- รีวิว ฟิวแฟ คัพ บัวลอย กะ เครื่องดื่ม

ร้านกาแฟตั้งอยู่บริเวณในตลาดมารวย จอดรถสะดวก
ร้านกาแฟ ที่มีของหวานเยอะ ทั้งขนมปัง โทส บิงซู ไอศครีม มาที่นี่ไม่ขาดหวานแน่นอน ร้านตั้งอยู่บริเวณตลาดมารวย ทำให้ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถ แต่ต้องตั้งใจมองหาร้านหน่อยนะ กาแฟที่นี่ดื่มได้ ไม่แย่ เราสั่งเอสเย็นหวานน้อย ก็โอเคเลย และสั่งปังปิ้งเนยนมมากินคู่กัน เข้ากันดี ในร้านมีทีานั่งแอร์เย็นฉ่ำ พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม
ร้านขนมหวาน น่ารัก นั่งสบาย💕
ร้านขนมหวานอยู่ในตลาดมารวย ถนนหทัยราษฎ์ ร้านกว้าง2คูหา กว้างขวาง ตกแต่งโล่งโปร่ง สะอาดตา มีเมนูหลากหลายให้เลือกค่ะ ราคาไม่แพง บิงซูหลากหลาย99฿ ถูกมาก ไอศกรีม โทสต์ ขนมปังปิ้งจิ้มสังขยาอร่อยค่ะ ขนมปังไม่แข็งเกินไป กำลังดี เมนูเครื่องดื่มมีหลายประเภท ทั้งชานม น้ำผลไม้ สมูทตี้ นมสด ส่วนตัวชอบเมนู EARL GREY TEA อร่อยกำลังดี ไม่หวานเกินไป🧡ดูเพิ่มเติม
กาแฟคือดีมาก
กาแฟที่ร้านคือดี เลือกได้ ว่าจะเอาคั่วเข้ม หรือ คั่วกลาง เป็นกาแฟอาราบิก้าแท้ เมนูประจำ คือ อเมริกาโนยูสุ จะสั่งกาแฟแบบคั่วเข้ม(วันไหนต้องการดีดๆ) ผสมกับความหวานอมเปี้ยวของน้ำส้มยูสุ คือสดชื่นมากลงตัวสุดๆ ส่วนเมนูลิ้นจี่คอฟฟี่โซดา คือดีไม่แพ้กันดูเพิ่มเติม