20 Ratings (16 Reviews)
Korean฿฿฿
Closedopens at 10:00

Reviews of Ramyun Kitchen Siam Paragon

17 Nov 2022
views 129
The best Korean style ramyun!
Price per Person: 101 - 250 baht

Noodles and fried chicken are very good. Hopefully Hong-Kong will have a restaurant like this! And nice concept and design.

Food or Drink

Reviews by Customers
Sort
Hot
last week
views 6
ร้านเกาหลีคนแน่นในพารากอน
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: รามยอน

Ramyun Kitchen Siam Paragon ชั้น G เดินทางมาได้ด้วยบีทีเอสสถานีสยาม มีทางเชื่อมเข้าห้าง บรรยากาศที่ร้านคนเยอะและที่นั่งเลยแคบมาก พนักงานเยอะแต่ไม่มีใครสนใจลูกค้าหน้าร้าน ต้องเรียกบ่อย 🍲รามยอนราคา 260 บาท โดยรวมรสชาติใช้ได้ แต่ราคาสูงปริมาณน้อย ไม่ค่อยสมราคา ตอนแรกให้นำซุปมาใช้คำว่าขลุกขลิก ไม่ตรงปก ต้องเรียกให้เติมน้ำซุปเพิ่ม 🍙 สไปซี่คิมบับแอนโชวี่ ราคา 160 บาท รสชาติกลางๆ ไม่รู้สึกถึงรสแ...read more

last month
views 28
รวมมิตรเมนูรามยอน
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: KIMMARI, Bulldak canonara

ร้านนี้จะนำเส้นรามยอนมาทำเมนูต่างๆ รสชาติใช้ได้ - Bulldak canonara เป็นรามยอนผัดซอสครีม อร่อยยยยยย เมนูนี้แนะนำเลยค่ะ - Black chicken ไก่ทอด มีหลายซอส เราเลือกซอสกระเทียม หวานๆหน่อย เราว่าร้านนี้ไก่ทอดกลางๆค่ะ - Chashu miso ramyun เป็นรามยอนต้ม รสชาติไม่จัดจ้านเท่าไหร่ - Kimmari อันนี้ชอบเลย กินตอนร้อนๆกับซอสที่ให้มา อร่อยดีค่ะSee more

3 May 2025
views 534
รามยอนสูตรต้นตำรับจากกรุงโซล
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Tonkatsu Ramyun, Buldak Cabonara

#ramyun #paragon #kinkubkaew #KoreanSPL Ramyun Kitchen ร้านรามยอนจากเกาหลี สูตรต้นตำรับจากกรุงโซล เมนูจะมีพวกรามยอนรสชาติต่าง ๆ ไก่ทอด และคิมบับ Tonkatsu Ramyun (280+ บาท) รามยอนรสเผ็ด เป็นรามยอนสูตรเย็น น้ำคลุกคลิก เสิร์ฟพร้อมหมูชุบแป้งทอด แตงกวา กระหล่ำปลี หอมแดง รสชาติคล้าย ๆ กิมจิ Buldak Cabonara (280+ บาท) รามยอนบูลดักรสเผ็ดผัดด้วยครีมซอสคาโบนารา เสิร์ฟพร้อมไข่แดง สาหร่าย และไก่ย่าง ช...read more

31 Mar 2025
views 607
จัดเต็มความอร่อยกินรามยอน มาม่าเกาหลีแบบมีสไตล์
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: KIMMARI, Toomba Ramyun

กินรามยอน มาม่าเกาหลีแบบจัดเต็มและมีสไตล์ ที่ร้าน “Ramyun Kitchen” ร้านรามยอนจากโซล สูตรต้นตำรับจากเกาหลีแท้ๆ อร่อยดีทุกจานเลย เป็นร้านที่ไม่ได้คาดหวังอะไร เดินพารากอนแค่อยากลองกินอะไรใหม่ๆ สรุปดีเกินคาด Toomba Ramyun **ชอบสุด** รามยอนในครีมซอสสไปซี่ที่รสมัน นัว เผ็ดพอดีและไม่เลี่ยนเลย คืออร่อยชอบมากเลย มากับท๊อปปิ้งกุ้ง เบค่อน ข้าวโพดย่าง เหมือนกันพาสต้าครีมข้นๆ อร่อย Kimchi Ramyun รามย...read more

6 Mar 2025
views 586
เมนูเส้นอย่างรามยอน หรือที่เรียกกันว่ามาม่าเกาหลี สูตรต้นตำรับจากเกาหลีแท้ๆ เมนูเด็ดขึ้นชื่อก็ต้องเป็นรามยอนแน่นอน!!!
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Black Chicken, Tan Tan Ramyun, Samjang Ramyun, Cold Samjang Ramyun, Kimchi Fried Rice (Smoke Bacon)

สายเกาหลีที่ชื่นชอบเมนูเส้นอย่างรามยอน หรือที่เรียกกันว่ามาม่าเกาหลี ต้องไม่พลาดมากินรามยอนร้อนๆ อร่อยๆ สูตรต้นตำรับจากเกาหลีแท้ๆ ที่ร้าน Ramyun Kitchen เมนูเด็ดขึ้นชื่อก็ต้องเป็นรามยอนแน่นอน!!! . #เมนูแนะนำ และ #เมนูSignature • Samjang Ramyun ซัมจังรามยอน รามยอนชามโตๆ เสิร์ฟมาแบบร้อนๆ เส้นหนาเหนียวนุ่มหนึบหนับ มาพร้อมกับหมูสไลด์ชิ้นบางกำลังดี ทีเด็ดที่สำคัญอยู่ที่น้ำซุป ซึ่งเป็นสูตรพิเศษ สู...read more

1 Oct 2024
views 1,019
ย้ายมาจาก Siam scape ที่นั่นไม่มีแล้วน้า

ย้ายบ้านแล้ว ใครที่เคยไปสาขา Siam scape ไม่มีแล้วนะฮะ เขามาอยู่ Siam paragon แทน ชั้น G เป็นร้านแบบขนาดไม่ใหญ่ แต่ช่วงเที่ยง วันส. คือต้องยืนรอที่นั่ง คนเยอะะะะ เพิ่งเปิดนะฮะ ช่วงนี้ยัง soft opening อยู่เลย 🍜 จุดขายคือรามยอน แต่เขาไม่ได้ให้เราเลือกว่าจะกินห่อไหน เจ้าไหน Chef selection เลย เส้นรามยอนต้มมาแบบเหนียวหนึบกำลังดีกับซอสฉ่ำๆ เป็นซอสหลากหลายแบบ โป๊ะหน้าด้วยเนื้อ ไม่ก็ไก่ชิ้น กับไข่ ...read more

Previous review
30 Jun 2024
อาหารเกาหลี สายรามยอน มาม่าเกา ต้องเลิฟแน่

PIMS Tea One Bangkok
4.2