4.3

กินกับอ้อย
330120548
27 ก.ค. 2014
ต้อง ไป กิน #ขีดเส้นใต้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ+กุนเชียง

ร้านนี้มีเรื่องเม้า 😉✨✨✨ ร้านนี้เป็นร้านที่คุ้นเคยตั้งแต่สมัยยังเด็กเลยจ้า เนื่องจากอยู่ใกล้กับโรงเรียน พ่อแม่เลยชอบซื้อให้กินตลอดๆ อร่อยมาก และอร่อยมานาน กินตั้งแต่ห่อละ 20 บาท จนปัจจุบัน ราคา 40 บาท ซึ่งแม้จะเปิดมานาน แต่ก็ขึ้นราคามาไม่มากมายเกินกำลังผู้บริโภค จุดๆนี้เลยอยากจะแนะนำร้านนี้ให้รับทราบกันถ้วนหน้าหล้าโลก 😍🎉 #รักที่สุด วันนี้เลยขอแนะนำ "ร้านข้าวหมูแดงซัมเม้ง" รสชาติ : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ข้าวหมูกรอบ+กุนเชียง - อร่อยเว่อร์ๆ #กาดอกจัน7000ดอก 😏👍 หมูกรอบ หอมมากกกกกและกรอบมากกกกก โอ๊ยยย พิมพ์ไปน้ำลายไหลพรากกก 😝💦💦💦 #กร๊อบกรอบ ส่วนกุนเชียงก็ดีอ่า!! เป็นกุนเชียงทำเอง พูดสั้นๆคือ กุนเชียงโฮมเมด รสอร่อยดี ไม่เค็มไม่หวานเกิน หอม อร่อย #ฟิน แถมราดหน้าด้วยแตงกวาและผักกาดหอม ถ่ายรูปแล้วสีสวย #ช๊อบชอบ แต่ข้าวร้านนี้อาจจะไม่ใช่ข้าวสวยแบบร้านอื่นๆทั่วไปนะ เหมือนๆว่า ข้าวจะใช้เกรดไม่ค่อยดีเท่าไร แต่ก็ไม่เป็นไร กินรวมๆทั้งหมดแล้วฟินก็พอ!! ที่สำคัญ ร้านนี้เค้าแถมน้ำซุปกระดูกหมูผัดกาดดองด้วยนะเท้อ โอววว ซดเพลินๆเกินห้ามใจ 😜👍👍👍 อยากจะขอเน้นย้ำไว้ตรงจุดๆนี้เลยว่า.. ร้านนี้คือข้าวหมูกรอบที่อร่อยที่สุดในหาดใหญ่ ใครแวะไปเวียนมาในอำเภอนี้ ขอกราบเรียนให้ชิมจ้า บริการ : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ พนักงานสับและพนักงานเสิร์ฟ ทำทันทีอย่างไวเว่อร์ เยี่ยงนักกรีฑา 4x100 😱😱😱 #มายก็อต นุ่งปุ๊บ จานข้าววางตรงหน้าปั๊บเลยจ้า บรรยากาศ : ⭐️⭐️⭐️ ร้านนี้อาจจะไม่ค่อยสวยงามเลอค่าเหมือนร้านอื่นๆ เพราะเค้าเน้นขายอาหารไม่ได้ขายบรรยากาศ เพราะฉะนั้นอย่าตกใจกับบรรยากาศภายในร้าน ใครทำใจไม่ได้ อยากเห็นบรรยากาศดีๆ แนะนำว่า.. ให้นั่งทานนอกร้านหรือซื้อกลับบ้านก็ดีจ้า ความสะอาด : ⭐️⭐️⭐️ ความสะอาดมีไม่มาก แต่อร่อยมากก็พอ จริงป่ะ!!?? 😂 ราคา : ไม่แพงเลยจ้า จานละ 40 บาท ผู้มีรายได้น้อย หาเช้ากินค่ำ แวะมาชิมได้สบายจ้า ✌️😁 ปริมาณ : เยอะพอสมควร เหมาะสมกับราคาจ้า 😎👌 การเดินทาง : ร้านอยู่ใกล้โรงเรียนแสงทองและโรงเรียนศรีนครเลย ตรง 3 แยกใกล้ๆกับสะพานข้ามคลองเตยจ้า 🚙💨 ขอจบรีวิวแบบสั้นๆนะ.. "ต้อง ไป กิน" #ขีดเส้นใต้เลย *การรีวิวครั้งนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆนะจ๊ะ หากทำให้ใครไม่พอใจหรือไม่สบายใจ ขออภัยมา ณ ที่นี้ #กราบ 🙏✨

Khun_Aom
9 มี.ค. 2017
หมูกรอบ หนังบางกรอบมันน้อย อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง+หมูกรอบ

แวะทานข้าวกันที่ร้านข้าวหมูแดงซัมเม้ง ร้านนี้ติดกับร้าน อ้วนบะกุ๊ดเต๋ วันนี้มาสายกุนเชียงหมด เหลือแต่หมูแดงและหมูกรอบ เราสั่งข้าวหมูแดง+หมูกรอบ มาทาน หมูแดงเนื้อนุ่ม ส่วนหมูกรอบ หนังบางกรอบ (กรอบจริงๆ) มันน้อยมาก น้ำซุปผักกาดดอง อร่อย รสชาติดีดูเพิ่มเติม

Nitjaporn
27 ก.ค. 2017
ข้าวหมูแดงอีกร้านที่ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูแดง+หมูกรอบ+กุนเชียง

ร้านข้าวหมูแดงซัมเม้งตั้งอยู่ติดกับอ้วนบักกุดเต๋เลยค่ะ ตอนนี้ทางร้านเขาปรับปรุงใหม่แล้ว ดูสะอาดสะอ้านขึ้นกว่าเดิมเยอะ น่านั่งกว่าเดิม แต่รสชาติอาหารทุกอย่างเหมือนเดิม และราคาเท่าเดิมค่ะ เราสั่งข้าวหมูแดงทุกอย่างไม่ไข่ 40 บาท ทานข้าวหมดไปแล้วยังเหลือหมูให้ทานเล่นอีก หมูแดง หมูกรอบของที่นี่อร่อย หมูกรอบมันไม่เยอะเกินไป กุญเชียงก็น่าจะทำเอง รสชาติอร่อยเลย ร้านนี้อร่อยยันน้ำซุปค่ะ น้ำซุปของที่นี่เป...อ่านต่อ

17 เม.ย. 2016
ข้าวหมูแดงเจ้าเก่า
Boat
11 ก.พ. 2018
อร่อยดี ไม่แพง

เป็นอีกร้านที่เก่าแก่ขายมานาน แต่พึ่งเคยกินค่ะ ถือว่าอร่อยดี เป็นอีกร้านแนะนำสำหรับข้าวหมูแดงค่ะ ร้านอาจจะนั่งไม่สบาย ร้อนหน่อยๆ หาที่จอดรถยากโดยเฉพาะช่วงเที่ยงๆค่ะ ซื้อกลับบ้านอาจจะสะดวกกว่า สำหรับคนที่ไม่ชอบร้อนๆดูเพิ่มเติม

MiNi
8.1k2.8k26k
1 ส.ค. 2014
มาถึงร้านนี้ทั้งที ก็ต้องนี่เลยหมูแดง+หมูกรอบ+กุนเชียง

อดีตผมก็เคยเป็นขาประจำร้านนี้อยู่เหมือนกัน แต่ช่วงหลังๆ ไม่ค่อยได้แวะเวียนมาในย่านนี้สักเท่าไหร่ ก็เลยเกือบลืมแล้วว่ายังมีร้านเด็ดโดนใจผมอยู่ ครั้งนี้มาตามคำเชิญชวนของนักรีวิวท่านผู้ใหญ่ ... เอายังไง ( - -)?? … แต่โบราณว่าไว้ เชื่อผู้ใหญ่ จะได้ไม่โดนลักพาตัว #ใช่เหรอ - -“ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากโรงเรียนแสงทองวิทยาครับ เอาเป็นว่าแค่มุ่งตรงจาก 7-11 สาขาหน้าโรงเรียนศร...อ่านต่อ

พร้อมทานละครับ หมูกรอบเน้นๆ วัตถุดิบพร้อม จานนี้ หน้าแน่น มากๆๆ ทั้งหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง สับป้าบๆ พร้อมเข้าปาก
KooKINDY
10 ธ.ค. 2014
ร้านเก่าแก่อีกร้านที่ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, ข้าวหมูแดง (ธรรมดา)

เป็นอีกร้านที่ผมทานมาตั้งแต่สมัยยังเด็ก รสชาติที่กลมกล่อมของน้ำราดที่หอมหวานเหนียว กับ หมูแดงสูตรเฉพาะของทางร้าน บวกกับ หมูกรอบและกุนเชียงที่ทางร้านทำเอง โรยผักสลัด กินพร้อมกันมันเข้ากันมากครับ แถมมีน้ำซุปผักกาดดองแถมให้อีกดูเพิ่มเติม

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant -
Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant-
สเต๊กพรีเมียมฮาลาลหาดใหญ่ หลากเมนูชวนลอง ดีงามทั้งอาหาร และบรรยากาศ
4.3