รีวิว SOURI Zpell

LunnyToon
30 ก.ย. 2024
มาการองเจ้าดังมาเปิดที่ Zpell แล้ว (3.5)⭐️

ร้านมาเปิดที่ Zpell ชั้น 2 ค่ะ ข้างๆร้าน Nose tea ค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยโทนสีลูกกวาด สีสันดึงดูดสายหวาน มีที่นั่งให้ทานที่ร้านด้วยค่ะ เราสั่งมาการอง Salted caramal ราคาชิ้นละ 90฿ ชิ้นนี้กัดไปด้านในมีไส้คาราเมไหลออกมาด้วย รสชาติหวานนะ แต่ไม่หวานมาก แต่ถ้าคนไม่ชอบทานหวาน อาจจะต้องหนีไป สำหรับเราอร่อยนะ ถ้าทานกับกาแฟกำลังดีเลย และสั่ง Matcha Dulce Hazelnut Madeleine ราคา 135฿ ค่ะ ชิ้นนี้ ด้านบนเคลือบด้วยมัทฉะ ด้านล่างเป็นขนมปังรสมัทฉะ ตรงกลางก้อเป็นครีมรสมัทฉะ พอกะัดไปรสชาติมัทฉะแรงมาเลย หวานไม่มาก แต่โดยรวมชอบมาการองมากกว่าค่ะ

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8