4.2
208 เรตติ้ง (142 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Trattoria Pizzeria IL Bolognese

photo
JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 3,248
Quality Review
พิซซ่ากับไวน์คือฟินละ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tiramisu Dessert, Parma & Stracciatella, Pizza with wine

มาจร้า🎉 วันนี้จะพาไปทานอาหารอิตาเลียนอร่อยๆกันจร้า🍕🍝 ร้าน Il Bolognese อาหารอิตาเลียนสไตล์โฮมมี่ เปิดมาแล้วกว่า 10 ปี🏡 เข้าร้านมาจะเจอกับเก้าอี้แดงตัวใหญ่ ที่บ่งบอกถึงอิตาลีโดยแท้ เพราะหลายๆสวน หลายๆสถานที่ในอิตาลีจะมีเก้าอี้แดงนี้ไว้ให้กับทุกคนได้นั่งกินลม ชมวิว ผ่อนคลายกัน🤩 เข้ามาอีกหน่อย จะรู้สึกได้ถึงความอบอุ่น เป็นกันเอง ทั้งจากการตกแต่งร้านไม่ว่าจะ Indoor หรือ Outdoor และการบริการจากพนักงานทุกคน🥰 อาหารเน้นการทำแบบดั่งเดิม เหมือนทานอาหารที่บ้าน เน้นคุณภาพของวัตถุดิบ🥓🥬🍄 แบบเข้ามาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนอะ😊 เมนูที่จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้นั่นก็คือ พิซซ่า🍕 เพราะเราชอบมากกกกกก🥰 แป้งพิซซ่า ฟู นุ่ม กรอบ จนแอบอยากสั่งแป้งพิซซ่ามาทานเพิ่มอะ😊 จากที่ไปหาข้อมูลเพิ่มมา เคล็ดลับความอร่อย อยู่ที่การเตรียมแป้ง นำมาหมักยีสต์นานถึง 72 ชั่วโมง และอบด้วยเตาถ่านอย่าพิถีพิถัน จนได้พิซซ่าแป้งที่ออกมาอร่อยกำลังดี ให้เรากินกัน😋แป้งพิซซ่าว่าอร่อยแล้ว ทานกับหน้าพิซซ่าต่างๆยิ่งอร่อยเข้าไปใหญ่ เราสั่งแบบ Haft-Haft จะได้ลองหลายแบบ อร่อยทั้งคู่😋 และอีกเมนูห้ามพลาดเลยคือ Tiramizu🍮 ของหวานออริจินัลของอิตาเลียน ดีทุกคำ อร่อยตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย😋👍 🍝🥓🍮 เมนูอื่นๆที่สั่งมาก็อร่อยเลยนะ ทั้งของคาว ของหวาน ไม่ผิดหวังแน่นวล😁 บริการก็อย่างที่บอกไป เอาใจใส่ดีมาก หัวหน้าเชฟน่ารักมาก เดินดูแลลูกค้าเอง ทักทายแทบทุกโต๊ะ คุยเก่งอีกต่างหาก ชอบบบบบบ😁👨‍🍳 📍 IL Bolognese, สาทรใต้ ซ.7 ☎️ 02 286 8805 ⏰️ ทุกวัน 11.30-14.30น. และ 17.30-23.00น. #อาหารอิตาเลียน #พิซซ่า #Pizza #ชิมแชะชิล

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ging◡̈
21.5k2.3k33.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2025
ดูแล้ว 70
Quality Review
ร้านพิซซ่าเตาถ่านรสชาติอิตาเลียนแท้ๆ

ร้านนี้เป็นร้านพิซซ่าเตาถ่านรสชาติอิตาเลียนแท้ๆ ที่เปิดมายาวนานมากกก ภายในร้านก็บรรยากาศเท่ๆ น่านั่ง เหมาะกับมาทานง่สยๆหรือวันพิเศษก็โอเคค่ะ พิซซ่าแป้งบาง ชีสเยอะ หน้าล้น ที่ร้านบริการค่อนข้างดี มีwine และสเต๊กให้เลือกก pairing กันได้ ร้านนี้ทานแล้วไม่ผิดหวังค่ะ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

photo
Anndear eats around
768468.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ย. 2025
ดูแล้ว 175
Quality Review
ร้านประจำ พิซซ่าดีมาก

อะไรเดิมๆที่เรารักก @ilbolognesebangkok ชอบพิซซ่าของที่นี่สุดแล้ว Bianca tartufo คือ no.1 ในใจ straciatella เยอะสะใจมากก ท็อปด้วย shaved truffle อีกทีฟินๆ วันนี้ลอง nduja e scarmoza risotti ด้วย เราว่า nduja แอบน้อยไปหน่อย แต่ให้อภัยเพราะ scarmoza อยู่ในทุกอณูของข้าว เค้าใส่ Italian sausage มาด้วย อร่อยอยู่แล้ว #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
5 ส.ค. 2025
กลับมาอร่อยแล้ว
photo
กลิ้งออกจากร้าน
377506.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ส.ค. 2025
ดูแล้ว 258
Quality Review
อิตาเลียนโฮมมี่กลางสาทร
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Raviolio verdi burro e salvia, Branzino alla livornese, Tiramisú, Salsiccia Ubriaca, Souffle al cioccolato, Pizza Salmone e Burrata

ร้าน Trattoria Pizzeria Il Bolognese ซ่อนตัวอยู่ในซอยเล็กๆ อย่างสาทรซอย 7 แต่ถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นบ้านหลังสีแดงสดที่มีม้านั่งขนาดยักษ์ตั้งอยู่หน้าบ้าน เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครเลยครับ ที่นี่บรรยากาศสบายๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังทานอาหารอยู่ในบ้านเพื่อนชาวอิตาเลียน ภายในร้านมีเตาอบพิซซ่าขนาดใหญ่ตั้งตระหง่านอยู่ ใครที่ชอบดูเชฟทำพิซซ่าแบบใกล้ชิดก็น่าจะถูกใจ จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่แป้งพิซซ่าที่ห...อ่านต่อ

photo
PouyAroiallaround
10.3k2.7k31.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2025
ดูแล้ว 411
Quality Review
ก็ยังประทับใจนะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Parma & Stracciatella

Il Bolognese อาหารItalianในบ้านเล็กๆฟีลโฮมมี่ ร้านนี้อิงแอบในซอยเล็กๆสาทรซอย7 มีเตาอบพิซซ่าใหญ่ยักษ์หน้าบ้าน หน้าพิซซ่ามีหลากหลายมาก ใครชอบcalzone พิซซ่าแบบกระหรี่ปั๊บ หรือแบบพิซซ่าถาดแบน ก็ขอแนะนำให้สั่งสัก1เมนู -Complimentary bread ขนมปังหลากหลาย ทานคู่กับbalsamic & Olive oil -Pizza Tartufata 630.- เราสั่ง2รสชาติ ครึ่งหนึ่งเป็น Italian Sausage พร้อมเห็ด portochino สไลด์ ไส้กรอกอร่อยมาก อีกค...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
11 ม.ค. 2016
สาวกพิซซ่าน่าจะถูกใจ แป้งบางเครื่องเยอะ พวกอาหารกริวก็ไม่ธรรมดาค่ะ
photo
Terr Tengoku
103725.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ค. 2025
ดูแล้ว 397
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนชั้นเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: pasta carbonara sauce, Parma & Stracciatella

II Bolognese อิล โบโรเยเซ่ ร้านอาหารอิตาเลียน ย่านสาธร ปกติไม่ได้กินอาหารแนวนี้เท่าไหร่ วันนี้พี่บัณฑิต พี่เส้นแนะนำและชวนมา อาหารอร่อยประทับใจทุกจาน ทั้งพิซซ่า สปาเกตตี้ ทีเด็ดโทโมฮอคตอนจบอีกชิ้นละโลกว่า พร้อมด้วยไวน์แดงดีๆอีกขวดดูเพิ่มเติม