รีวิว ส.ขอนแก่น สนามบินดอนเมือง สนามบินดอนเมือง

พี่ลิง
9 ก.ค. 2017
สะดวก สะอาด ราคาถูกได้มาตรฐาน

ส.ขอนแก่น ได้มาเปิดร้านอาหาร ในอาคาร ที่พักผู้โดยสาร สนามบินดอนเมืองชั้น 3 เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว และราคาเบาๆ ส.ขอนแก่น ตอบโจทย์ตรงใจลูกค้า กลุ่มนี้ สำหรับเรื่อง รสชาดของอาหาร รสชาดดี ทำสดใหม่ ทุกชาม รวดเร็วทันใจ มีหลากหลายเมนู ก่อนบินหรือลงจากเครื่อง อย่าลืมแวะมาชิมกันนะครับ

Boat
16 พ.ย. 2017
ร้านนี้อร่อย ราคาไม่แพง

แวะดอนเมืองทุกที กินร้านนี้ตลอดเลยค่ะ กับข้าวจับคู่ง่ายๆ ข้าวไข่เจียวกับแกงส้มดอกแค ถือว่าเป็นของคู่กันอยู่แล้ว ไข่เจียวร้านนี้จะทอดจานต่อจานเลยได้กินแบบร้อนๆค่ะ ส่วนแกงส้มก็อร่อย ไม่เผ็ดเกินไป ซดน้ำได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿