- รีวิว ต้นหว้าคาเฟ่ (คอฟฟี่)

รีวิว ต้นหว้าคาเฟ่ (คอฟฟี่)
ร้านกว้างขวาง สะอาด ห้องแอร์เย็นสบายสเต็กอร่อย
เคยมากินร้านนี้หลายครั้งแล้ว ส่วนใหญ่จะมากินสเต็กพอร์คชอปเป็นหลัก อร่อยรสชาติสเต็กไม่ต้องเติมเครื่องเคียงใดๆ ก็อร่อยอยู่แล้ว วันนี้ลองมากินสปาเก็ตตี้กับฟิซแอนด์ชิฟ เป็นสปาเก็ตตี้สไปซี่เบคอน แต่เป็นเบคอนแบบสด ไม่ใช่แบบทอดแห้ง เส้นสปาเก็ตตี้ลวกมานิ่มเหนียวพอดีแล้วก็ผัดไม่ค่อยมัน แต่ไม่ค่อยจะ Spicy เท่าไหร่ และไม่ค่อยชอบกินเบคอนแบบสดไปนิดแต่โดยรวมก็ใช้ได้ ส่วน fish & chip นี่ดีเลย ปลาทอดมา กรอบดีชิ้นใหญ่ให้มา 4-5 ชิ้นไม่น้อย เฟรนช์ฟรายก็ทอดมาดี เสียแต่มีปลา 2 ชิ้น เนื้อปลายังไม่สุกดียังใสๆ อยู่ กินเข้าปากไปครึ่งแล้วถึงเห็น ส่วนชิ้นที่เหลือก็พอสุกอยู่ แต่ถ้าพูดถึงรสชาติแป้งคลุกปลาทอด ก็นับว่าใช้ได้อยู่นะ โดยรวมรับได้ครับ ราคาอาจจะสูงสักนิดแต่ก็แอร์เย็นๆ บริการใช้ได้ พอมาซ้ำได้ครับ

คาเฟ่สไตล์สวน มีทั้งร้านอาหารและร้านกาแฟให้เลือกรับบริการ ขนมมีหลากหลายอย่างให้เลือก และมุมถ่ายรูป บรรยากาศนั่งสบายๆ กาแฟอร่อยหวานกำลังดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดใหม่สุดอลังการ 🌿🍀🌴🌱สุขาภิบาล 2 แนะนำว่าต้องมา⭐⭐⭐⭐⭐
มาลองร้านเปิดใหม่ ไม่แน่ใจว่าจะเข้า 😂แต่พอเข้ามาในร้านแล้ว พบสวนเต็มไปด้วยน้ำตก🌴🍀🌿🌱ต้นไม้ Tropical forest🌴🍀🌿 ที่มีไอน้ำให้ความเย็นชุ่มฉ่ำ🌿🍀🌴พอเข้ามาในร้านตกแต่งสวยงามหรูหรา❤เก้าอี้ไม้หวายอย่างดี☕ในส่วนของอาหารรสชาติอร่อยไม่ว่าจะเป็นเค้กช็อกโกแลต🍰หรือ🥐จนลูกชายต้องสั่ง 2 ชิ้นเลยทีเดียว🥐🥐ซึ่งประมาณ 90 บาทค่ะเครื่องดื่มก็ประมาณร้อยกว่าบาทแต่ว่านั่งได้นานๆ🥤แนะนำชาเขียวเย็นและดาร์กช็อ...อ่านต่อ