รีวิว Zaab Eli (แซ่บอีลี่) สีลมคอมเพล็กซ์

31 ธ.ค. 2013
อาหารอิสานขึ้นห้าง รสชาติแซ่บสมชื่อ อีหลี จริงๆ นะครับ!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูอ่องข้าวเหนียวนุ่ม

ร้าน Zaab Eli เป็นร้านอาหารอีสานที่เน้นเมนูที่อร่อยและทานง่าย วันนี้มาทานคนเดียวจัดไซธ 3 จานเลยครับ ต้องยอมรับเลยว่าตอนแรกที่รู้จักร้านนี้ไม่คิดเลยครับว่าอาหารจะรสดีขนาดนี้ เมนูที่สั่งวันนี้ครับ -ตำไทใส่ไข่เค็ม ไม่ใส่พริก อร่อยครับ ถึงจะออกหวานไปหน่อย มะละกอกรอบเชียวครับ ไข่เค็มนี่ก็เลือกมาอย่างดีไข่เต๊มเยอะเชียวครับ -ลาบหมูทอด เมนูนี้ออกจะเผ็ดไปซีกหน่อยสำหรับผม แต่อร่อยครับ -ปูอ่องข้าวเหนียวนุ่ม เมนูนี้ไม่เคยทานมาก่อนครับ ถึงกับเซอไพร์เลยครับ รสชาติออกมันๆ อร่อยดีคับ เอาเป็นว่าลองแวะมาจะไม่ผิดหวังครับ อาหารอร่อย ร้านก็ออกแนววินเทจแบบบ้านเฮา กลางร้านมีรถเข็นขายส้มตำด้วยนะเอ้า!!! ^^

รีวิวที่พูดถึง
papa🎯
19 มี.ค. 2025
มาแล้วมาอีก มาบ่อยสุดก็ร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่างจิ้มแจ่ว, เล้งหม้อไฟ, ตำซั่วเส้นเล็ก

เลี้ยวเข้าแซ่บอีลี่ ในสีลมคอมเพล็กซ์อยู่บ่อยๆ ทุกคราวที่ไม่รู้จะกินอะไรดี 😅 แล้วก็ไม่เคยผิดหวัง มีเมนูใหม่มาเรื่อยๆ การบริการรวดเร็ว ไม่มีเซอร์วิสชาร์จ มื้อนี้จัดชุดใหญ่หน่อย ตำซั่วเส้นเล็ก - นัวมาก ไม่มีเส้นเล็กให้สั่งเพิ่ม ก็จัดเป็นเส้นขนมจีนมาแทน ปกติไม่ค่อยสั่งเมนูน้ำแกง รสชาติไม่ค่อยถูกปาก แต่เล้งหม้อไฟ - หม้อใหญ่ อลังเว่อร์ แซ่บหลาย จานเดิมๆเรียงหน้ามา ทั้งตำไทยไข่เค็ม, คอหมูย่างจิ้ม...อ่านต่อ

13 ก.พ. 2025
มาตามโปรฯ วาเลนไทน์ 🩷❤️
Littaaa
2k1.8k13.5k
4 มี.ค. 2025
ตำนานของความอร่อยที่ไม่มี service charge
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บเห็ดรวม, เล๊ง

🍽️ อาหาร: อาหารอีสาน อาหารจานเดี่ยว อาหารรสจัด 📍สถานที่: ร้านเล็กๆอยู่ชั้น B1 ของห้าง ร้านตกแต่งไม้ๆให้บรรยากาศเก่าๆของไทย 🌟 จุดเด่น: อาหารราคาถูก คุณภาพล้นจาน ปริมาณล้นใจ อาหารออกเร็วมาก เป็นอาหารอีสานที่ปรุงสด สะอาด และรสชาติไม่เผ็ดเว่อร์จนเกินไป 👍🏻 แนะนำ: เล๊ง 270 บาท คือคุ้มค่ามาก เนื้อเน้น กระดูกใหญ่ กินยังไงก็ไม่หมด (ห่อกลับตลอด) ควรสั่งอาหารที่เป็นพวก ย่าง ตำ หรือผัด เพราะร้านนี้ทำอ...อ่านต่อ

กลิ้งออกจากร้าน
16 ส.ค. 2024
แซ่บอีลี่...อีหลีแท้ๆ! ️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำไทย, ลาบเป็ดพริกคั่ว, แกงเปรอะหน่อไม้

สวัสดีชาวสายแซ่บทุกคนนน วันนี้จะพาทุกคนไปตะลุยร้านอาหารอีสานสุดฮิตที่ใครๆ ก็ต้องรู้จักกัน นั่นก็คือ แซ่บอีลี่ (Zaab Eli) สาขาสีลมคอมเพล็กซ์นั่นเอง! ใครที่เป็นสายส้มตำตัวจริงต้องห้ามพลาดเด็ดขาด แม้จะเป็นร้านเล็กๆ อยู่ในห้าง แต่บรรยากาศดูดีมีสไตล์ ด้วยผ้าปูโต๊ะลายสวยงามหลากสีสัน แต่ขอบอกเลยว่าถ้ามาหลังเลิกงานที่นี่คนเยอะมากกกกกกก ต้องทำใจรอนิดนึง แต่รับรองว่าคุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอน พูดถึงส...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
22 ม.ค. 2024
แซ่บอีหลี ยังแซ่บดีเหมือนเดิม

แวะมาสีลมคอมเพล็กซ์ กินแซ่บๆ ส้มตำ อาหารอีสาน ก็ต้องร้านนี้เลย แซ่บอีหลี เราว่าอร่อยดีเลยนะ ปรกติสั่งเดลิเวอรี่ไปกินที่ที่บ้าน แต่มานั่งกินที่ร้านอร่อยกว่าเยอะเลย หมูคลุกฝุ่นดูสีคล้ำๆ แต่พอชิมแล้ว อ้าว อร่อยเลยนะ หมักหมูได้รสชาติเข้มข้นดีมาก หมูสามชั้นทอดน้ำปลา+แจ่วปลาร้า คือดีย์ ส้มตำจะตำมาแบบน้ำเข้มข้น น้ำยำแซลมอนไหลบัวก็อร่อยดีนะ โดยรวมโอเค ชอบ มาอีกก็จะแวะอีกดูเพิ่มเติม

18 ก.พ. 2022
แซ่บๆ อร่อยใช้ได้
Sineenath Oar
12 ม.ค. 2024
ส้มตำอร่อยมากๆ

เราสั่งตำเส้นเล็กไม่พริกและเพิ่มเส้นมะละกอมาทาน เสริฟมาจานใหญ่และได้เยอะ รสชาติของน้ำส้มตำคือถูกใจเรา ไม่เค็มโดดหรือเปรี้ยวโดด มีความอร่อยลงตัวถูกใจเรามากๆ และทานเสร็จเราสั่งสละลอยแก้วมาทานตบท้าย เป็นการกินมื้อสมบูรณ์ที่เราถูกใจมากค่ะดูเพิ่มเติม

PlaPakPaoGSP🐡
1 ต.ค. 2023
ร้านอาหารอีสานที่ไว้ใจได้ในเรื่องคุณภาพย่านสีลม เมนูที่เราสั่งบ่อย ดูจากรีวิวครั้งก่อนเลย 🍢
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกอีสาน

🍢 เหนื่อยที่จะออกนอกบ้านอีกรอบ เลยสั่งอาหารอีสานมาทานที่บ้าน มีคนคิดถึงเมนูที่ทานไม่บ่อย อย่างไส้กรอกอีสาน (159 บาท) ราคาอาจแรงหากเทียบกับที่อื่น แต่ของเขาจัดเต็ม แต่ละลูกคือตู้มๆ มาพร้อมขิงแนม ถั่วลิสงทอด และพริกเขียว ใบผักชีแซม 🥗 ส้มตําไทย เลือกระดับความเผ็ดได้ เราเลือกเผ็ดมาตรฐาน (89 บาท) ส้มตําที่นี่จะมีความกรุบกรอบของถั่วลิสง และหวานอมเปรี้ยว เผ็ดกําลังดี เหมาะกับคนทานเผ็ดปานกลาง 🦆 ...อ่านต่อ

22 ธ.ค. 2021
ร้านอาหารอีสานแถวสีลม เมนูเยอะและรสชาติดี