยแวะไปหลบร้อน กันหน่อย ร้านอยู่ปากซอยเจริญกรุง 24 ร้านเล็กๆ 1 คูหา ในร้านเขาตกแต่งมีไม้แกะสลัก เก๋ดีค่ะ เมนูพวกกาแฟดำใส่นู่นนี่เขามีให้เลือกเยอะมาก แต่วันนี้อยากกินแแบบเปรี้ยวๆ หน่อย เลยสั่งเป็น ส้ม+ เอสเพรสโซ่ รสชาติดีเลยค่ะ กาแฟดีดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
17 ก.ย. 2020
คาเฟ่ชิคชิค ชอบบรรยากาศร้าน อบอุ่นน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Black Koffee Roasted Coconut, Matcha Green Tea, Baba Mama Iced

ร้าน Baba Mama Kafe เป็นร้านกาแฟแนวชิคชิคอบอุ่นเหมือนนั่งอยู่ในบ้านของตัวเอง ตกแต่งด้วยโทนสีไม้ แบบงานอาร์ตแกะสลักเป็นรูปการ์ตูนดูศิลป์ๆ น่ารักอบอุ่นดีมากๆ เจ้าของร้านแนะนำเมนูตามแบบที่เราชอบเลย มีการบอกรายละเอียดของเมนูต่างๆ ภายในร้าน ดูเป็นกันเองดีเลยชอบบรรยากาศอบอุ่นเป็นมิตรแบบนี้ เมนูที่เราและเพื่อนๆ สั้งมาทาน ดังนี้ - Baba Mama Iced 60 บาท กาแฟใส่ไซรัปน้ำแดง สวยงามด้วยโทนสีดำแดง แปลกตาแต่...อ่านต่อ

JoyMymelody
3 ก.ย. 2019
ชอบกาแฟกับความครีเอตแต่ละเมนู

วันก่อนมาตระเวนทานย่านนี้ และเดินผ่านร้านนี้ เลยบอกกับเพื่อนว่าแปะโป้งไว้ค่อยมาลองคราวหน้า และแล้วทริปก็เกิดขึ้นอีก เราจึงจัดร้านนี้เพื่อมาลองค่ะ บรรยากาศร้านจะตกแต่งโทนสีไม้ เพราะเจ้าของร้านชอบทำแกะสลักไม้เป็นงานอดิเรกค่ะ เราสั่งกาแฟและชากันไป 2 แก้ว คุยกับเจ้าของมากไปหน่อย เลยจัดไปอีกแก้ว 55 - Koffee iced Special (Black Koffee Roasted Coconut) 69 บาท มีความขมและความหอมของน้ำมะพร้าวตามมา ชอ...อ่านต่อ

21 เม.ย. 2020
ลาเต้ 3D น่าร๊ากกกก

🐰กาแฟร้านนี้เค้าเด่นเรื่อง Latte Art 3 มิติค่ะ 🏠Baba Mama Kafe เมนูกาแฟร้านนี้ครีเอทดีค่ะ โดยเฉพาะ ลาเต้ 3D น่ารักจนไม่อยากดื่ม 😂 แต่ถ้าไม่รีบดิ่ม จาก 3D มันจะแฟบเป็น 2D น๊า...สั่งมาเป็น🌱มัทฉะ ลาเต้ ใช้ได้ค่ะ 🥤กาแฟผสมน้ำมะพร้าว มีแค่กลิ่นมะพร้าวอ่อนๆ อร่อยลงตัว ถ้ามากกว่านี้จะแรงเกินค่ะ กลิ่นจะดีกัน ถือว่าโอเลยแก้วนี้ 🍨กาแฟนมชมพูก็อร่อยกลมกล่อมค่ะ ทางไปโฮก🚗ร้านอยู่ติดถนน ปากซอยเจริญ...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿