4.1
สเต๊ก฿฿฿฿

รีวิว Beef Express โยธินพัฒนา 3 Beef Express โยธินพัฒนา 3

17 พ.ย. 2025
Beef Express

ปกติสเต๊กดีๆจานนึงก็เกือบพันแล้ว แต่ที่นี่ทำเป็นบุฟเฟต์! คนละ 995 net ได้กินเนื้อนำเข้า รวมน้ำกับของหวานด้วย - ไปเจอราคานี้มาใน HungryHub เป็นโปรฯมา 2 จ่าย 1 (จากปกติคนละ 1,990.-) ทานได้ 90 นาที - สเต๊กย่างมาดีมาก สั่งความสุกระดับไหนได้แบบนั้นเป๊ะๆ หลายคนอาจจะงงว่าทำไมขอบสเต๊กดูดำๆ ไหม้รึเปล่า? อันนี้เค้าจะเรียกว่า bark นะคะ เป็นสีของเครื่องเทศที่ผ่านการย่างมา ซึ่งมันหอมมากๆและไม่ใช่ทุกร้านจะทำ - อื่นๆมีเนื้อทอด ซุป พาสต้า สลัด ของทอด และข้าวหน้าต่างๆ - ดูเมนู+จองโต๊ะได้ที่ >> https://hhub.ly/kfBp3 - ร้านมี 3 สาขา (เลียบด่วน / บางนา / นนทบุรี) 📍 Beef Express ⏰ เปิดทุกวัน 11.30-14.30 และ 16.30-21.00 #เงินเดือนหมดไปกับของกิน #BeefExpress #TasteTheFestive

28 ต.ค. 2025
Beef Express

ตามล่า Fine Dining
เมื่อ เดือนที่แล้ว
👍 ร้านเนื้อสุดคุ้มค่า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🇹🇭 Beef Express - บีฟ เอ็กซ์เพรส 🍴 Meats & Grills - มีทแอนด์กริลล์ 🎗️ Beef Express เป็นร้านเนื้อที่โดดเด่นในเรื่องของความคุ้มค่า ตัวร้านมีทำเลซ่อนอยู่ในซอยโยธินพัฒนาในย่านเลียบด่วนรามอินทราทำให้ใครที่เป็นสายเนื้อหรือชื่นชอบเมนูจากเนื้อมีอันต้องหาโอกาสแวะเข้าไปชิมกัน ภายในมีขนาดไม่ใหญ่มาก อโรมาหอม ๆ ของเนื้อลอยมาแตะจมูกทันทีที่เดินเข้าร้าน 📃 SHARING SET เฟรนช์ฟรายส์มันหวาน Sweet potato ...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
Beef Express โยธินพัฒนา

Beef Express ร้านเนื้อที่อยู่ย่านโยธินพัฒนา ร้านเล็กๆ มีที่จอดรถสะดวกดี พนักงานบริการดึ แต่ร้านคนเยอะ อาจจะช้าบ้าง 🥩เราซื้อดีล Beef lover buffet come 2 pay 1 (1,590฿) ทานได้ 90 นาที เมนูเนื้อมีเยอะ มีพวกหมู กับปลาด้วย แต่วันที่เราไปก็มีหลายเมนูที่หมด รสชาติโดยรวมค่อนข้างกลางๆ ทั่วไป ส่วนพวกเนื้อคือเหนียวมากๆๆๆๆ เคี้ยวยากสุดๆ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

Kung Jeera
30 พ.ย. 2024
อาหารออกไว...สมชื่อร้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เช้ฟสลัด, ชอกโกแลตลาวา

สำหรับคนกินเนื้อวัวคือดีนะ แต่เราคนไม่กินเนื้อวัวเลยขอให้แค่ 3 ดาว บรรยากาศร้าน : ร้านมี 6 โต๊ะถ้วน จัดสำหรับโต๊ะละ 4 คน มีการกั้นแต่ละโต๊ะเพื่อความเป็นส่วนตัว อาหาร : steak เนื้อ (สามี)บอกว่าดี รวมถึงซุปลิ้นวัว ส่วนของเราสั่งฮันนี่การ์ลิคพอร์คช็อพก็ดีนะ - ซุป & สปาเกตตี้ ไม่ค่อยถูกใจ โดยเฉพาะเส้นสปาเกตตี้คือเละ - ขนมหวาน ชิมไปอย่างเดียว คือ ชอกโกแลตลาวา อร่อยดี บริการ : อาหารค่อนข้างไวเ...อ่านต่อ

NLTM
24 ก.ย. 2023
บุฟเฟ่ต์ราคาแค่ 999 ใครกินเก่งไปกินคือคุ้มมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

โปรดีมากค่ะ มีเนื้อให้เลือกประมาณ 6-7 แบบ แต่เราชอบตัว grass-fed สุด เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว เมนูอื่นๆก็ดี ทั้งซุปทรัฟเฟิล, cured salmon salad แลเวก็สปาเก็ตตี้ ขนมหวานตัวช็อคลาวากับ french toast อร่อย สาขานี้ร้านเล็กไปนิด นั่งคือเบาะชนกะคนข้างหลัง ค่อนข้างอึดอัด สาขาบางนานั่งสบายกว่าดูเพิ่มเติม

24 ก.ย. 2023
บุฟเฟ่ต์ 999 คุ้มมาก เนื้อโอเคเลยสำหรับราคานี้ มีให้เลือกเยอะ
Joobjib
21 ส.ค. 2022
อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนชอบเนื้อ

Express สมชื่อ อาหารออกไวมากทุกจานค่ะ ร้านมีแค่ 6 โต๊ะ แต่ก็นั่งสบาย มีม่านกั้นเป็นส่วนตัว สเต็กมีให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่สูงแต่ขนาดไม่ใหญ่เช่นกัน เนื้อนุ่ม อร่อย ซอสและเครื่องเคียงก็ดีมากค่ะ สเต็กปลาก็อร่อยมากค่ะ แต่พาสต้า สำหรับคาโบนาร่า เส้นสด เส้นนิ่มเละเกินไปและรสชาติไม่เข้มข้นค่ะ ขนมที่ลองคือเลม่อน ทาร์ตและทิรามิสุราคาถูก ชิ้นใหญ่ อร่อยค่ะ โดยรวมคุ้มค่าราคาและบรรยากาศดีค่ะ ข้อเสียคือ 1....อ่านต่อ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿