- รีวิว ประดิษฐ์โภชนา

รีวิว ประดิษฐ์โภชนา
ร้านอาหารเก่าแก่ ชื่อดัง ในเมืองแปดริ้ว
มาแปดริ้ว ฉะเชิงเทราทีไร ถ้าไม่มาซื้อห่อหมกกลับบ้าน ก็จะหาเวลามานั่งกินอาหารร้านนี้ ร้านที่เป็นร้านเก่าแก่ชื่อดังของเมืองแปดริ้ว นอกจากห่อหมกที่ปังแล้วหมี่กรอบทรงเครื่องที่นี่ก็เป็นอีกเมนูนึงที่ต้องสั่ง ผัดเผ็ดสุกรไพร 5555 หมูป่าเรานี่เอง แต่รสชาติไม่ได้จัดจ้านมากนัก เผ็ดปานกลาง และต้มยำกุ้งที่ต้องสั่งมาซดอีกอย่างนึงครับ

ห่อหมกงานดีมากๆ สมคำร่ำลือ
"ประดิษฐโภชนา" #อาหารไทย ริมแม่น้ำบางปะกง เก่าแก่ย่าง 90 ปี พิกัด #แปดริ้ว #ฉะเชิงเทรา ร้านอยู่ใกล้ๆ โซนตลาดทรัพย์สิน สามารถจอดรถได้บริเวณลานจอดรถริมน้ำ . ✅ เมนูเด่นๆ จะเน้นอาหารไทย #อาหารไทยโบราณ เมนู #อาหารทะเล #กุ้งแม่น้ำ #ปลาแม่น้ำ ก็มีค่ะ . 😍 มื้อนี้ลองเมนูห้ามพลาด คือ #ห่อหมกปลาช่อน งานดีมากๆ สมคำร่ำลือ อื่นๆ ลอง #แฮ่กึ๊น #แกงส้มกุ้งผักรวม และ #เนื้อครึ่งแดด ชอบแฮ่กึ๊นค่ะ ส่วนแกงส้มน้ำแก...อ่านต่อ
ร้านริมแม่น้ำ ห่อหมกปลาช่อนเด็ด ใกล้วัดหลวงพ่อโสธร หาไม่ยาก อยากทาน ต้องมาลองกันครับบบ
#Amazingthailand ร้านอาหารริมแม่น้ำ ฉะเชิงเทรา เจ้าขอช่วยแนะนำเมนูอาหาดี ร้านจะโล่ง โปรง นั่งสบาย บรรยากาศดีติดแม่น้ำ signature ของทางร้าน ห่อหมกปลาช่อนใบยอ แนะนำอยากทานควรโทรมาสั่ง หมดไวมาก เมนูที่ไปทาน ห่อหมกปลาช่อน 1 จานมี 2 ห่อ ทอดมันปลากราย แฮกึน ไข่เจียวปู แกงส้มกุ้งสดผักรวม ห่อหมกปลาช่อนใบยอ รสจัดจ้านหอมเครื่องแกง เนื้อปลาสดใหม่ไม่คาว และใบยอไม่ขม ส่วนตัวชอบห่อหมกมาต้องสั่ง ไข่เจียวแูทอ...อ่านต่อ
ร้านเก่าแก่ ริมน้ำ ห่อหมกอร่อย
ร้านอยู่ติดริมน้ำ ใกล้ๆหอนาฬิกา เป็นร้านเก่าแก่ เพิ่งเคยทานห่อหมกครั้งแรก แบบซื้อกลับบ้าน ห่อหมกปลาช่อน มีให้เลือกแบบใบยอ โหระพา และกะหล่ำปลี เลือกแบบใบยอมา ห่อใบตอง ห่อใหญ่น่าทาน เนื้อห่อหมกนุ่มเนียนดี ถึงเครื่องแกง ปลาไม่คาว ใบยอเข้ากับตัวห่อหมก ทานกับข้าวสวย อร่อยดูเพิ่มเติม
ห่อหมกอร่อยเลิศ @แปดริ้ว
ร้านตั้งแต่ปี 2477 ขายอาหารอร่อย ราคาไม่แพง นั่งกิน ลมเย็น ชมวิว มีความสุข 🍛 ห่อหมก (60 บาท) รสชาติอร่อยมาก 🕰 8.00 - 19.00 น. ☎️ 038511246, 0936149564 📌 ถนนมรุพงษ์ ติดแม่น้ำบางปะกง 🚗 มีที่จอดรถริมน้ำด้านข้างของร้าน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #ห่อหมกปลาช่อน #ห่อหมกใบยอ #ห่อหมกใบโหระพา #ห่อหมกกะหล่ำปลีดูเพิ่มเติม
ห่อหมกต้องรีบสั่งห้ามพลาด
ประดิษฐ์โภชนา ห่อหมกต้องรีบสั่ง " รวดเร็ว ไม่แพง ลมแรง ชมวิว since 2477 " กว่า 90 ปีที่ร้านประดิษฐ์โภชนายืนหยัดให้บริการอยู่ในเมืองแปดริ้วแห่งนี้ แต่ด้วยสถานการณ์ covid ทางร้านปิดไปประมาณเกือบ 1 ปีจนตอนนี้เมื่อเปิดให้ทำการใหม่ณ.ที่แห่งเดิม ร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำบางปะกงลมเย็นสบายก็อยู่ตรงโค้งน้ำพอดีสมกับ concept ของทางร้าน ที่สำคัญทางร้านยังใส่ใจในน้ำจิ้ม มีน้ำจิ้มบ๊วยเจี่ยกับน้ำจิ้มไก่...อ่านต่อ