3.4

รีวิว Black Canyon เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต

ginggongkeaw
13 เม.ย. 2018
วันนี้ไปทางไหนก็สาดน้ำกัน สนุกทีเดียว ขอหลบเข้าห้างหาอะไรทานก่อนน๊าา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด

ร้านอาหารไทยในห้างมีไม่กี่ร้าน หนึ่งในนั้นคือ BLACK CANYON CAFE มาครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ครั้งแรกไม่ได้รีวิวเพราะว่ารสชาดไม่ค่อยอร่อย ไม่เหมาะสมกับราคา ครั้งนี้ดีขึ้นค่ะ - สั่งเมนูผัดไทกุ้ง, แหนมเอ็นไก่ทอด, สปาร์เก็ตตี้เบคอนกรอบ, ต้มข่าไก่, เครื่องดื่มเป็นชาเย็น กับ โอรีโอ้นมสดปั่น - ผัดไทพอได้ ตามด้วยต้มข่า อย่างอื่นเฉยๆค่อนไปทางไม่ค่อยโอเคร แหนมเอ็นไก่ เค็ม, สปาร์เก็ตตี้ออกจืดๆ ส่วนเครื่องดื่มจะออกหวานนำ - การบริการโอเคร โซฟานั่งสบายค่ะ

Pee Naa
1 มี.ค. 2020
ร้าน กาแฟ ของหวาน มีอาหารด้วยนะจ๊ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็นแบล็คแคนยอน

Black canyon จริงไปก็เป็นร้านที่มีในห้างทั่วไป มีมาตรฐาน และ บริการใกล้เคียงกันทุกสาขา มีเมนูหลากหลายเมนูทั้ง อาหารไทยจานเดียว อาหารฝรั่งอย่างแซนวิสหรือสปาเก็ตตี้ก็มี ปกติจะ สั่งผัดไทกุ้ง เพราะรสชาดถูกใจ แต่คราวนี้ขอเปลี่ยนสั่งเป็นชุดข้าวผัดสะบัดช่อที่มี ต้มยำเห็ดมาให้ซดน้ำร้อนไปด้วยดีต่อใจ และ กาแฟม๊อคค่าเย็นชื่นใจคะดูเพิ่มเติม

19 ก.พ. 2019
Black Canyon
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท, ช็อคโกแลตเย็น, กาแฟเย็นแบล็คแคนยอน, กาแฟสดอาราบิก้า

สวัสดีค่ะ ไปกิน ร้าน Black Canyonค่ะ แบรนด์นี้ร้านนี้ชื่อดังมากนะคะเพราะฉะนั้นอาหารอร่อยแน่นอนค่ะ เคยไปกินราคาก็จะสูงๆก็อร่อยคุ้มนะคะ พอดีไปเที่ยวก็เลยแวะไปกิน คนเยอะ แต่ว่าทำอาหารเร็ว ลอดช่องก็ดีค่ะ เปิด 10 โมงถึง 4 ทุ่มค่ะดูเพิ่มเติม

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.3k
25 ก.ค. 2014
ร้านในห้างวางใจได้ ทั้งเรื่องราคา แต่รสชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะนาวปั่น, ราดหน้า, สลัดกุ้งกรอบ, ยำวุ้นเส้นแซลมอนย่าง, น้ำแตงโมปั่น, น้ำเบอรี่ปั่น

แบล็คแคนยอน ขึ้นชื่อเรื่องกาแฟ แต่จิ๊กไม่ดื่มกาแฟ ก็ต้องเลี่ยงไปคะ อิอิ เมื่อเดินเข้ามาในร้านก็ได้กลิ่นกาแฟหอมๆนำมาก่อน กลิ่นกาแฟมาก่อนพนักงานต้อนรับจะมาถึงอีกคะ ฮ่าๆ ตอนจิ๊กมาทานตอนนั้นมื้อเย็นถึงค่ำก็ว่าได้ ประมาณสองทุ่มกว่าๆแล้วคะ ให้ดื่มกาแฟตอนนี้ก็มีตาค้างกันแน่ๆ แต่แอบเห็นโต๊ะข้างๆสั่งกาแฟนะคะ อิอิ สงสัยว่าราตรีนี้ยังอีกยาวไกลแน่เลยคะ (แซวเล่นๆนะคะ ^^) สองทุ่มกว่าๆคนยังเต็มร้านอยู่เลยค...อ่านต่อ

14 ต.ค. 2014
ช็อกโกแลตแฟรบเป้

รสชาติไม่หวานมากๆ รสชาติเข้มข้นโดนใจ วิ๊บปิ้งครีมอร่อย รสชาติโดยรวมอร่อยผ่านค่ะ เหมาะกับวัยรุ่นดีค่ะ พนักงานบริการดี รสชาติสมราคา คุณค่าที่คุณคู่ควร เมนูอาหารก็อร่อยค่ะ ชาเขียวก็อร่อยค่ะ มีหลายสาขาไปลิ้มลองความอร่อยกันเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Impitch
4 เม.ย. 2016
ไม่อร่อยเลยอ่า

...มาเดินเซนทรัล เพื่อนอยากลองร้านนี้ แต่ลองแล้วไม่ประทับใจซักเมนู สปาเกตตี้ต้มยำ ปกติรู้สึกว่าอร่อยนะ น้ำรสชาติดี แต่เส้นแข็งมาก ไม่อร่อยเลย ยำวุ้นเส้น เส้นไม่แข็ง แค่หวานมาก ไม่แน่ใจว่านี่เรียกยำ??ดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿