- รีวิว โจ๊กสวนพลูเจ้าเก่า

รีวิว โจ๊กสวนพลูเจ้าเก่า
โจ๊กยามดึกร้านเดียวในซอยสวนพลู8
ร้านอยู่แถวปากซอยสวนพลู 8 ติดกับร้านบะหมี่ ที่นั่งมีเพียง 3-4ที่ ส่วนมากจึงไม่ค่อยมีใครนั่งทานที่ร้าน แต่จะซื้อกลับบ้านกัน อาจเป็นเพราะเป็นโจ๊กร้านเดียวในย่านนี้ ลูกค้าจึงค่อนข้างมาก แต่รอไม่นานนะคะ แม่ค้าว่องๆวมากค่ะ รสชาติดีค่ะ หมูสับมันไม่เยอะ หมักมาเค็มๆ แต่ตับต้มมาออกจะแข็งไปหน่อยค่ะ ราคาไม่แพงมากค่ะ 30-40 บาท เป็นมื้อเย็นเบาๆได้ค่ะ

โจ๊กหมู ปากซอยสวนพลู8
ดึกๆหลังจากกลับมาจาก วงในคุกกิ้งสเปซ เลยแวะทานโจ๊กก่อนกลับห้อง บรรยากาศร้าน ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะอยู่ใกล้ท่อระบายน้ำริมถนน รสชาติ ทานได้นะ มีกลิ่นไหม้นิดๆ หมูสับเนื้อแน่น เด้ง โจ๊กยังเป็นเม็ดๆ เนียนๆปนกันไป ถ้วยละ 40 บาทดูเพิ่มเติม
อร่อยถูกและดี
🥘ร้านโจ๊กหมูสวนพลูเจ้าเก่า(ซอย 8)🥘 🏠 ซอย สวนพลู ซอย 8 ถ.สาทร 🤗ขายทุกวัน 4PM-11PM วันนี้เบลล่าพามาทาน ร้านโจ๊กหมูสวนพลูเจ้าเก่า(ซอย 8) โจ้กร้านนี้ข้าวข้นอร่อย ข้าวโจ้กหอมน้ำซุปมากๆ หมูสับไม่ใส่แป้งเนื้อหมูเน้นๆหยาบกำลังดี หมักมาได้รสชาติ เครื่องในสดใหม่ ทำได้สะอาดตลอดทุกครั้งที่ไปทาน แถมทำได้สุกพอดี ให้เครื่องตู้มมากทุกชาม น้ำซุปต้มหมูสับเข้มข้นแต่ทำใด้ใสไม่ขุ่น แบบซุปเจ้แกสุดยอดอะค่ะ ต้องลอ...อ่านต่อ
พอทานได้ค่ะ
โจ๊กหมูอยู่ปากซอยสวนพลู 8 ซื้อมาทานที่โรงแรม ร้านเป็นร้านรถเข็น คนมาซื้อเรื่อยค่ะ ราคาไม่แพง ปริมาณเยอะ เราซื้อโจ๊กหมูใส่ไข่ เนื้อโจ๊กค่อนข้างเหลว ยังไม่เนียน หมูสับทานไปแล้วได้กลิ่น ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ค่ะดูเพิ่มเติม
เฉยๆ ไม่รู้สึกว่าต่างจากที่อื่นอย่างไร
บังเอิญผ่านมาเลยชิมดู มีซาลาเปาด้วยอ่านต่อ