- รีวิว The Coffee Club Don Mueang (Terminal II)

ร้านบรรยากาศน่านั่ง กับอาหารหลากหลายและกาแฟดีๆที่ดอนเมือง
The Coffee Club สาขานี้อยู่ในสนามบินดอนเมือง ฝั่งผู้โดยสารขาออกของเที่ยวบินภายในประเทศค่ะ เราชอบว่าตัวร้านกว้างขวางดูน่าสบาย มีพนักงานเดินเสิร์ฟ เหมาะจะไปจัดมื้อรองท้องรอขึ้นเครื่องดี เลยแวะลองซะหน่อย ราคาที่แสดงยังต้องบวก Service Charge 10 % และ VAT 7% อีกนะคะ • ข้าวต้มหมูตุ๋น (ราคา 190++ บาท) - เป็นข้าวต้มที่น้ำซุปมีกลิ่นซีอิ๊วชัดเจน แอบรู้สึกแปลกๆไม่คุ้นลิ้นอยู่เหมือนกัน คล้ายๆจะเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นเวอร์ชั่นข้าวต้ม แต่ก็ไม่ใช่ซะทีเดียว เนื้อหมูนุ่มปานกลาง ใส่เห็ดหอมมาให้ด้วย ทานร้อนๆยามเช้าก็สบายท้องดีเลย • Fried Chicken Wings (ราคา 130++ บาท) - เสิร์ฟร้อนๆ ทอดใหม่ๆ แอบมีอมน้ำมันเกินงามนิดหน่อยแต่ก็ยังโอเคอยู่ น้ำจิ้มไก่สไตล์แม่ประนอม ทานเล่นๆเพลินๆไปนะ • Flat White (ราคา 130++ บาท) - เรื่องกาแฟคือดีงามไม่ให้เสียชื่อ The Coffee Club หอมเข้ม ฟองนมละเอียดนุ่มแน่น ถูกใจมากๆ ในภาพรวมคืออาหารคุณภาพค่อนข้างดี รสชาติสอบผ่าน กาแฟดีงาม ที่ชอบอีกอย่างคือบริการที่ว่องไว แม้จะเป็นอาหารจานร้อนที่ทำสดใหม่ สั่งจากเมนู แต่ก็มาเสิร์ฟอย่างไว บรรยากาศดี สามารถนั่งทานไปชิลล์ๆยาวๆได้ถ้าไม่กลัวตกเครื่อง (555) เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่จะมาขึ้นเครื่องที่นี่เลยค่ะ

Easy grab with AIS Promotion
The Coffee Club คาเฟ่ที่ครบทั้งกาแฟ เบเกอรี่ อาหารฝรั่ง และเบียร์ไวน์ สำหรับสาขาที่สนามบินดอนเมือง อาหารและการบริการจะไวดีค่ะ เลยมักจะแวะมานั่ง รอบนี้ลองใช้โปรโมชั่นของ AIS เป็นการแลกคะแนนรับส่วนลด 50:- ใช้ได้กับ 3 เมนู เลยเลือกเป็น Truffle and Mushroom Spaghetti 300:- เหลือ 250:- ราคาปกติก็เหมาะสมสำหรับโลเกชันอยู่แล้ว ยิ่งได้โปรโมชั่นยิ่งคุ้มเลยค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ระหว่างรอขึ้นเครื่องบิน จัดกาแฟสักแก้ว ☕️
✈️ ระหว่างรอขึ้นเครื่องบิน เพื่อเดินทางไปเชียงราย สนามบินดอนเมือง แวะสั่ง เครื่องดื่มสักแก้ว กับเมนู 🍊Orange Tonic Coffee Cold Brew - กาแฟน้ำส้ม รสชาติกลางๆ พอทานได้ ไม่เด่นเท่าไหร่สำหรับเมนูนี้ Note : สั่งเครื่องดื่ม 1 แก้วแต่รอนานมากเลย 20 นาทีได้ ใครมาทาน อาจต้องเผื่อเวลาขึ้นเครื่องด้วยนะ ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมา...อ่านต่อ
ครั้งแรกกับอาหารเช้าจริงจังก่อนบินในสนามบินดอนเมือง😋🫄
ด้วยความที่กลัวแถวตรวจเอกสาร กับตรวจกระเป๋ายาว ก็เลยมาเร็วก่อนไฟล์ทเกือบสองชั่วโมง เลยว่างกินข้าวเช้าซะเลย ในร้าน The Coffee Club คนค่อนข้างเยอะ แต่ก็มีโต๊ะว่างเรื่อยๆ เพราะทุกคนต้องทะยอยออกไปตามเวลาไฟล์ทตัวเอง เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ราคาค่อนข้างแรง แต่พอมาเสิร์ฟแล้วก็รู้สึกว่าปริมาณและรสชาติคุ้มราคาดีเลย👍🏻 พนง.มาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ ไม่ต้องวุ่นวายลุกไปรับอาหารเอง เช็คบิลที่โต๊ะด้วยดูเพิ่มเติม
Coffee club in airport
ภายในร้านรองรับที่นั่งได้เยอะพอสมควร ลูกค้ามีทั้งไทยและต่างชาติ ระหว่างรอเครื่อง เราก็หาอะไรรองท้องก่อน เมนูอาหารก็จะมีหลากหลาย ทั้งไทยและอิตาเลียน และอาหารแนว healthy ตอนแรกแพลนจะสั่ง Healthy breakfast platter แต่กลัวทานไม่หมด เราเลยเปลี่ยนใจสั่ง Smashed avocado with poached eggs and smoked salmon อร่อย เพราะในจานมีแต่ของที่เราชอบทาน ราคา 320฿ แต่ไม่อิ่มนะ ตอนแรกสั่ง fruit bowl ด้วย แต...อ่านต่อ
ราคาค่อนช้างสูง แต่คุณภาพดี
The Coffee Club (สนามบินดอนเมือง) ร้านนี้จะอยู่อาคาร 2 สายการบินในประเทศขาออก เท่าที่มองดูเป็นร้านที่ขายดีที่สุดเลย ลูกค้าชนาดยืนต่อแถวสั่งอาหาร เมนูที่ลองทานเป็นชาเอิร์ลเกรย์กับครัวซองต์แฮมชีส รสชาติโอเคคุณภาพดีแต่ราคาก็ค่อนข้างสูง ซื้อทานนอกร้านไม่เสียเซอร์วิสเพิ่ม 10% ครับ😃😃ดูเพิ่มเติม