- รีวิว Potato Corner ท่าอากาศยานดอนเมือง อาคาร 2 ชั้น 4

รองท้องระหว่างรอ
ร้านอยู่ในอาคารผู้โดยสารขาออก ในประเทศ อาคารสอง จากชั้นบอร์ดดิ่งขึ้นบันไดเลื่อนมา1 ชั้น และอยู่ด้านในถัดจาดเบอเกอร์คิงส์ อาหารทำใหม่ๆ ร้อนๆ ทำให้ยิ่งอร่อยขึ้น เราชอบลิ้นจี่โซดาของเค้านะ อร่อยดีไม่หวานมาก

🍟✨ ขึ้นเครื่องอาจจะเหงา แต่ถ้ามีเฟรนช์ฟรายส์อยู่ข้างเรา...เหงาก็ช่างมัน! ✈️💛
"Potato Corner" สาขาสนามบินดอนเมือง (Terminal 2) ถ้าใครกำลังมองหาของว่างรองท้องก่อนขึ้นเครื่องที่ดอนเมือง Potato Corner บนชั้น 4 เทอร์มินัล 2 (ฝั่งผู้โดยสารขาออกภายในประเทศ) เป็นจุดที่แวะได้ง่าย และรวดเร็วมากครับ จุดเด่นของสาขานี้ ทำเลดี: ตั้งอยู่บนชั้น 4 โซน Food Court ซึ่งเป็นจุดที่คนมักจะมานั่งพักรอเช็กอินหรือรอเข้าเกต ตัวร้านเด่นด้วยสีเหลืองสดใส มองเห็นง่าย ทอดใหม่ร้อนๆ: ...อ่านต่อ
ร้านเฟรนฟรายชื่อดัง รอบนี้สั่ง size Tera ถ้วยใหญ่สุดมาทาน เหมาะสำหรับทาน 4 คนมาก เลือกรสชาติได้ 4 รสชาติ สาขาในสนามบินมีรสชาติให้เลือกค่อนข้างน้อย รอออเดอร์ไม่นาน สินค้าทอดกรอบอร่อยเหมือนเดิม #WesternSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
กินเล่น เพลินๆ ดี
เป็นของกินเล่นเพลินๆ ในระหว่างรอขึ้นเครื่อง สาขานี้ อยู่ที่ ศูนย์อาหารชั้น 4 ระหว่างอาคาร 1 กับ อาคาร 2 ร้านอาจจะหลบสายตานิด แต่ก็หาเจอ ทอดกันแบบชุดต่อชุดเลย วันนี้สั่งเป็นเฟรนฟรายคลุกผงทรัฟเฟิ่ล กับ ไก่ป๊อปรสบาร์บีคิว ทอดได้ร้อนกรอบ ผงคลุกเยอะสะใจ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดและมันทอดในท่าอากาศยานดอนเมือง
ร้านอาหาร fast food ในท่าอากาศยานดอนเมือง Terminal 2 ตรงใกล้ทางเข้าหลังตรวจสัมภาระ ไก่ทอดกับมันทอดมีรสต่างๆให้เลือก อ่านรีวิวแล้วตกใจว่าเลือกร้านผิดเสียแล้ว เอาจริงๆก็ไม่น่าแย่มาก ทั้งเรื่องปริมาณ รสชาติ และความร้อน คาดว่าถ้าเคยเป็นตามรีวิวคงมีการปรับปรุงแล้วดูเพิ่มเติม
[ดอนเมือง] เฟรนช์ฟรายด์ซาวครีมก่อนขึ้นเครื่อง
ร้านอยู่ขาออกภายในประเทศครับ หลังเดินผ่าน security check มองไปทางซ้ายจะเห็นร้านอยู่บริเวณเดียวกับ Burger King สั่ง set A ที่มีเฟรนช์ฟรายด์ทอดใหม่ๆเลือกรสซาวครีม มาทานกับน้ำลิ้นจี่โซดา คลายหิวลงบ้าง ดีจังที่มาเปิดในนี้ :)ดูเพิ่มเติม