รีวิว Plaza Premium Lounge Changi International Airport

arjin
29 ต.ค. 2017
บอกเลยว่า ดี มาก มาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

เราลงที่สนามบินชางฮี Terminal 1 พอดี ซึ่งไม่ไกลมากก่อนไป Custom จะมีทางให้แวะเข้า Lounge ของ Plaza Premium ซึ่งเมื่อมีสิทธิ์อยู่แล้วก็อย่าได้พลาดเลยเชียว เราแวะไม่นานมาก แต่บอกเลยว่าประทับใจ พื้นที่กว้างขวาง เป็นส่วนตัว มีมุมชมเครื่องบิน และอาหารเครื่องดื่มจัดเต็มมากๆ เสิร์ฟเมนู 4 อย่าง ทำให้จานต่อจาน เราเลยเลือกข้าวมันไก่ Hainan ซึ่งปริมาณที่ได้เรียกว่าอิ่มกันไปมื้อเลย ไก่เนื้อแน่น ข้าวมันดี น้ำจิ้มเด็ด ถ้ามีสิทธิ์ก็แวะมาใช้ครับ ดีจริงๆ

ข้าวมันไก่
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1061k8.4k
9 เม.ย. 2020
Airport lounge ที่ห้ามพลาด ครบครัน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, SALMON ROLL, Laksa

plaza premium lounge ในสนามบินสิงคโปร์จะมีหลายแห่งประมาณ 3-4 แห่ง โดยนักท่องเที่ยวสามารถตรวจสอบสิทธิ์ ได้ที่หน้า counter ทั้งบัตรเครดิต หรือบัตร airport lounge วันนั้นถ้าจำไม่ผิดผมจะไป lounge ของอาคาร 2 และ อาคาร 1 ไปทั้งที่ของเข้าไปกินให้คุ้มครับ โดยใช้บัตรผ่านอย่าง priority pass card บัตรเดียวเข้า lounge ได้หมด โดยใน lounge จะมีที่นั่งค่อยข้างกว้าง ที่ชาร์จแบต โต๊ะทำงาน อาหารการกินเพียบ ตั้...อ่านต่อ

Rabbit on the spoon
7.5k1.8k19k
31 ต.ค. 2018
พื้นที่กว้าง อาหารเครื่องดื่มพร้อม ห้องอาบน้ำก็มี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Laksa

lounge นี้อยู่ terminal1 นะคะ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะชั้น 3 ใช้บัตร JCB เข้าฟรี 1 คน/บัตรค่ะ เลยได้มานั่งพักสบายๆในนี้ ที่นั่งกว้างขวาง มีให้เลือกหลายแบบ จะนั่งชมวิวชิลๆ หรือนั่งโซฟากลมเป็นหมู่คณะ หรือจะล็อคส่วนตัวก็มี นอกจากนี้ยังมีห้องอาบน้ำด้วยค่ะ แต่เราไม่ได้ใช้บริการ ในส่วนของอาหารก็มีหลากหลายทั้งซูชิ ขนมปัง เบเกอรี่ต่างๆ ข้าวมันไก่ อุด้ง ลักซาเราก็ได้มาลองที่นี่เองรสกะทิๆกับเส้นหนึบๆอร่อยดี เ...อ่านต่อ

8 พ.ย. 2017
พลาซ่า พรีเมี่ยม สิงค์โปร
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

เล้าน์พรีเมี่ยมสิงค์โปร. ในสนามบินชางฮี สิงค์โปร เดินหายากนิดนุง. ใช้บัตร JCB เข้าฟรี 1บัตร 1คน อาหารเครื่องดื่มเพียบ. มีห้องให้อาบน้ำด้วย ขอกุญแจตอนลงทะเบียนเข้า ที่นั่งมองเห็นเครืองบิน สบายๆ อาหารหลากหลาย มีข้าวมันไก่ ด้วย แนะนำเลย เครื่องดื่มเพียบ. แวะมาใช้ได้ 3 ชม.ดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
19 มิ.ย. 2016
ที่สุดของการพักผ่อนในสนามบิน บรรยากาศดี มีห้องอาบน้ำ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Plaza Premium Lounge อยู่ในท่าอากาศยานChangi Terminal1 สามารถใช้บริการตรงนี้ได้ทั้งขาเข้าและขาออก (อยู่หลังผ่านตม.เข้ามาแล้ว) จะมีป้ายบอกเป็นระยะ ขึ้นบันไดเลื่อนมาก็จะเจอเลยอยู่ตรงข้ามกับEmirates Loungeถ้าเราเพิ่งมาถึงก็ปล่อยกระเป๋าหมุนในสายพานไปก่อนก็ได้ครับเราสามารถมานั่งที่นี่ก่อนจะผ่านตม.ออกไปแล้วไปรับกระเป๋าที่แถวสายพานอีกที ภายในจัดที่นั่งได้เป็นสัดส่วนดีมาก Zoneนั่งชมวิวช่วงพระอาทิตย์ตกน...อ่านต่อ

Jiraporn Potiwongvanich
22 ส.ค. 2016
ที่กิน ที่นอน ที่สุดแห่งการพักผ่อน ที่สนามบิน changi
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Singapore Laksa, ข้าวมันไก่, SALMON ROLL

อะถึงเเร้นนน ^^ ... changi airport ^^ เริ่มทริปด้วย.... กินสิค่ะ !! กินฟรี ที่ lounge singapore ประหยัดค่าข้าว 1 มื้อกันไปเลย ^^ แต่ ! ต้องมีบัตร JCB มาก่อนนะ ^^ เราจะมาเเนะนำ เผื่อใครไม่รู้ ^^ ... บัตรเครดิต JCB สามารถเข้า lounge ในสนามบินได้หลายแห่ง ในหลากหลายประเทศ.. สำหรับ lounge นี้ชื่อ plaza premium lounge อยู่บริเวณ changi airport terminal 2 ใครที่มา transit arrival หรือขึ้นเครื่องที่...อ่านต่อ