รีวิว Ootoya Japanese Restaurant (โอโตยะ อาหารญี่ปุ่น) เซ็นทรัลเวิลด์

Rabbit on the spoon
10 มี.ค. 2024
ใช้บัตรT1ลด5%

โอโตยะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ขายมานานมากๆแล้ว เราไม้ได้มาทานนานมาก เลยลองเวียนมาทานดูหน่อย ร้านย้ายมาอยู่ชั้น 7 ตรงใกล้ฝั่ง zen เดิมค่ะ (ฝั่งใกล้แยกราชประสงค์) สั่งเป็นเซ็ตข้าวหน้าแซลมอล+อุด้งมา ปลาโอแห้งจมน้ำมาเลย เห็นแล้วเศร้าใจ 555 เมนูนี้มีปลาแค่ 3 ชิ้นเลย ที่เหลือคือ แป้ง แป้ง สาหร่าย ปลาโอแห้ง (ไม่ชินกับความแป้งบนแป้งของอาหารญี่ปุ่นจริงๆแต่ก็เผลอสั่งมาเพราะอยากกินอุด้ง) อุด้งหนานุ่มหนึบดีค่ะ โอยะโกะด้ง ใช้ไก่ย่างแบบย่างหอมๆมาเลย ไข่ตุ๋นในเซ็ตเนียนดีมาก #wongnai2024

รีวิวที่พูดถึง
Riang Supod
22 ก.พ. 2025
เมนูสุขภาพปลาย่าอร่อย

เมนูปลาย่างของที่นี่อร่อยที่สุดแล้วไม่ว่าจะเป็นปลาอาจิย่างถ่าน ปลาซาบะย่างถ่าน ที่ให้ปริมาณมาพอดีอิ่ม ตบท้ายด้วยของหวานที่เป็นไอศครีมชาเขียวแบบเข้มข้นอร่อยถูกใจ สามารถทานได้ทั้งครอบครัวเป็นเมนูที่ดีต่อสุขภาพด้วยร้านนี้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

รีวิวเพื่อ
5 ก.ค. 2024
เทศกาลเมนูปลา Sakana Matsuri
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาซาบะย่างถ่าน, ปลาอาจิย่างถ่าน

🌈🐟 Ootoya Japanese Restaurant ใส่ใจคนรักสุขภาพ! ✔️🐟กับเทศกาลเมนูปลา Sakana Matsuri 🌊 📌เพราะวัตถุดิบทุกอย่างส่งตรงจาก🇯🇵🇯🇵 🔴🐟ปลาโอกิเมไดย่างถ่านหมักมิโสะและงาคั่ว : ตอนแรกคิดว่าเนื้อปลาแห้งนะ แต่จริงๆแล้ว เนื้อปลาแน่น นุ่ม ย่างมาถ่านกลิ่นหอมถ่านเลย 🟡🐟ปลาบุรีคลุกเกล็ดขนมปังทอดซอสพอนสึรสเผ็ด : ปลาบุรีของที่นี่มทจากจังหวัด Nagazaki 🇯🇵 คือเขาจะทอดกรอบๆ มาเลย ไม่อมน้ำมัน เนื้อปลาก...อ่านต่อ

Molly Moon
612k15.9k
5 ก.พ. 2024
Sweet combo promotion
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาชิมะฮอกเกะย่างถ่าน, สลัดเต้าหู้สด, DIY Matcha, น้ำเต้าหู้ DIY

Ootoya Central World เมนู สลัดเต้าหู้สด, ปลาชิมะฮอกเกะย่างถ่าน, DIY Matcha, น้ำเต้าหู้ DIY มีที่จอดรถ คะแนน อาหาร 4.5 Ice cream 5 บรรยากาศ 4 บริการ 4 ร้านอาหารญี่ปุ่นย่างถ่านหลากหลายเมนู รสชาติผีมือแม่บ้านญี่ปุ่น ช่วงนี้มี Sweet combo promotion เมนูเดียว 79บาท, 2เมนู 149, 3เมนู 219, 4เมนู 289 คุ้มสุดๆ ปกติชอบไอศรีมชาเขียวของทางร้านอยู่แล้ว เมนู สลัดเต้าหู้สด เต้าหู้สดนุ่ม ผักสลัดสดๆ...อ่านต่อ

SUPERMAY THAILAND
7 ต.ค. 2023
บริการดี อาหารอร่อย สะอาด

อาหารอร่อย สะอาด เมนูเยอะมากครับ อาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่น่าทานมาก ร้านสะอาด พนักงานบริการดีมากครับ ร้านอยู่ชั้นบน ๆ หน่อยครับ บรรยากาศดี แสงสว่างกำลังดีครับ วันนี้จัดเป็นเซ็ต มีข้าว ไข่ตุ๋น ซุป มาในเซ็ต อร่อยครับ มาแวะได้เลยดูเพิ่มเติม

ก้อง
020125
31 ธ.ค. 2024
ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านโปรด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกง

เวลาคิดถึงอาหาร ญี่ปุ่น นึกถึงร้านนี้ตลอด และอร่อยไม่เปลี่ยนแถมอร่อยขึ้นด้วยยย โดยเฉพาะเมนู โปรด ข้าวแกงกระหรี่ หมูทอด และข้าวหน้าต่างๆ อร่อยทุกหน้าทุกเมนู เพิ่มเติมคือเดียวนี้มีของหวานอย่างโหดดด อร่อยเกินต้าน พนักงานก็บริการดี บอกเลยสาขานี้ยืนหนึ่งในดวงใจดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World