3.5

รีวิว ส้มตำเจ๊นิ นย.(ร้านใหม่)

KHUN PUIZ
19 พ.ค. 2018
จัดว่าแซ่บบบนะ!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาดุกย่าง, ตำกุ้งสด, ตำข้าวโพด, ยำหมูย่าง

เป็นร้านประจำมื้อกลางวัน วันทำงานอีกร้านนึงเลย ไกลจากที่ทำงานพอสมควร แต่ก็ต้องมากินกันทุกอาทิตย์เลยยยย.... ถ้ามาช้าหน่อยก็ต้องแย่งโต๊ะกับเหล่าทหารหน่อย มาจนเป็นขาประจำแล้ว ก็ต้องโทรจองโต๊ะ สั่งอาหารล่วงหน้าทุกครั้ง ถึงจะได้กินแล้วกับไปทำงานทัน 555555 ดูจากรูปแนบมาได้เลย ไม่ได้มาแค่ครั้งสองครั้ง นี่ก็ไม่ได้รูปทุกครั้งที่มาด้วย คอนเฟิมความแซ่บ!! รสชาติ : เมนูประจำต้อง "ตำปลาร้ากุ้งสด" โอ้ยยยแซ่บมากค่ะ กุ้งสดทุกครั้งที่สั่งกินเลยค่ะ ปลาร้าฟินฟุดๆ ตำข้าวโพดปู ยำหมูย่าง นี่ก็พลาดไม่ได้นะค่ะ อร่อยจริงๆค่ะ เมนูอื่นๆ ก็โอเคนะค่ะ ยำปูม้า ตำหน่อไม้ อ่อมหมู บลาๆ ทั้งหลาย สายแซ่บต้องไม่พลาดค่า ไก่ย่าง ตับย่าง กึ๋นย่าง ปลาดุกย่าง ก็อร่อยค่ะ หมักได้หอม ไม่มีคาวเลยค่ะ กินแก้เผ็ดได้ค่ะ 555555 บรรยากาศร้าน : ร้านนี้คนเยอะค่ะ ยิ่งวันทำงานยิ่งเยอะ ก็จะร้อนหน่อยค่ะ มีพัดลมติดให้ เปิดตลอดนะค่ะ แต่ก็ถือว่าโอเคค่ะ บริการ : ถ้าคนเยอะหน่อย ก็จะช้าบ้าง ก็เข้าใจค่ะ แนะนำให้โทรจองโต๊ะ สั่งอาหารก่อนไปทาน จะดีมากค่ะ #บันทึกของสายแดก

ตำข้าวโพด

Pond Sirianong
6120573
23 เม.ย. 2022
คอหมูย่างที่ดีที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ตำซั่ว, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ลาบหมู, ไก่ย่าง

เราชอบคอหมูย่างร้านเจ๊นิมากๆ ทานตั้งแต่ร้านเก่า ย้ายมาเปิดที่ใหม่รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม คอหมูย่างทานคู่กับข้าวเหนียวร้อนๆ อร่อยสุดๆ ส่วนเมนูอื่นๆที่สั่งมาก็อร่อย ทานจนหมดเกลี้ยง ราคาไม่แพง ร้านใหม่นั่งสบาย กว้างขวางลมพัดตลอด สำหรับใครที่จะมาเที่ยวหาดสอ แนะนำแวะซื้อส้มตำ คอหมูย่างร้านเจ๊นิไปนั่งทานริมชายทะเล รับรองไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

เราสั่งไม่ใส่พริก
ikekung
12 ส.ค. 2015
ร้านอาหารอีสาน รสชาติผู้ดีๆ รสไม่จัดมาก!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

"ส้มตำเจ๊นิ" ร้านอาหารอีสาน รสชาติผู้ดีๆ รสไม่จัดเท่าไหร่ครับ !! ร้านอาหารอิสานในสัตหีบ การเดินทางเมื่อถึงสัตหีบ ให้เลี้ยวเข้ามาทางหาดเตยงาม มองทางซ้ายเรื่อยๆ จะเห็นที่ขายของชื่อลานมะรีน ให้เลี้ยวขวา จากนั้นเมื่อตรงไปจนทางซ้ายเป็นที่เลี้ยงเด็ก ให้เลี้ยวขวาตรงไปเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ทางซ้าย ตัวร้านเป็นร้านดัดแปลงเอาพื้นที่หน้าบ้านมาเป็นร้าน ลักษณะเป็นร้านธรรมดา ครัวก็อยู่หน้าร้าน การจอดรถสามารถจอดไ...อ่านต่อ

18 ก.ย. 2016
รสชาติไม่หนักไปทางใดทางหนึ่ง กลางๆ ไม่ถึงกับแย่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาดุกย่าง

รีวิวซะที หลังจากห่างหายจากร้านนี้ไปปีกว่าๆ ทานร้านนี้มาเกิน5ครั้งแแล้ว บรรยายเท่าที่สั่งละกัน ส้มตำไทยปู รสชาติที่ชอบสั่งจะเป็นเปรี้ยวหวานเผ็ดน้อย แต่ร้านนี้จะออกไปทางเค็มหวาน ไม่เผ็ดไม่เปรี้ยว ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ปริมาณเยอะ แต่ก็รสชาติไม่จัดมาก ออกมันๆ คงเพราะกระดูกอ่อนติดมันเยอะด้วยมั้ง ปลาดุกย่าง ตัวละ 45 บาท ตัวใหญ่อยู่นะ รวมๆ ก็ทานได้ครับ ไม่เชิงแย่ แต่ก็ไม่เด่นมากดูเพิ่มเติม

สยาม