3.9

รีวิว Nightingale Live Life Love Likes A Nightingale

Job Narinnate (Job Job)
27 มิ.ย. 2020
ร้านสวยๆที่แม่ริม

ร้านนี้อยู่ที่ อ.แม่ริม เชียงใหม่ เข้าซอยตรงกันข้ามกองพันสัตว์ต่าง มีที่จอดรถ ร้านออกแบบสวยงาม เน้นพื้นที่ indoor ออกแบบสวย ใส่ใจรายละเอียดทุกมุม น่านั่ง ของตกแต่งก็น่ารัก สวยงามทุกมุม มีชา กาแฟ เค้ก อาหาร ครบครันมาก การบริการดี ทาน carrot cheese cake เค้กอาจจะราคาสูงไปนิด แต่อร่อย เนื้อแน่นดี เครื่องดื่มไม่แพง 55-85 ทาน matcha green tea ,Thai tea , latte รวมๆ เครื่องดื่มรสชาติใช้ได้

Nuchanart Kitinan
11 ก.พ. 2024
ร้าน 𝒩𝒾𝑔𝒽𝓉𝒾𝓃𝑔𝒶𝓁𝑒 𝒞𝒽𝒾𝒶𝓃𝑔 𝑀𝒶𝒾 สวยสไตล์แอนทีค

ร้านตั้งอยู่ที่ ต.ดอนแก้ว อำเภอแม่ริม เชียงใหม่ เข้าซอยไปไม่ไกลจากถนนใหญ่สายเชียงใหม่-แม่ริม ร้านอยู่ตรงข้ามกับกองพันสัตว์ต่าง(ค่ายตากสิน) เป็นคาเฟ่ที่ไม่เล็กไม่ใหญ่ ตกแต่งสวยโทนอบอุ่น สไตล์แอนทีค มีที่จอดรถสะดวกค่ะ อาหารน่าทาน มีมุมสวยๆให้นั่งทานอาหาร จิบกาแฟหลายมุมเลย เข้าไปแล้วให้ความรู้สึกคล้ายกับได้ชม Art Gallery ขนาดย่อมๆ เมนูอาหารจะอยู่ประมาณ 170-250 บาท #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

เมนูบรรยากาศร้านสวยegg benedict  185 บาท เป็นแซลมอนรมควันและผักโขมเมนูแนะนำของทางร้านก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เป็นสปาเก็ตตี้เส้นดำ ฺBlack Pasta Miso  Smoked Salmon Salad
Ap Ple
26 ก.ย. 2022

Nightingale Chiangmai เมนูที่นี่มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมครบจบในที่เดียว หน้าตาอาหาร รสชาติอร่อย และการบริการก็ดีงาม ให้สามผ่านเลยค่ะ วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ใครกำลังมองหาร้านสวย บรรยากาศดีเหมาะสำหรับมาถ่ายรูปสวยๆและนั่งพักคลายร้อนขอแนะนำที่ Nightingale Chiangmaiดูเพิ่มเติม

23 ก.ค. 2022
ร้านสวยสไตล์ยุโรปค่ะ
chaichuanchim
27 ม.ค. 2021
ร้านอาหารสไตล์สวนสวยโซนแม่ริม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฟตตูชินี่่ซอสต้มยำกุ้ง

ไปเที่ยวเชียงดาวเมื่อหลายเดือนก่อน ก่อนกลับเข้าตัวเมือง จอดแวะทานข้าวเที่ยงที่ร้าน Nightingale เห็นตัวร้านแว่บแรกทำให้คิดถึงร้าน Keep in touch ที่เน้นตกแต่งตัวร้านสไตล์อังกฤษ พร๊อพแน่นไปซะทุกจุด จนแทบจะดูไม่ออกเลยว่านี่คือเมืองไทยหรือเมืองนอก บรรยากาศภายในร้านจะดูลุคแนวฝรั่ง ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ประดับประดาด้วยของปฏิมากรรมรูปปั้นจาเครื่องบรอนซ์ ออกแบบเมนูอาหารและทำฟู้ดสไตล์ลิ่งแนวหรูหราน...อ่านต่อ

Donlycherry
18 ธ.ค. 2020
คาเฟ่ใหม่ Nightingale สวยโรแมนติก!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดสับปะรดปูนิ่มทอด, สปาเกตตีกุ้งซ้อสต้มยำ

คาเฟ่ Nightingale สไตล์ยุโรปทั้งการตกแต่ง indoor และ outdoor สวยแบบที่เราอยากจะแวะไปทานเพื่อใช้เวลาชิลล์ๆ กับตัวเอง หรือชวนเพื่อน ครอบครัว คนที่เรารัก ไปปาร์ตี้ที่นี่เลย อาหารจะมีทั้งไทยฟิวชั่น และ ฝรั่งรสจัดคนไทยชอบ พร้อมก่แฟและเครื่องดื่มครบดูเพิ่มเติม

Sher
152013.9k
7 เม.ย. 2021
ร้านตกแต่งดีมากน่านั่งอยากมีเวลาอยู่เยอะๆ

สั่งไป 4 Order นะคะอย่าลืมถ่ายรูปน้ำมาเพราะว่าเป็นเมนูของเด็กนะคะที่ไปด้วย 8 ขวบก็เลยไม่ได้ถ่ายน้องเขารีบกิน มีกาแฟ 1 มีโกโก้แล้วก็น่าจะเป็นชาเขียวนมมัทฉะให้แก้วนึงส่วนตัวเค้กก็จะเป็นแครอทชีสเค้กนะคะคือทำดีหวานไม่มากแล้วก็นัวรด้วยค่ะที่ร้านนี้ดีมาก ราคาน้ำและขนมทั้ง 4 ออเดอร์แค่ 350 บาทเองค่ะถูกมากๆ เลย อยู่ลึกหน่อยหายากนิดนึงแต่ว่าบรรยากาศดีร่มรื่นและมีบริเวณนะคะถ้ามีเวลาอยากจะมานั่งใช้เวล...อ่านต่อ

Story of North
24 ธ.ค. 2020

Special Xmas set menu in the Neverland เมื่อคืนแวะไปชิม Xmas set menu ที่ร้าน Nightingale มา ร้านคาเฟ่น้องใหม่ที่มีการตกแต่งที่แปลกตา เจ้าของให้นิยามของสถานที่นี้ว่าเป็น Neverland อากาศหนาว ๆ แบบนี้ บอกเลยว่าถ้าได้มาฟินละก็ ชิลล์เว่อร์ ตอนแรกกไม่รู้หรอกว่าร า ค า เท่าไรแต่เห็นลิสต์คอร์สทั้งหมดแล้วก็คิดว่าน่าจะหลักพั น บ า ท แต่พอได้ยินร า ค า เท่านั้น เฮ้ยยย งานนี้มีช็อค เริ่มต้นด้วย Soup ท...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง