- รีวิว KFC เซ็นทรัล พระราม 3

รีวิว KFC เซ็นทรัล พระราม 3
มาลองทาโกะยากิและน้ำแบบรีฟีลก่อนดูหนัง
วันนีมีโอกาสเลิกงานได้เร็วก็เลยจองตั๋วหนังและเลือกมาดูที่เซ็นทรัลพระราม 3 เพราะใกล้ที่สุด แต่ก่อนดูหนังก็เกิดความหิวขึ้นมา เลยนึกขึ้นได้ว่าเรายังไม่ได้ลองทาโกะยากิ KFC ตัวใหม่เลย พร้อมกับเห็นว่าช่วงนี้มีโปรเติมน้ำแบบรีฟีล 1 แก้วต่อ 1 ท่าน ก็เลยต้องจัดซะหน่อย ช่วงนี้ห้างเซ็นทรัลพระราม 3 ยังอยู่ในช่วงปรับปรุงบางส่วน บรรยากาศจะไม่ค่อยมีคนเดินเยอะเท่าไหร่ค่ะ KFC จะตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของฝั่งลิฟต์แก้ว ภายในมีโต๊ะนั่งประมาณ 10 โต๊ะ ทั้งโต๊ะเล็ก โต๊ะใหญ่เลยค่ะ สามารถรองรับลูกค้าได้ระดับหนึ่งค่ะ สำหรับลูกค้าท่านใดที่ใช้รายเดือน AIS สามารถใช้สิทธิ์แลกซื้อชุดไก่ได้ในราคาที่ถูกลงจากเดิมอีกค่ะ และเมนูที่เกดสั่งวันนี้ก็คือ … 1. ทาโกะยากิ: ราคา 99 บาท ตอนแรกวาดฝันไว้ว่าน่าจะเนื้อแป้งทาโกะยากิที่ข้างในมีไก่ KFC อยู่ แต่ความจริงแล้วคือการนำไก่ป๊อปชิ้นกลมๆ เล็กๆมาคลุกกับซอสทาโกะยากิ เหมือนเรากินไก่ทอดซอสทาโกะยากิ โรยสาหร่ายซอยนิดหน่อย สำหรับเกดว่าสาขานี้ให้ซอสทาโกะยากิน้อยไปหน่อยค่ะ คลุกแล้วไม่ทั่วกับไก่ทอดที่อยู่ในถ้วย 2. ชุดไก่โดนใจ 2: ราคา 97 บาท ในชุดนี้จะมีไก่ทอด 2 ชิ้นเป็นช่วงอกและน่องไก่อย่างละ 1 ชิ้น เฟรนฟรายด์ชุดเล็ก และน้ำรีฟิล 1 แก้ว ในร้านจะมีน้ำให้เราเลือกได้แก่ แป็ปซี่ เซเว่นอัพ น้ำส้มมิรินด้า สุดท้ายน่าจะเป็นน้ำแตงโมค่ะ สำหรับไก่ทอดก็รู้ๆกันอยู่ว่าของ KFC จะค่อนข้างขึ้นชื่อถึงความอร่อย สำหรับสาขานี้เกดว่าทอดไก่ออกมาได้หนังกรอบ ไม่อมน้ำมันดีนะคะ ฟินที่สุดเลยกับการกินหนังไก่ เนื้อของไก่ก็ไม่ค่อยแห้ง มีความชุ่มน้ำทานคู่กับซอสมะเขือเทศ ผสมซอสพริกถือว่าลงตัวเลยค่ะ เฟรนฟรายด์เหมือนไม่ค่อยร้อนค่ะ ไม่ค่อยกรอบเหมือนสาขาอื่นๆ ที่เคยทาน และสุดท้ายน้ำ เกดเลยเลือกเป็นเซเว่นอัพ และก่อนกลับก็เติมน้ำส้มมิริด้าทานอีกนิดนึง อิ่มไปแล้วนะคะกับไก่ทอด KFC รสซอสทาโกะยากิ สำหรับเรื่องรสชาติไก่ถือว่าใช้ได้ค่ะ อร่อยเหมือนเดิม การบริการของพนักงานถือว่ากลางๆ ทั่วไป น่าจะเพราะลูกค้าในร้านไม่ได้เยอะมาก เลยเป็นการบริการเรื่อยๆ ค่ะ

#น้องเนยลูกรักผู้พัน KFC มัมหมีอยากได้มากวันนี้รีบไปจัดมา 1 ชุด 🍗 พอใจ บักเก็ต ราคา 199.- บักเก็ตลายน้องเนย กับสติกเกอร์น้องเนยสุดคิวท์แผ่นใหญ่ ขนาด A5 (สติกเกอร์ 1 ชิ้น ต่อ 1 ชุด) *ชุดพอใจจะมี ไก่ทอด 3 ชิ้น, ไก่วิงซ์แซ่บ 2 ชิ้น, เฟรนช์ฟรายส์(ปกติ) 1 ที่, และข้าวคลุกผู้พัน 1 ที่ 📍KFC ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาท่าอากาศยานดอนเมือง และสาขาสนามบินสุวรรณภูมิ) #ลองกินดู๊ #longkindooz #น้องหมีเนย ...อ่านต่อ
ไก่ป๊อปที่กลายร่างเป็นทาโกยากิ (ได้ไง?)
ด้วยการตลาดสไตล์ของ KFC มีการออกเมนูล่าสุดออกมาที่สร้างความตะลึงไปร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ แม้กระทั่งผมก็ไม่อยากจะพลาดอาหารแนวใหม่ของ KFC ที่มีชื่อว่า Tako-Pop นั่นเอง (ปัจจุบันเมนูนี้ปลิวไปเรียบร้อยแล้ว) และวันนี้ก็เลยมาลองทานที่เซ็นทรัลพระราม 3 ครับ ตำแหน่งของร้านออกจะอยู่ในหลืบที่ชั้น 1 ครับ ต้องเดินจากทางเข้าห้างค่อนข้างไกลหน่อยๆ การบริการจะเป็น Self Service ล้วนๆครับ ตั้งแต่สั่ง และเดินไปรั...อ่านต่อ
โปรสุดคุ้มของคนชอบวิงส์แซ่บ
เมื่อเดือนก่อน KFC เค้ามีโปรโมชั่นวิงส์แซ่บ 19 ชิ้น ในราคา 199 บาททุกวันอังคาร ซึ่งโปรนี้ไม่ร่วมกับ delivery ค่ะ ต้องทานที่ร้านหรือสั่งกลับบ้านเท่านั้น งานนี้เราเลยต้องพึ่งไลน์แมนเช่นเคย วิงส์แซ่บร้อนๆ ใส่กล่องกระดาษมา 12 ชิ้น กรอบแซ่บสมการรอคอย สั่งโคลสลอว์มาทานแกล้มกัน ตอนนี้โคลสลอว์มีขายแต่ไซส์เล็กนะคะดูเพิ่มเติม
ไก่ป็อปเผ็ดเด็กๆ และ เผ็ดดุดัน
เนื่องจากช่วงนี้เป็นกระแสไก่เผ็ดจาก KFC คุณเพื่อน อยากลอง เราจึงพามา สั่งมา 2 อย่าง Pop Baby , Pop Devil ในราคา 78 บาท ( ถ้าสั่งชุดใหญ่ 99 บาท เลือกได้รสลาติเดียว ปริมาณก็ดูน้อย ยังไงก็ไม่คุ้ม ) ผมเคยทานสาขาที่สีลมแล้ว ส่วนตัวบอกเลยว่า เผ็ดมากๆ แต่ๆ.. ทำไมเพื่อนสาวของผม นั่งทานได้หน้าตาเฉยๆมากๆ เหงื่อก็ไม่ออก น้ำก็ไม่สั่งมาดื่มด้วยนะ ผมนี่อึ้งเลย แล้วแต่สภาพร่างกายของคนเราด้วยละมั้ง สา...อ่านต่อ
ซะหน่อย โปรฯ 9 ชิ้น 199.-
KFC จัดรายการเป็นระยะ ล่าสุด "ชุดสุดคุ้ม" ไก่ทอด 9 ชิ้น 199 บาท เห็นคนแยะ ผลัดมาเรื่อยจนอังคารสุดท้าย คนล้านเจ็ด 555+ รอเรียกตามหมายเลขบิล ก็รวดเร็วดี เลือกชิ้นส่วนไม่ได้ ตามบุญตามกรรม "Hot & Spicy Fried Chicken" กรอบอร่อยตามมาตรฐาน 4 น่องอัดแน่นก้นถัง / 1 ปีก / 2 สะโพก / 2 สันหลังดูเพิ่มเติม