4.5

รีวิว Pepper Lunch โรบินสัน ลาดกระบัง

A.Aun
21203967
1 ส.ค. 2020
พนักงานบริการดีคะ

อย่างแรกเลยต้องขอชมพนักงานคะ บริการดีมาก รวดเร็ว แนะนำดี แต่ทางร้านมีโปร + วิธีชำระเงินค่อนข้างหลายทาง ที่ยังไม่เสถียร ทำให้ต้องรอตอนชำระค่อนข้างนานนิดนึงคะ อาหารอร่อย เมนูกะทะร้อนคือดีมาก น้ำจิ้มอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นคะ

Ning Monphat
16 มิ.ย. 2024
เมนูใหม่ อร่อยดีค่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พาสต้าพริกแห้งหมูและชีส

วันนี้มาลองเมนูใหม่ พาสต้าพริกแห้งหมูและชีส (Pasta Chili Garlic Pork and cheese) ตามสไตล์ pepper lunch เค้าจะเสริฟเป็นเนื้อหมูสดมาในกะทะร้อน ไม่ต้องกลัวว่าหมูจะไม่สกนะคะ เพราะเค้าสไลด์มาบางกำลังพอดีทาน กะทะก็ร้อนมาก ร้อนนานด้วยค่ะ เส้นพาสต้าหนึบ ๆ ยิ่งใส่ชีสเยิ้ม ๆ อร่อยค่าดูเพิ่มเติม

Bella Swarn
16 ม.ค. 2022
เสริฟไว เสริฟร้อน อร่อย หอม พริกไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้ยากี้หมู สไตล์ญี่ปุ่น

ร้านตั้งอยู่ในห้างโรบินสันลาดกระบัง พนักงาน บริการดี รับออเดอร์ เร็วๆ เป็นอีกร้านที่ ไปบ่อยเพระาแฟนเป็นคนชอบทานเนื้อ มั่นใจได้เลยค่ะ ว่าอาหารปลอดเชื้อโควิคแน่นอน เสริฟ กันมาร้อนๆ เลยค่ะ ก่อนทานต้องรอให้เย็นขึ้นสักพักก่อน เห็นอาหารมาเสริฟ แบบดิบๆ ไม่ต้องตกใจนะคะ ไม่ได้ทานดิบค่ะ เค้าเป็นอาหารจานร้อน เราต้องมาคลุกในจานให้อาหารสุกนะคะ แค่แปปเดียวเท่านั้นค่ะ คลุกไป 4-5 ทีอาหารก็สุกแล้วค่ะ เหมาะกับค...อ่านต่อ

สเต๊กเนื้อสุกี้ยากี้หมู
Jessica Jee
10 พ.ค. 2020
อาหารทานร้อน ๆ หอมพริกไทย

ไปทานนานแล้วแต่เพิ่งมาเขียนรีวิว ชอบที่มีสาขามาเปิดใกล้ ๆ บ้านในแถบย่านลาดกระบัง ทำให้ไม่ต้องขับรถไปไกล ตอนนี้ห้างปิด เพราะ Covid-19 เริ่มอยากทานเลยมารีวิว :-) พนักงานบริการดี อาหารสะอาด รอห้างฯ เปิดจะกลับไปทานใหม่ดูเพิ่มเติม