3.1

รีวิว True Coffee AIA ทาวเวอร์ สุรวงศ์

Tanachai Tundulyasaree
6 ก.พ. 2021
มาตราฐานสาขาร้านดัง เข้าถึงได้สบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: O-Leng

ร้านไม่ใหญ่มาก แต่แยกที่นั้งชัดเจน ใส่ใจในเรื่องการเว้นระยะห่างเป็นอย่างดี ชอบโอเลี้ยงที่นี่ ที่ให้เป็นน้ำแข็งเป็นเกร็ดๆ เหมาะกับคนชอบเคี้ยวน้ำแข็งที่ไม่ใหญ่มาก โดยรวมก็ถือว่ามาตราฐาน ทั้งราคาและเครื่องดื่ม

O-Leng

Ning Laksana
30 ม.ค. 2020
บ๊วยแดงโซดา เมนูประจำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บ๊วยแดงโซดา

เครื่องดื่มเมนูอื่นๆ ก็ทั่วๆ ไปนะ ก็เหมือนร้านอื่นๆ นั่นแหละ ชา กาแฟ อะไรมีครบ แต่มีเครื่องดื่มเมนูนึงที่เราชอบเป็นพิเศษ นั่นก็คือ บ๊วยแดงโซดา (หวานน้อย) กินแล้วสดชื่นดีค่ะ เปรี้ยวๆ หวานๆ ซ่านิดๆ แล้วก็พิเศษนิดนึงสำหรับสาขาตึกเอไอเอ สำนักงานใหญ่ เค้ามีส่วนลดเครื่องดื่มให้พนักงานและตัวแทนเอไอเอด้วยนะดูเพิ่มเติม

Daniel Phitakkumphon
19 เม.ย. 2019
รองท้อง หรือนัดคุยฯ ได้หมด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: True Signature Twist

พิเศษ! เฉพาะสาขานี้ ลูกค้า AIA VIP และตัวแทน AIA ลดทันที 35% ครับ จะนัดคุยกับตัวแทน หรือรองท้อง ระหว่างรอเช็ค/เอกสาร ต่างๆ ที่นี่ ครบ! ร้านนั่งสบายๆ เปิดเพลงเบาๆ ผมเป็นตัวแทนเอง มาทุกครั้งยังต้องแวะทุกครั้งเลยครับ เครื่องดื่มรสชาติมาตรฐาน สั่งปรับรสชาติได้ตามต้องการ พนักงานบริการดี เบเกอรี่อร่อยนุ่ม ในราคาสมเหตุสมผลครับดูเพิ่มเติม

KiMCHi WaSaBi
21 ธ.ค. 2016
ลองเมนูใหม่...กับ Strawberry Brownie

-บรรยากาศ- ร้านทรูสาขานี้ขนาดไม่กว้างมากค่ะ มีโต๊ะ 4-5 ตัว ในร้านสว่างๆ มีแสงแดดส่องผ่านกระจกใสด้านข้าง -เมนูของทางร้าน- เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม -เมนูที่ได้ทาน- "Strawberry Brownie" (135 บาท) ตอนแรกตั้งใจจะดื่มกาแฟค่ะ แต่มีโปรของซัมซุม ลดราคาเครื่องดื่มแก้วนี้ โดนจ่ายแค่ 79 บาทค่ะ เลยยิ้มปริ่ม สั่งตัวนี้มาลองดื่ม ตัวเครื่องดื่มเข้มข้น รสออกหวาน หอมสตรอเบอรี่ ด้านบนมีบราวนี่หนึบๆแท่งยาว 2 ชิ้...อ่านต่อ

30 ก.ย. 2016
TRUE COFFEE @ AIA ชงชาเขียวอร่อยจุง ❤︎
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Nichio Maccha

TRUE COFFEE สาขานี้เป็นร้านโปรดเลยทีเดียวค่ะ ไปบ่อยจนแทบไม่ต้องสั่ง พนักงานจำได้ 🙄 เมนูโปรดคือ "NICHIO MACCHA" ค่ะ มีทั้งแบบร้อน เย็น ปั่น โดยส่วนตัวแล้วชอบแบบปั่น กับเย็นค่ะ ร้านนี้สั่งลดความหวานได้ แล้วก็ได้รสชาติที่ลงตัวกว่าสาขาไหนๆ ที่ทานมา ไม่ทราบว่าทำไม ก็เลยทำให้ไม่ว่าจะยังไง ถ้าจะดื่มชาเขียวก็ต้องมาสาขานี้ตลอด ❤︎ดูเพิ่มเติม

Nonglak Kai
25 ก.ย. 2019
พนักงานหน้าบึ้งมาก ก็เข้าใจว่าลูกค้าคงเยอะ แต่สั่งออเดอร์แล้วได้ไม่ครบนี่สิ แย่มากๆ พยายามติดต่อกลับไป ก็ติดต่อไม่ได้