รีวิว ข้าวต้มปลาแถวน้ำ นาคา

Ton Phuket
25 เม.ย. 2023
ปลาสด เนื้อนิ่ม รสชาติกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปลาลวกจิ้ม, ข้าวต้มเนื้อปลา, เนื้อปลาราดพริก

เป็นร้านข้าวต้มปลา ที่ยืนหยัดมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว มีลูกค้าขาประจำ และขาจรเข้ามาแวะเวียน ที่จอดรถสะดวกสบาย ทั้งรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์ เนื้อปลาลวกจิ้ม เนื้อนิ่ม สุกกำลังดี ไม่มีกลิ่นคาว น้ำจิ้มที่ให้มาก็อร่อย ข้าวต้มปลา ผมไม่ปรุงเลย ชิมน้ำซุปข้าวต้ม ก็อร่อยกลมกล่อม ส่วนเมนูอื่นๆก็อร่อยกลมกล่อมเช่นกัน แต่มาร้านเมนูปลาแบบนี้ ราคาก็จะสูงนิดนึงนะครับ

เนื้อปลาลวกจิ้ม
กระเพรากุ้งราดข้าว ไข่ดาว
ข้าวต้มเนื้อปลา
เนื้อปลาราดพริก
กระเพราหมูกรอบราดข้าว ไข่ดาว
กระเพราปลาราดข้าว ไข่ดาว
หน้าร้าน
28 ก.ค. 2020
ร้านใหม่ในย่านนาคา ให้ปลาเยอะดี

Ton Phuket
16 ก.ย. 2024
น้ำซุปกระดูกปลา มันยากกว่า น้ำซุปกระดูกไก่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปลาลวกจิ้ม, ข้าวต้มปลาใส่ไข่, ข้าวหน้าหมูตุ๋น ใส่ไข่, ก๋วยจั๊บ, กระเพราหมูกรอบไข่ดาว

ร้านนี้เป็นร้านข้าวต้มปลา ที่เขาทำน้ำซุปมาจากกระดูกปลา เพราะมันแตกต่าง คุณดมดู มันจะมีกลิ่นเฉพาะ ไม่ใช่กลิ่นคาวนะครับ ก็จะแตกต่างจากน้ำซุปกระดูกไก่ รสชาติเองก็เช่นกัน และเขาใช้น้ำซุปนี้ ในข้าวต้มด้วย เนื้อปลาสดดี ได้มาตรฐาน ข้าวหน้าหมูตุ๋น ผมค่อนข้างประทับใจ เพราะว่า มันนิ่มมาก ก๋วยจั๊บก็อร่อยดี และเขายังทำ อาหารตามสั่งอย่างเช่น กระเพราได้ด้วย ก็ทำให้ร้านนี้ มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น เหมาะสำห...อ่านต่อ

25 เม.ย. 2023
Sweety
4 ก.ค. 2023
โล่งคอ ดีแท้ ซดน้ำซุป ร้อนๆ เลยค่า

🍜 ซดน้ำซุป ร้อนๆ ลวกคอ ก่อนนอนกันค่า 🍜 ร้อนดีแท้ 🍜 สั่งข้าวต้มปลา กุ้ง ดีงาม ของสดๆ ที่สำคัญมีน้ำจิ้มพริกขิง ให้กินคู่กับข้าวต้ม แก้เลื่อน ดีเชียวค่ะ 🍜 ใดๆ ก็สั่งข้าวต้มกนะดูกหมูมาชิมด้วย ดีงามอยู่นะ กระดูกตุ่นนิ่มดีค่ะ 🥗 แอบสั่งผัดผักบุ้งไฟแดงมาเพิ่ม อิอิ กินผักซะหน่อย เพิ่มไฟเบอร์ 🥗 ร้านมีที่นั่ง กว้าง โล่ง สบาย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.2k
12 ส.ค. 2020
ข้าวต้มปลาเต็มชาม รสชาติเต็มใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา, ข้าวต้มต้มยำปลา

นี่ไม่น่าจะใช่ "ข้าวต้มปลา" แต่เป็น "ปลาต้มข้าว" เนื้อปลาชิ้นใหญ่ตู้มๆ กลบข้าวมิดหมด! 🐟 เนื้อปลาสด เฉกเช่น​ปลาตาใสหัวใจบ๊องแบ๊ว​... รสชาติกลมกล่อม อร่อยติดใจ สาวกข้าวต้มปลาห้ามพลาด! ข้าวต้มปลาแถวน้ำ - เจ้าฟ้านาคา อยู่ใกล้ๆเซเว่นหลังสวนหลวง เดินเลยมานิดนึงก็ถึงเลยจ้า ข้าวต้มปลา 70 บาท เนื้อปลามาใหญ่โตเลยจ้า รสชาติกลมกล่อม มาพร้อมเครื่องเคียง ทานเพลินแบบหมดโดยไว จนอยากทานต่อ ข้าวต้มต้มยำปลา...อ่านต่อ

Sirintip Wathanarak
3 ต.ค. 2020
ข้าวต้มปลาร้อนๆ อุ่นพุงมื้อเย็น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา, ก๋วยจั๊บหมูกรอบ, ปลาลวกจิ้ม

มาหาเมนูร้อนๆ อุ่นพุงในวันฝนพรำเป็นมื้อค่ำ เลือกร้านใกล้บ้าน ติดถนน และคนไม่พลุกพล่าน ข้าวต้มปลาเนื้อเน้นๆ เต็มคำ ควันฉุย มาพร้อมขิงซอย น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว หอมน้ำซุป ข้าวร่วนๆเป็นเม็ด ซดร้อนๆ ก๊วยจั๊บหมูกรอบ น้ำซุปเข้มข้น หมูกรอบชิ้นโต กรอบแล้วซดพร้อมน้ำซุป กรุบกรอบในปาก เนื้อปลาลวกจิ้ม ไม่คาว สุกกำลังดี เนื้อแน่น ไม่เละ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวหรือซีฟู้ดแล้วแต่ชอบ บรรยากาศร้านโล่งโปร่ง ติดถนนใกล้ตลาดท...อ่านต่อ

Irin Songpreeda
15 ก.ย. 2020
อร่อยมาก ปลาสด ยำปลาเต้าเจี้ยวอร่อยมาก
เมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา, ยำปลาเต่าเจี้ยว

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿