รีวิว The Pizza Company โลตัสจรัญสนิทวงศ์

🍭 Hün~Jëë~Eün 🍭
9 มิ.ย. 2016
เมนูใหม่ ชีสซี่บัน อร่อยเด็ด!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า ซีสซี่บัน

ในวันที่ฝนตก เรียกใช้บริการ ส่งถึงที่ มาส่งช้านะ แต่บอกเลย พิซซ่ายังอุ่นๆ อยู่เลย พนักงานลุยฝนปรอยๆ มาเปียกอ่ะ แถมมีทางร้านโทมาคอนเฟิร์มก่อนว่าออกไปแล้วให้เตรียมรอรับได้ และน้องแมส... ก้อโทรมาอิกที แบบว่าแท็คทีมมาก รสชาติเด็ดมากกับ ซีสซี่บันลูกขอบพิซซ่า ฟินน์มากค่ะ สปาเก็ตตี้ ไก่ และผักโขมอบชีส ร้อนๆอยู่เลย ชีสยืดอ่ะ 😋😋😋

ph031
พิซซ่าครัวซองต์ หอมเนย กรอบฟุ

มาทานพิซซ่าครัวซองต์ ครั้งแรกของไทย ที่ The Pizza Company ทำออกมาดีเลย แค่มาเสิร์ฟก็ได้กลิ่นเนยหอม ๆ ของแป้งครัวซองต์ อบจนกรอบฟูเป็นเลเยอร์ ความที่ชอบแป้งครัวซองต์ สั่งเป็นชุดก็ได้ทาน เลือกชุดเมนูสุดคุ้ม 299 บาท เลือกหน้าพิซซ่า ได้ เพิ่มเงินอีก 20 บาท สั่งของทานเล่น ได้ 2รายการ วันนี้มาลอง หน้าฮาวายเอี้ยน ที่คลาสสิคตลอดกาล มาเจอกับแป้งที่กรอบนอกนุ่มในของครัวซองต์ ตัดกับความชุ่มฉ่ำของแฮมแน่...อ่านต่อ

Pea Pry
25 พ.ย. 2024
ร้านพิซซาที่คู่คนไทยมาเนิ่นนาน

#WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist #SteakSpecialist เป็นร้านพิซซ่าที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองมานานแล้ว ครั้งนี้มาเยือนที่โลตัส จรัญสนิทวงศ์ บางพลัด สั่งอย่างละนิดอย่างละหน่อย แต่ก็ยังอิ่มมาก จนต้องขอห่อกลับด้วยดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
22 ก.ย. 2018
พิซ่าอร่อย​ มักกะโรนีอบชีสต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าลาซาชาร์โคล

วันนี้มาทานพิซซ่าชาร์โคล​ ลาซา​ เราว่ามันอร่อยดีนะ​ แป้งไม่เลี่ยน​ เอ​ หรือว่าคิดไปเอง555​ สาขานี้เจ้าหน้าที่เดินตลอด​ เติมน้ำ เอาใจใส่ดี​ มักกะโรนีไก่อบชีสนี่แนะนำเลยค่ะ​ อร่อย​ ไม่ต้องเสียเวลาทำเองแล้วดูเพิ่มเติม

Suppakorn Weeraprapars
27 ก.ย. 2015
แป้งบางจริง แต่รสชาติพอใช้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Onion ring, PIZZA PEPPERONI

วันนี้ก่อนแฟนจะกลับบ้าน เจอโปรพิซซ่าแป้งบาง 129 บาท เลยจัดซักหน่อย พิซซ่าแป้งบางหน้า Sausage แป้งบางจริง แต่รสชาติงั้นๆ ตัวแป้งกินแล้วแอบเหมือนโรตีกรอบ แน่นอนเลยว่าสู้แป้งบางกรอบของโดมิโนไม่ได้ ส่วนหน้าทอปปิ้งก็มีชีส สัปปะรด และ ไส้กรอก หอมทอด อร่อยดีนะ ชิ้นใหญ่ดีดูเพิ่มเติม

Tukta Gold
29 ก.พ. 2020
ฟินไปตามๆกันกับโปรโมชั่นพิเศษ1&1

วันนี้จัดมา4ถาดค่ะ4คนพ่อแม่ลูก😁😁 กับโปรโมชั่น 1×1 แต่ละหน้าราคาจะแตกต่างกันไป เพิ่มชีสเพิ่มเครื่องอย่างละ49บาทเท่านั้น กินร้อนๆชีสยืดๆ อร่อยถูกใจเด็กๆค่ะ แถมโปรโมชั่นน้ำเป๊ปซี่พิเศษ1×1แบบ1.25ลิตร ในราคาเพียงแค่32บาท ราคาปกติวันนี้ 1521บาท ลดเหลือเพียง 819บาท เท่านั้นค่ะ 😘😘😘😘 ฟินไปตามๆกันดูเพิ่มเติม