4.1

รีวิว Chiso Zanmai tokyo

31 ก.ค. 2016
บุฟเฟต์ในห้างdaimaru
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บุฟเฟต์ขาปูในห้างdaimaru ตรงสถานีtokyo ขึ้นลิฟต์ไป ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับบุฟเฟต์ขาปูที่อื่น คนเยอะมากต้องมาต่อคิวเร็วหน่อย มีทัวร์จีนลงด้วยนะ ระวัง ขาปูถ้าไปเร็วจะสดไม่เค็ม แต่พอนานๆไปจะเค็มเหมือนยังละลายน้ำเกลือไม่ทัน มีกุ้งหวานอร่อยมาก กินตัดกันกับปูพอดี อาหารอย่างอื่นใช้ได้เลย มันญี่ปุ่นนึ่งอร่อยสุดๆ

NGoRBiTe
1.8k1k10.5k
10 มิ.ย. 2016
แทะๆ ดูดๆ จ๊วบๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขาปูยักษ์

Tokyo Station Buffet . .. รีวิวนี้จะพาไปจัดบุฟเฟ่ต์ขาปู ราคาย่อมเยาว์ อยู่สถานีโตเกียว ในห้างไดมารุ ชั้นที่ 12 ถือว่าเป็นร้านยอดฮิตของนักท่องเที่ยวชาวไทยเลยก็ว่าได้ จะรออะไรล่ะค้าบ . เริ่มที่ไฮไลท์ของร้าน นั่นก็คือ ขาปู คีบใส่จานให้หนำใจกันไปเลยค้าบ ละก็มีปลาดิบ กุ้ง หอยเชลล์ย่าง ซูชิ เทมปุระ ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น ซุปมิโสะ อุด้ง และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งญี่ปุ่น จีน ฝรั่ง มีอาหารคาวแล้วก็ต้องมีอาหารห...อ่านต่อ

แม่อ้วนไปละนะ
9 ส.ค. 2015
บุฟเฟ่นานาชาติที่ทุกคนทานแต่ขาปู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขายูยักษ์

บุฟเฟ่ชื่อดังที่Tokyo Stationค่ะ ทางออก Yaesu North เข้าห้างDaimaru ชั้น 12 เนยมาวันอาทิตย์ หัวละ 2000++ เยน เพราะมีTax ค่ะ มาถึง ก้โต๊ะคิวตามฉบับคนญี่ปุ่นนั่งรอเอา ไม่มีบัตรคิว พอใกล้ๆพี่เค้าก็จะมาถามว่ามากันกี่คน ของเนยรอประมาณ 1ชั่วโมงค่ะ เข้ามาปุ๊ปไปคว้าจานมาซัดขาปูก่อนเลย ที่นี่มีกรรไกรพร้อมที่แกะปู ที่แคะเนื้อมีพร้อม จัดมากันเสร็จ 3-4 รอบ555555 เดินเพลินค่ะ เสร็จค่อยมาเมนูอื่นกันต่อ หลั...อ่านต่อ

BooBuJen
16 ก.พ. 2016
หาไม่ยาก อยู่ในห้าง daimaruชั้น12 สถานีรถไฟ tokyo station

รสชาดขาปูจืดมากบางขาก็เนื้อฝ่อไม่แน่นเหมือนซื้อกินในตลาดameyokoที่ueno อาหารอย่างอื่นก็พอมีให้เลือก รสชาดก็พอได้แต่ไม่โดดเด่น แนะนำว่าถ้าอยากลิ้มรสชาดที่แท้จริงของขาปูให้ซื้อที่ตลาด ameyoko หรือตลาดปลา tsukiji ดีกว่า แต่ถ้าเน้นปริมาณก็แนะนำร้านนี้เลยครับอ่านต่อ