รีวิว Hagi โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว

🍭 Lukekward 🍬
21 ส.ค. 2015
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โมจิย่างโรยผงถั่ว, เทปันยากิ

Hagi เป็นห้องอาหารญี่ปุ่นในรร. centara grand central ladprao ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีบุฟเฟ่ต์แบบ a la carte ในวันหยุด ที่อร่อยคุ้มค่าจนหลายคนติดใจที่นึงเลยล่ะค่ะ แต่ที่ได้ไปทานเป็นวันธรรมดา ซึ่งเมนูก้อจะแตกต่างจากบุฟเฟ่ต์ และมีให้เลือกหลากหลายกว่าทั้งอาหารคาวและของหวาน ส่วนราคาก้อค่อนข้างสูงตามเรทรร. แต่ปริมาณที่ได้นับว่าคุ้มอยู่ค่ะ ยิ่งถ้าไปช่วงกลางวันก้อจะมี set lunch ให้เลือกสั่งได้ด้วยนะคะ เมนูที่ได้ลองชิมจากการไปมา 2 ครั้งก้อจะมี - เทมปุระรวม เมนูนี้มาอย่างเยอะค่ะ ให้กุ้งมา 5 ตัวพร้อมผักอีกหลายอย่าง ถ้ามาคนเดียวมีสิทธ์อิ่มได้เลยนะคะ ส่วนรสชาติกรอบอร่อยตามมาตรฐานค่ะ - ปลาหิมะเทปันยากิ อันนี้ก้อให้ปลามาชิ้นใหญ่เลยนะคะ แถมมีผักเคียงมาให้ด้วย อันนี้เป็น a la carte ถ้าใครอยากทานแบบเป็นเซตก้อจะมาพร้อมข้าว ซุป ผักดอง และผลไม้ค่ะ - ปลาเงินทอดกรอบ อันนี้กรอบๆเหมาะทานเล่นเพลินๆ แต่ถ้ามากไปก้อจะเลี่ยนนะคะ - เซตเนื้อวากิวเทปันยากิ เซตนี้ค่อนข้างอลังค่ะ จะราคาพันกว่าบาท มาพร้อมข้าว ซุป ผักดอง แซลมอนซาชิมิ และผลไม้ สามารถเลือกความสุกของเนื้อได้ คุณพ่อเลือกเป็น medium rare ซึ่งก้อแอบสุกไปนิด แต่ความนุ่มให้ผ่านค่ะ ของหวานที่นี่มีค่อนข้างเยอะนะคะ ทั้งขนมญี่ปุ่น เค้ก ไอศครีม ผลไม้ ที่เราได้ชิมมาก้อจะมี - ถั่วแดงร้อน จะมาพร้อมโมจิย่าง 2ชิ้น ซึ่งดูจะเกรียมไปนิด แต่เหนียวนุ่มดีค่ะ ส่วนตัวแดงค่อนข้างหวานและเข้มข้น ไม่ใช่แนวน้ำใสๆเหมือนบางเจ้า แต่ส่วนตัวคิดว่าหวานไปหน่อย ทานไปเรื่อยๆจะแสบคอค่ะ - โมจิย่างโรยผงถั่ว ชอบอันนี้ค่ะ เพราะปกติที่เคยทานที่อื่นเค้าจะใช้โมจิธรรมดา ของที่นี่พอเอาไปย่างมันเลยเพิ่มความหอมและเหนียวนุ่มขึ้นอีกค่ะ - Trio อันนี้ในเมนูจะเป็นไอศครีม 3สกูป ระบุว่าเป็นรสน้ำเต้าหู้ ถั่วแดง ชาเขียว ทานคู่ถั่วแดงบด ซึ่งไป 2 ครั้งก้อสั่งทั้ง 2 ครั้ง และก้อมีปัญหาทั้ง 2ครั้งเลยค่ะ😑😧 คือไปครั้งแรกพอสั่งเมนูนี้พนง.ก้อทำหน้าไม่รู้จักว่าคืออะไร ต้องให้เราอธิบายให้ฟังอย่างกับเป็นพนง.เองเลยค่ะ แถมตอนเสิร์ฟก้อมาไม่ครบ มีแค่ไอศครีมรสน้ำเต้าหู้กับชาเขียว รสถั่วแดงหาย พอถามพนง.ก้องงๆเลยเดินเข้าไปถามในครัว จึงรู้ว่าไม่มี ก้อเลยได้ทานแค่ 2 สกูปนั่นล่ะค่ะ ไม่มีการเอามาให้เพิ่มแต่อย่างใด 😧 ต่อมามาทานรอบสอง ก้อลองสั่งเมนูนี้มาใหม่เพราะอยากทานไอศครีม 3 สกูป ซึ่งพอสั่งกว่าจะได้ก้อนานเลยค่ะ ต้องให้ตาม 2-3 รอบ แถมพอมาเสิร์ฟ รสชาติจากในเมนูก้อได้เปลี่ยนเป็นรสที่เราไม่ได้สั่งโดยอัตโนมัติ แถมไม่มีการบอกล่วงหน้าด้วยนะคะ โชคดีเป็นรสที่ทานได้เลยนั่งทานไปเรื่อยๆ พอเรียกพนง.มาถามก้อออกอาการงงๆ เหมือนรอบก่อน แล้วหายตัวไปนานจนเราทานไอศครีมหมด จึงออกมาบอกว่ารสน้ำเต้าหู้กับถั่วแดงไม่มี เลยเอารสอื่นมาแทนอ่ะค่ะ ส่วนตัวคิดว่าถ้าเมนูที่สั่งหมดหรือมีไม่ครบ พนง.น่าจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้านะคะ ไม่ใช่เอาออกมาเสิร์ฟตามที่มีเลย มันออกแนวบังคับว่าจะต้องทานตามนั้นถึงจะคืนไดก้อตามนะคะ แต่โดนสองครั้งเลยค่อนข้างเสียความรู้สึกนิดๆค่ะ 😓 แต่โดยรวมอย่างอื่นถือว่าโอเคเลยนะคะ ถ้ามีโอกาสก้อคงจะยังกลับมาทานอีกแน่นอนค่ะ 😊

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k3k48.1k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารญี่ปุ่น ในโรงแรม บริเวณชั้นล่าง มีห้องส่วนตัว อาหารหลากหลาย สลัด ซาซิมิ ข้าวผัดเนื้อ เนื้อย่าง อสหารรสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาซิมิรวม, สาหร่าย, ซาซิมิรวม ขุดใหญ่

พรรคพวกพวกนัดมาทานกะน 10 คน จองห้องส่วนตัวสะงปลาเงิน สาหร่าย ถั่วญี่ปุ่น มาทานเล่น สะงซาซิมิรวม และซาซิมิรวม ขุดใหญ่ มีไข่ปลามาด้วย เนื้อปลาสด อาหารรสชาติอร่อย สั่งข้าวหมัก มาแบ่งกันทานกับปลาสด สลัดปูนิ่ม หอยเชลล์ย่างดูเพิ่มเติม

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
8 ส.ค. 2024
ซาชิมิสดมากก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิิมิ, ซาชิมิ แซลมอน, เทปันยากิ

วันนี้เรามีทริคในการประหยัดเงิน‼️ อยากกินบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นในโรงแรมแบบราคาพิเศษ ปักหมุดร้านนี้ไว้ได้เลย ห้องอาหาร Hagi 🍣 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว ชั้น LL เราจองผ่านแอฟ #hungryhub เลยได้ราคาถูกกว่า Walk-in เหลือแค่ 999 บาท รวมน้ำชาเขียวรีฟีล และขนมหวานเรียบร้อยแล้ว กดจองได้ที่ลิ้งค์นี้เลย -->> https://bit.ly/3YEjxLl บรรยากาศร้านฟีลญี่ปุ่นเลย มีเชฟคอยทำเทปันยากิให้เราดู ,, เราชอบ 🍱 #ซา...อ่านต่อ

25 มี.ค. 2023
ซาชิมิสดมากกก
Pun Pat C
10 ก.ย. 2024
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ, เทปันยากิ

ครั้งนี้เราไปใช้บริการผ่านการจองทาง Hungry Hub เป็น or you can eat ในราคา 999 บาท พนักงานบริการดี อาหารบางอย่างออกเร็ว แต่บางอย่างรอนาน มีบางอย่างที่สั่งแล้วไม่ได้เสิร์ฟ แต่ไม่เยอะ เราไปกันหลายคนทางร้านจัดให้นั่งห้อง private มีความเป็นส่วนตัวดี เมนูของที่นี่มีทั้งปลาดิบ ของทอด เทปันยากิ และอื่นๆอีกมากมายมากมาย เรียกว่าครบถ้วน เมนูไฮไลท์ ในมุมของเรา คือ ปลาดิบ กับเทปันยากิ ปลาดิบของที่นี่ ...อ่านต่อ

15 มี.ค. 2018
Buffet A la carte
รีวิวเพื่อ
22 พ.ค. 2023
บุฟเฟต์ในตำนานเปิดมากว่า40ปี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิิมิ, ซาชิมิ, เทปันยากิ

✨🎉อยากให้มากิน #บุฟเฟต์ในตำนาน ร้านนี้มาก! เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่🇯🇵เปิดมากว่า40ปี! ซ่อนตัวอยู่ใน Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok ชั้น LL / วัตถุดิบดี เทปันยากิอร่อย / ใครอยากกินรสชาติอาหารญี่ปุ่รแบบตำนาน ต้องรีบพุ่งตัวมากินเลยนะ! 🎉🇯🇵Hagi 🍣🌈 (Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok ชั้น LL) 💵บุฟเฟต์มีราคาเดียว💰 🔴999฿ #ไม่บวกเพิ่ม (จากราคาปกติ 1199฿) 💥💥จ...อ่านต่อ

Boat
22 พ.ย. 2020
อร่อยค่ะ ดีมากทุกจาน

ดีมากเกินคาดจริงๆค่ะ อยากเมนูง่ายๆแบบหมึกวาซาบิยังถูกใจ แซลม่อนย่างเกลือ ชิ้นใหญ่ เนื้อแน่น ดีงาม ข้าวปั้นก็ดีค่ะ ขอแซลมอนสุก ได้ดังใจเลย ไก่กรอบก็ดีมาก ผิวกรอบ เนื้อสะโพกด้านใน ถูกใจหมดเลยค่ะ ที่สำคัญ สั่งค๊อกเทลมาทานได้ด้วย ฟินจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
12 ก.ค. 2017
คุณภาพอาหารไม่ค่อยสมราคาแต่ของหวานอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โมจิย่างโรยผงถั่ว, Original Cheesecake

กลับมาทานห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิแห่งรร.เซนทาราแกรนด์อีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน และก้อได้พบว่าคุณภาพและรสชาติอาหารดรอปลงพอสมควร ทานแล้วไม่ค่อยคุ้มกับราคา ถ้าจะมาทานแบบไม่มีส่วนลดแนะนำเป็น lunch set หรือบุฟเฟ่ต์จะโอเคกว่าค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ซาชิมิรวมเซตเล็กปลาไทย มีปลาดิบมา 5 ชนิดรวมปูอัดและปลาหมึกในราคาเหยียบ 500 คุณภาพสดปานกลางชิ้นไม่ได้ใหญ่มาก รวมแล้วก้อค่อนข้างแพงค่ะ - tempura lunch set เทม...อ่านต่อ

21 ส.ค. 2015
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพ